Tin tức

Chất lượng ván ép phủ phim phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ngày đăng: 29/08/2021 152 lượt xem
Chất lượng ván ép phủ phim là một trong các yếu tố quan trọng được các nhà thầu chú trọng. Nếu chưa có kinh nghiệm chọn mua khách hàng có thể mua phải hàng kém chất lượng.

Đánh giá chất lượng của ván ép phủ phim

3 yếu tố chính quyết định chất lượng ván phủ phim đó là keo, phim và ruột ván ép.

Keo là yếu tố chính quyết định đến khả năng chống thấm nước của ván ép phục vụ trong lĩnh vực xây dựng. Có 2 loại keo chính : WBP – Water Boiled Proof ( Keo chống nước ) và MR – Moisture Resistant ( Keo chống ẩm ) .

– WBP – Water Boiled Proof : Là tên gọi chỉ chung các loại keo có tác dụng chống nước. Keo dán này giúp cho ván ép chịu nước môi trường ẩm nước lâu, mà chất lượng vẫn đảm bảo, không bị tách lớp.

– MR – Moisture Resistant : Là tên gọi chỉ chung các loại keo có tác dụng chống ẩm. Keo dán này thích hợp với môi trường có độ ẩm ướt thấp, vì vậy chúng ít được sử dụng cho các công trình xây dựng mà chủ yếu dùng cho các ứng dụng trong nhà.

2. Phim chính là màn giấy cán keo chống nước Phenolic, tác dụng chính là bảo vệ : giảm trầy xước cũng như độ láng của ván phủ phim. Ván ép coppha chất lượng cao thường dùng các loại phim cao cấp như Dynea, Stora Enso.

3. Ruột ván ép chính là phần gỗ bên trong, bao gồm nhiều lớp và được dán lại bằng các loại keo dán ở trên. Ruột ván thường được chia làm 4 loại như sau:

– Poplar: Gỗ dương – có màu trắng hoặc vàng nhạt thường được sử dụng làm ruột ván ép do chúng có độ dẻo cao..
– Birch : Gỗ Bulo – có mùi thơm nhẹ, thớ thẳng, tỷ trọng cao.
– Hardwood: Gỗ các cây sồi, óc chó, anh đào..và các cây gỗ cứng hoặc tán rộng, chúng thường được sử dụng làm ván gỗ cao cấp hoặc sàn nhà
– Combi : Kết hợp nhiều loại ván gỗ lại với nhau.

 Cách kiểm tra chất lượng ván ép phủ phim.

Có 2 cách để kiểm tra ván ép phủ phim dễ nhất đó là:

  • Đun sôi liên tục 4h: Ván không bị tách lớp là ván có chất lượng tốt, có sử dụng keo WBP.
  • Cưa ván thành nhiều tấm nhỏ: ruột ván là loại được ghép từ nhiều lớp veneer nhỏ thường có nhiều lỗ rỗng, chất lượng thấp

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 111
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 111
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .