Tin tức

Báo giá ván ép phủ phim 12 ly tại công ty gs

Ngày đăng: 14/10/2021 217 lượt xem
Để mua ván ép phủ phim 12 ly giá rẻ và chất lượng cao, chỉ cần điền vào mẫu đơn đặt hàng đơn giản trên trang web hoặc gọi cho người quản lý của công ty GS và thông báo cho chúng tôi về khối lượng bán và thời gian giao hàng mà bạn mong muốn.

Ván ép phủ phim cho ván khuôn

Việc sử dụng ván ép phủ phim 12 ly thông thường kéo theo sự giảm sút chất lượng của kết cấu bê tông cốt thép nguyên khối. Sau khi đổ hỗn hợp bê tông, gỗ khô bắt đầu tích cực hút ẩm. Sự thiếu hụt của nó làm hạn chế thời gian của các phản ứng hóa học và không cung cấp chất lượng cần thiết của bê tông sau khi đông cứng. Trên thực tế, thay vì để hỗn hợp bình thường, nó sẽ khô đi.

Bạn có thể tránh điều này nếu như bạn mua ván ép phủ phim 12 ly nhiều lớp để làm ván khuôn cho sàn, nền và tường. Để sử dụng nhiều lần, các tấm từ 18 mm được sử dụng. Các lớp trên cùng của ván ép phủ phim 12 ly xây dựng được phủ một lớp màng phenolic hoặc melamine không thấm nước, và các lớp cuối được xử lý bằng silicone hoặc phủ sơn acrylic. Ngoài ra, vecni bakelite, được sử dụng để dán các lớp vật liệu riêng lẻ, tẩm lên gỗ và cung cấp thêm khả năng chống ẩm.

Công ty GS tham gia vào việc bán các thành phần mới và đã qua sử dụng cho ván khuôn. Giá của một tấm ván ép phủ phim 12 ly phụ thuộc vào kích thước và độ dày của nó. Phân loại của chúng tôi bao gồm tất cả các định dạng tiêu chuẩn được sử dụng trong kết cấu nguyên khối, với độ dày từ 12 đến 21 mm. Chi phí của ván ép phủ phim được hiển thị dưới đây:

bản giá ván ép phủ phim miền nam

*Ván ép phủ phim 12 mm

-Định dạng tấm 12mm *2440mm

-Đánh dấu FOF.

*Ván ép phủ phim 18 mm

-Định dạng tấm 1250mm * 2500mm

-Đánh dấu FOF.

*Ván ép phủ phim 18 mm

-Định dạng tấm 1500mm * 3000mm

-Đánh dấu FOF.

*Ván ép phủ phim 21 mm

-Định dạng tấm 1220mm * 2440mm

-Đánh dấu FOF.

Mô tả chung và thông số kỹ thuật

Ván ép phủ phim 12 ly là vật liệu dạng tấm được làm bằng cách dán nhiều lớp veneer gỗ, với các lớp trên cùng được phủ một lớp màng mờ không thấm nước.

Các điều kiện kỹ thuật để sản xuất ván ép phủ phim 12 ly được quy định tại công ty GS , trong đó quy trình đánh dấu, yêu cầu đối với cấu trúc của vật liệu, các cấp hiện có và quy trình xác định độ bền được trình bày.

Thông số kỹ thuật :

Kích thước có sẵn:

1220х2440

1250х2500

2440х1220

2500х1250

Độ dày có sẵn:

6-40 mm

Lớp bề mặt:

I (B), II (BB), III (CP), IV (C)

Xử lý bề mặt:

chưa đánh bóng / đánh bóng

Tỉ trọng:

668-700 kg / m3

Mô đun đàn hồi dọc theo sợi:

6000 MPa

Mô đun đàn hồi trên các sợi:

3000 MPa

Độ ẩm:

8-10%

Những ưu điểm chính của ván ép phủ phim 12 ly

ván ép phủ phim 12 ly

Các chuyên gia tham khảo những ưu điểm khi sử dụng ván ép phủ phim 12 ly chống ẩm làm coppha trong xây dựng nguyên khối:

-Chịu lực tốt và khả năng chống hư hỏng cơ học .

-Độ bền của vật liệu và tuổi thọ cao .

- Khả năng chống ẩm do sự hiện diện của lớp phủ phim không thấm nước .

-Bề mặt phẳng nhẵn cho phép bạn có được các cấu trúc xây dựng bằng phẳng hoàn hảo.

Việc sử dụng các tấm ván ép phủ phim 12 ly  để làm ván khuôn nâng cao chất lượng sản xuất xây dựng, đưa nó lên một tầm cao mới hiện đại. Vật liệu được thiết kế để sử dụng nhiều lần và có thể được lắp đặt thành công trong một số lượng lớn các chu kỳ, điều này phụ thuộc vào loại gỗ được sử dụng trong sản xuất. Doanh thu ván ép phủ phim 12 ly phụ thuộc vào chất lượng của các tấm và có thể đạt 50 chu kỳ.

Tại sao mua ván ép phủ phim từ công ty GS lại có lãi?

Công ty GS chúng tôi tạo điều kiện thoải mái cho các công ty và cá nhân xây dựng. Bạn có thể mua ván ép phủ phim 12 ly hay ván ép nhiều lớp từ chúng tôi. Các thành phần ván khuôn mới và đã qua sử dụng đang được bán với giá hời. Nếu cần, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ giao tài liệu đến địa chỉ do người mua chỉ định.

Hệ thống chiết khấu linh hoạt đã được phát triển cho các đơn hàng bán buôn lớn và khách hàng thường xuyên. Sự sẵn có liên tục của ván ép nhiều lớp trong kho cho phép chúng tôi đảm bảo việc giao hàng vào ngày nhận được khoản thanh toán vào tài khoản.

Ngoài ra, chúng tôi có bán ván ép phủ phim đã qua sử dụng với chất lượng tốt, độ hao mòn của tấm không quá 30%. Điều này cho phép bạn mua vật liệu thậm chí còn rẻ hơn và đảm bảo công việc lắp đặt chất lượng cao.

Cách mua hàng

Để mua ván ép ép cốp pha giá rẻ và chất lượng cao, chỉ cần điền vào mẫu đơn đặt hàng đơn giản trên trang web hoặc gọi cho người quản lý của công ty GS và thông báo cho chúng tôi về khối lượng bán và thời gian giao hàng mà bạn mong muốn.  Chúng tôi đảm bảo chất lượng cao và tuân thủ quy định đối với ván ép phủ phim. Địa chỉ liên hệ :

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

 

 

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.