Tư vấn

Có nên lát sàn gỗ tầng một?

Ngày đăng: 20/11/2018 416 lượt xem
Đối với nhà thuộc tầng một cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng nhiều yếu tố trước khi lát sàn gỗ.

KS Nguyễn Văn Dũng, Công ty Cổ phần đầu tư Phú Lộc tư vấn: Đối với nhà thuộc tầng một cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lát sàn gỗ. Các yếu tố cần chú ý là nhà có ẩm mốc không; có để xe máy trong nhà; kê nhiều đồ đạc hay không...? Bởi, tầng một thường bị ẩm do từ nền xông lên, mùa nồm sàn tầng một cũng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Nếu lát sàn gỗ khi chưa xử lý được ẩm mốc nguy cơ cong vênh, bong các mảng miếng của bề mặt gỗ rất cao. Còn để xe máy, kê nhiều đồ trong nhà sẽ ảnh hưởng nhiều đến bề mặt sàn.

Ngoài ra, các yếu tố như nước từ phòng vệ sinh, nơi rửa bát đĩa... cũng là yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Trong khi đó, sàn gỗ công nghiệp dù đã được nâng cao độ ép, có lớp melamin chống nước, chống xước... nhưng với điều kiện trên tuổi thọ không cao.

Thông thường nên lắp đặt sàn gỗ từ tầng hai trở lên. Nếu bạn quyết định lắp đặt sàn gỗ cho tầng một, chỉ nên lắp trong phòng ngủ, phòng khách.

 

Theo kienthuc.net.vn

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 240
Giới thiệu về các loại bát chuồn trên thị trường hiện nay
Lượt xem: 260
Giới thiệu về Tyren vuông
Lượt xem: 302
Tyren tán chuồn là gì? Công dụng chính của Tyren tán chuồn?
Lượt xem: 762
Ván ép coppha GS chuyên cung cấp các sản phẩm ván ép coppha ra thị trường. Chúng tôi có rât nhiều các sản phẩm như: ván ép coppha đỏ, ván ép coppha chịu nước, ván ép coppha chống nước. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng kinh nghiệm sử dụng ván ép coppha đỏ hiệu quả nhất, đem lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.
Lượt xem: 595
Ngoài công dụng làm khuôn để đổ bê tông trong xây dựng thì ván ép coppha còn được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau như thiết kế nội thất, đóng giường tủ, bàn ghế…Thế nhưng, một số người vẫn chưa biết ván ép coppha là gì và ứng dụng của nó ra sao, vậy nên bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều đó.