Tin tức

Các loại ván ép xây dựng và những điều cần biết

Ngày đăng: 28/07/2021 131 lượt xem
Ván ép xây dựng bao gồm những loại gỗ ván ép nào, chúng được sản xuất ra sao hãy cùng công ty ván ép phủ phim GS tìm hiểu thêm về chúng nhé!

Công ty ván ép phủ phim GS rất thích một miếng gỗ dán kiến trúc như loại gỗ ván: gỗ LVL, gỗ dán keo (Glued laminated timber) lạ mắt có nhiều tiết tấu và cấu trúc liên kết khoa học. Congtygs.com cũng nhận ra rằng đôi khi những ván ép công nghiệp là sự nghiền nát gỗ thịt thành các dăm gỗ, tiêu biểu đó là những loại gỗ sợi công nghiệp OSB, MDF, HDF chẵn hạn.

Phạm vi ván ép xây dựng của chúng tôi đã được tạo ra với mục đích mang lại cho bạn sự ổn định và tin cậy cần thiết khi làm việc trên một ứng dụng dựa trên xây dựng. Khi các tấm gỗ dán khác có thể chùm bước, những tấm ván cứng này được chế tạo để đứng trước thử thách của thời gian.

Cách chọn ván ép xây dựng phù hợp

Nếu bạn là nhân viên phụ trách thu mua vật tư cho công ty của bạn, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về gỗ ván xây dựng, vậy làm thế nào để lựa chọn 1 hoặc 2 hay là nhiều loại gỗ ván, cho phù hợp với dự án mà công ty bạn đang cần? Làm sao để chọn ra sản phẩm gỗ ván ép phù hợp nhất, vừa tối ưu được chi phí, và vừa mang lại hiệu quả (đạt chất lượng như mong muốn, yêu cầu của dự án và từ người sếp của bạn).

Trong khi thị trường hiện rất nhiều công ty, nhà sản xuất kinh doanh ngành gỗ ván ép xây dựng này. Nội dung chia sẻ và các bài viết về sản phẩm đa phần được viết bởi các đơn vị làm quảng cáo, marketing cho công ty… rất nhiều vấn đề và các chi tiết khác nửa…

Các loại ván ép xây dựng

Khi bạn nhìn vào ván gỗ ép xây dựng, bạn sẽ tìm thấy hai loại cơ bản sau: Ván ép kết cấu và không kết cấu . Mặc dù có thể trông tương tự như mắt và thậm chí cực kỳ giống nhau khi các tính năng của chúng được liệt kê chi tiết trên bảng thông số kỹ thuật và ứng dụng, chúng khác nhau theo một số cách rất quan trọng. Cùng xem các loại ván xây dựng bên dưới đây:

Ván ép phủ phim

van-ep-phu-phim

Còn có các tên gọi khác là: ván coppha phủ phim, ván khuôn phủ phim, ván khuôn gỗ phủ phim, ván ép cốp pha phủ phim, ván cốp pha phủ phim, ván khuôn bê tông… và một vài tên gọi khác nửa nhưng hiếm thường nhắc đến. Theo congtygs.com thấy cụm từ: Ván ép phủ phim là tên gọi thông dụng nhất và dễ nhớ

Ván phủ keo

van-ep-phu-phim

Tên thường gọi là: ván coppha phủ keo, ván ép phủ keo trong chịu nước, ván coppha phủ keo chống nước, ván ép phủ keo trong, ván phủ keo đỏ, ván coppha phủ keo đỏ, ván ép phủ keo đỏ, ván gỗ phủ keo bóng, ván ép phủ keo phenol, ván gỗ phủ keo

Ván ép coppha

van-ep-phu-phim

Với tên gọi khác: Ván ép coppha đỏ, ván coppha mặt 15, mặt 20… dài 3m5 và 4m, Ván ép coppha sơn các màu đỏ, đen, vàng, cam.

Ván ép

Ngoài ra ván ép còn được sử dụng trong xây dựng, ván có thể dùng 1-2 lần hoặc nhiều lần, phụ thuộc và từng chất lượng của nhà sản xuất. Liên hệ congtygs.com để được tư vấn nhé. Ván ép giá rẻ, ván ép loại mỏng, ván ép cấu trúc LVL sử dụng khung nhà, lót các hầm bê tông dùng 1 lần, hoặc che chắn.

Ván ép coppha ép nhiệt

Là loại ép theo công nghệ mới, ép nhiệt trực tiếp lên toàn bền mặt ván, thay vì sơn như công nghệ sản xuất cũ.

Ván ép kết cấu

Ván ép kết cấu được sản xuất theo tiêu chuẩn cấu trúc và được Hội đồng quản lý rừng chứng nhận, có nghĩa là nó có thể được sử dụng cho những thứ như giằng nhà. Ví dụ điển hình về những gì Ván ép kết cấu có thể là cấu trúc LVL/LVB, CD của Somma . Sản phẩm này có mặt trước tiêu chuẩn C và mặt sau cấp D với đường keo dán liên kết Phenolic hoặc Melamine. Điều này được sản xuất để đáp ứng tiêu chuẩn cấu trúc của Úc và New Zealand cho ván ép, có nghĩa là bạn có thể dựa vào các bảng này cho bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu xếp hạng đã biết. Formwork plywood của Somma sử dụng cho ván khuôn bê tông.

Ván ép phi kết cấu

van-ep-phu-phim

Ván ép phi cấu trúc sở hữu các đặc điểm rất giống với ván ép kết cấu LVL/LVB, LVB, CD, nhưng chưa được đánh giá về mặt cấu trúc, điều đó có nghĩa là nó không thể được sử dụng cho những thứ cần phân loại ứng suất. Tại đây, bạn sẽ thấy sản phẩm có thể có lớp mặt trước B hoặc C và lớp mặt sau C hoặc D, tuy nhiên, sản phẩm này luôn chứa một lượng keo chống thấm nước WPB (water proof board).

CD Non Architectural Plywood là tùy chọn tiêu chuẩn chứng khoán, tuy nhiên, chúng tôi có một số lựa chọn khác cho bạn như là một phần của các sản phẩm xây dựng phi kết cấu của chúng tôi. Ván ép BC Radiata đã tăng chất lượng hình ảnh, Flexiply đã giúp bạn bao quát cho các ứng dụng trong đó, và các phạm vi ván MDF hoặc hạt của chúng tôi luôn là một lựa chọn phổ biến.

Ván tre ép

Tấm tre ép hay còn được gọi là ván tre phủ phim, nó là một vật liệu dùng trong xây dựng, phục vụ cho việc đổ khuôn bê tông. Giá thành cao hơn tất cả các loại ván ép xây dựng trên, tuy nhiên nó lại cho chất lượng và bền bỉ trong sử dụng. 

Kích thước ván ép ép xây dựng

Bởi vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau rơi vào phạm vi Ván ép Xây dựng của congtygs.com, cũng có nhiều kích thước khác nhau có sẵn. Tấm kích thước tiêu chuẩn của chúng tôi cho ván ép là 2440 x 1220mm, có sẵn cho tất cả các sản phẩm dựng của chúng tôi (hoặc 2440 x 1220mm của chúng tôi). 

Plywood phủ keo cũng có sẵn ở các tấm 2700 x 1200mm, và có độ dày từ 7mm đến 25 mm.

Plywood phủ phim chỉ có sẵn trong kích thước tấm tiêu chuẩn 2400 x 1200mm và trong cùng phạm vi độ dày với người anh em Kết cấu của nó.

Film Faced plywood Somma luôn có sẵn trong 17mm và 25 mm, trong khi Mặt phim Black Brown của chúng tôi có các loại 12 mm, 18mm và 25 mm.

Có thể sử dụng ván ép tiêu chuẩn thấp ( rẻ tiền ) ty nhiên nó chỉ dùng 1-2 lần trọng mức cho phép. Để hiểu thêm về loại ván này liên hệ phong kinh doanh Somma ngay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tốt nhất về giải pháp chúng tôi cung cấp đến bạn.

Ván ép BC gỗ thường có sẵn trong bốn độ dày (3 mm, 12 mm, 15mm, 18mm).

Cuối cùng, ván sàn, ván dăm và sàn lưỡi của chúng tôi có sẵn với nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm đó trong Hướng dẫn hoàn chỉnh tương ứng của chúng.

Nếu bạn cần bảng báo giá mới nhất trên nhiều sản phẩm ván ép xây dựng của chúng tôi, hãy xem bảng giá trực tuyến của chúng tôi. Hoặc xem tham khảo giá qua bài viết này, congtygs.com đã đề cặp đến một số bảng giá cơ bản.

Công ty ván ép Phủ phim GS hy vọng hướng dẫn toàn diện này về loại Ván xây dựng đã có ích. Nếu bạn còn chưa nắm bắt được và muốn hiểu rõ hơn vì một số ván ép của riêng theo tiêu chuẩn của bạn cần đến, hãy đến đến nhà máy của congtygs.com nơi bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi và vận chuyển chúng đến nơi bạn mong muốn. 

 Mọi thông tin chi tiết về giá ván ép phủ phim Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 3
Ngày nay những cải tiến mới cùng với sự phát triển công nghệ đã dẫn tới bước đột phá trong nhiều ngành nghề. Đó là sự phát triển chung không chỉ ở ngành nghề xây dựng, nội thất – nhà cửa, gỗ kỹ thuật cũng đi cùng với sự phát triển ấy, sự sáng tạo đi kèm với đó là đã có phát minh mới trong kỹ thuật đề hình thành các dòng sản phẩm như ván ép chịu nước.
Lượt xem: 12
Trước đây, người ta chỉ sử dụng gỗ để đóng vách, làm cột nhà…, nhưng nay với nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng cao, người ta đã chế tạo ra các loại ván ép góp phần làm đẹp cho từng công trình kiến trúc khác nhau.
Lượt xem: 18
Mình hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ván ép phủ phim và những lợi ích của nó trong xây dựng. Với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đang ít dần như hiện nay thì ván ép phủ phim là một sự thay thế tuyệt vời .
Lượt xem: 17
Các loại ván ép giá rẻ , ván ép mỏng giá rẻ thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay đó là: ván ép làm vách ngăn, ván ép coppha phủ phim, ván ép lót sàn bảo vệ gạch, ván ép pallet… và còn rất nhiều loại ván ép khác. Trong bài viết này congtygs.com sẽ đề cập đến tất cả các loại gỗ ván ép được sản xuất tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 15
Ngày nay, ván ép phủ phim được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, mang lại hiệu quả cao cho việc thi công .
Lượt xem: 11
Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của người tiêu dùng, Công Ty GS luôn thu mua những mặt hàng thanh lý như ván ép phu phim cũ có chất lượng hơn, đa dạng hơn, giá cả tốt hơn. Hiện nay, tại công ty luôn mua và bán đầy đủ các mặt hàng như: giàn giáo, giàn giáo nêm ,giàn giáo consol,cây chống tăng, tôn coppha đổ sàn, kích u xà gồ, máy trộn bê tông,…