Tin tức

Các mức giá của ván ép phủ phim tại công ty GS

Ngày đăng: 25/09/2021 207 lượt xem
Công ty GS là đơn vị thuộc top đầu những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ván ép công nghiệp cho thị trường.

Hello, xin chào tất cả các bạn, ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu về các mức giá của ván ép phủ phim tại công ty GS cho các bạn cùng tham khảo :

Đầu tiên, mình sẽ nói sơ qua về công ty GS nhé :

Về công ty GS :

Được thành lập từ năm 2005, trải qua hơn 16 năm trong lĩnh vực sàn xuất và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm hỗ trợ công trình xây dựng như ván ép phủ phim , ván ép coppha, thiết bị xây dựng,... Công ty GS chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, nguyên vật liệu xây dựng với tiêu chí “đảm bảo chất lượng , giá cả hợp lí “ uy tín cùng với sự chuyên nghiệp.

ván ép phủ phim

Phân loại ván ép phủ phim :

Công ty GS là đơn vị thuộc top đầu những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ván ép công nghiệp cho thị trường. Các sản phẩm như : ván ép phủ phim, ván ép coppha , ván ép nội thất,... đã làm nên thương hiệu riêng và là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn . Ván ép phủ phim có 3 loại kích thước khác nhau :

ván ép phủ phim

-Ván ép phủ phim 12 mm

-Ván ép phủ phim 15 mm

Ván ép phủ phim 18 mm

Các mức giá của ván ép phủ phim tại công ty GS :

ván ép phủ phim

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Ván ép phủ phim GS

Thương hiệu của chất lượng

Bài viết khác
Lượt xem: 12
Là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm và hiện đại , GS chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, điều này trên thực tế cũng có nghĩa là sản xuất ván ép phủ phim cho các đơn hàng không điển hình, cả về độ dày và kích thước.
Lượt xem: 29
Nếu như quý khách muốn mua ván ép phủ phim vừa giá rẻ và vừa chất lượng thì công ty GS là một lựa chọn mà quý vị không nên bỏ qua . Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phục vụ cho xây dựng và nhiều lĩnh vực khác nhau .
Lượt xem: 68
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .
Lượt xem: 85
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 64
Nếu các vạn cần mua ván ép phủ phim 15 ly hay các loại ván ép khác mà lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty GS luôn luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất .Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 70
Công ty GS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phủ phim 12 ly , ván ép coppha và các loại nguyên vật liệu cho xây dựng với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất .