Tin tức

Cách chọn ván ép phủ phim cho mỗi loại công trình xây dựng

Ngày đăng: 13/09/2021 54 lượt xem
Trong hầu hết các công trình hiện nay, kết cấu bê tông cốt thép đóng vai trò là kết cấu chịu lực chính cho cả công trình.. Vậy nên việc sử dụng phủ phim là việc tối quan trọng trong mỗi công trình, nó đảm bảo cho chất lượng công trình trong hiện tại và sau này.

Vậy làm sao để lựa chọn được loại ván ép phủ phim phù hợp?

Trước tiên về chất lượng, ván ép phủ phim phải đảm bảo được:
   1/ Ván ép phủ phim phải đảm bảo độ cứng, bằng phẳng, không cong vênh, đảm bảo được sự ổn định, dễ dàng tháo lắp.
   
2/ Ván ép coppha phủ phim phải đảm bảo việc lắp ghép thật kín, khít đảm bảo không chảy xi măng lúc thi công (để đảm bảo vấn đề này yêu cầu ván ép coppha phủ phim phải đảm bảo kích thước chuẩn cả chiều ngang chiều dọc cũng như đường chéo)
   
3/ Bề mặt phim của ván ép coppha phủ phim phải phẳng, không có vết rách hoặc nổ phim đảm bảo tính thẩm mỹ khi tháo dỡ.
  4/ Chất lượng của ván cần phải có tính chống nước cao, chịu được môi trường nước trong thời gian dài.

Với mỗi công trình xây dựng cũng phải chọn ván ép coppha phủ phim sao cho phù hợp:

   1/ Để đảm bảo được chất lượng công trình, tùy theo kết cấu, tính toán cần đưa ra biện pháp thi công hợp lý với từng loại độ dày của ván ép coppha phủ phim để đảm bảo được khả năng chịu lực, độ võng của ván phải nằm trong tiêu chuẩn cho phép.
   2/ Với các công trình mang tính đặc thù hay cắt vá, kết cấu không đồng nhất thì phương án ưu tiên vẫn là dùng loại luân chuyển ít lần vì với những công trình này thường sẽ không luân chuyển được 70-80%. Sử dụng ván ép coppha phủ phim luân chuyển ít lần sẽ có mức giá thấp hơn đảm bảo tiết kiệm chi phí.
   3/ Với công trình dễ luân chuyển, kết cấu đồng nhất ưu tiên dùng loại tốt, luân chuyển được nhiều lần sẽ tiết kiệm được thời gian luân chuyển, lắp ghép và chi phí cho công trình, ví dụ như Ván ép phủ phim chất lượng cao có thể sử dụng 15-20 lần.

 

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 12
Là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm và hiện đại , GS chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, điều này trên thực tế cũng có nghĩa là sản xuất ván ép phủ phim cho các đơn hàng không điển hình, cả về độ dày và kích thước.
Lượt xem: 29
Nếu như quý khách muốn mua ván ép phủ phim vừa giá rẻ và vừa chất lượng thì công ty GS là một lựa chọn mà quý vị không nên bỏ qua . Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phục vụ cho xây dựng và nhiều lĩnh vực khác nhau .
Lượt xem: 68
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .
Lượt xem: 85
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 64
Nếu các vạn cần mua ván ép phủ phim 15 ly hay các loại ván ép khác mà lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty GS luôn luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất .Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 70
Công ty GS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phủ phim 12 ly , ván ép coppha và các loại nguyên vật liệu cho xây dựng với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất .