Tin tức

Cùng công ty GS lựa chọn ván ép phủ phim chất lượng

Ngày đăng: 05/12/2021 86 lượt xem
Ván ép phủ phim đen tốt hơn các loại ván ép thông thường . Ván ép coppha phim đen ở đâu sử dụng loại keo có đặc tính chống ẩm làm ván ép phim đen , chúng có độ bám dính tốt hơn giữa các lớp gỗ và bề mặt phim ở mặt trước và mặt sau.

Tìm hiểu sản phẩm.

Các vật liệu đằng sau tấm khuôn xây dựng bê tông. Tấm gỗ Phenolic hoặc ván ép phủ phim đen. Một trong những khối xây dựng được sử dụng phổ biến nhất.

Hôm nay công ty GS chúng tôi sẽ dẫn mọi người làm quen với ván ép phủ phim đen là một vật liệu khác được sản xuất để sử dụng cho gỗ khuôn trong việc xây dựng các tòa nhà bê tông. Để có thể sử dụng lặp lại nhiều lần nhằm giảm chi phí tại chỗ không cần thiết.

Ván ép phủ phim đen nó là một mô hình xây dựng được làm từ những tấm ván ép mỏng , được nén bằng keo không thấm nước . Sau đó phủ lên mặt một lớp màng phenolic đen. Có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước và hơi ẩm bởi loại gỗ này. 

Đặc điểm nổi bật của nó là có thể tái sử dụng nhiều lần , không giống như các loại gỗ xây dựng thông thường chỉ sử dụng được một lần. Do đó tiết kiệm chi phí hơn, ngoài ra còn chắc chắn, bền bỉ, dễ dàng tháo lắp. khi được sử dụng thay thế cho các tấm ván trong tấm khuôn . Vì vậy, nó đáng giá hơn về nhiều mặt.

Đối với thương hiệu WoodSmith trực thuộc công ty GS có tấm gỗ phenolic . (Coppha 3 nét) hay còn gọi là coppha điền đầy OSB luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng tấm khuôn của loại công trình này . Đây là sản phẩm gỗ ép OSB phủ veneer được làm từ Vanachai Standard Plywood. Là loại gỗ đặc , bề mặt nhẵn, được phủ một lớp màng phenolic. 

Tấm gỗ có độ dày 15 mm, được sử dụng để xây dựng tấm khuôn bê tông. Vì sử dụng được 3 lần / mặt nên thích hợp cho kết cấu coppha , cột , dầm , bê tông , sau khi tháo coppha. Bề mặt bê tông mịn hơn ván. Vì vậy, nó được đánh giá là đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách hiệu quả.

Ngoài ra còn có  các sản phẩm coppha số 4 hoặc coppha ván ép có tính chất tương tự như coppha số 3 nhưng khác nhau về độ dày của tấm và số lần nó có thể được sử dụng lại có độ dày 10,15 hoặc 20 mm, sử dụng được 4 lần / trang.

Một sản phẩm khác trong dòng gỗ khuôn xây dựng của WoodSmith là ván ép KU, là gỗ ép OSB với lớp phủ veneer. Là một sản phẩm chất lượng , đó là giá trị giá. Độ dày của gỗ ép KU là 10 mm và 15 mm, có thể được sử dụng một lần / mặt, bao gồm cả đồ nội thất và công việc trang trí.

Tuy nhiên, có những lưu ý khi sử dụng ván ép phủ phim đen, đó là phải cẩn thận để không gây ra chấn động khi lắp ráp và tháo rời. Khung nên được dựng xung quanh gỗ ép làm khung để chống va đập. Sử dụng gỗ hoặc sắt góc.

Ngoài ra , tấm khuôn nên sơn bằng sơn mài , sơn dầu hoặc sơn mài chúng để giảm sự hấp thụ nước vôi từ bê tông và trong quá trình sử dụng . Cần lưu ý rằng ngưng sử dụng nếu nó bắt đầu sưng lên hoặc tách thành từng lớp có nghĩa là sự suy thoái do đó không nên sử dụng nữa.

công ty gs chúng tôi cung cấp ván ép phủ phim chất lượng lắm

Giá dự án ván ép phủ phim đen trực tiếp từ nhà máy.

Ván ép phủ phim đen là một tấm mỏng đã được phủ phim hai mặt và bôi keo chống thấm. Giá nhân công lắp đặt rẻ hơn so với sử dụng gỗ xẻ. Sau khi tháo ván khuôn , bề mặt bê tông mịn hơn ván. Thích hợp cho các loại tấm khuôn có diện tích rộng như tấm khuôn sàn hoặc tường bê tông hoặc cột lớn, tường hoặc tùy thuộc vào ứng dụng. Nó thường được sử dụng như một tấm khuôn thay thế cho tấm gỗ.

Ván ép coppha phủ phim đen là vật liệu thay thế tốt cho ván khuôn.

Trong công trình xây dựng hiện nay , ván ép phủ phim là một lựa chọn khác cho công việc kết cấu. Nhưng trước tiên chúng ta nên biết gỗ ép thông thường là gì.

Ván ép hoặc các tấm gỗ mỏng được nén xen kẽ. Bằng cách ghép nhiều tấm gỗ mỏng lại với nhau để liên kết với nhau bằng keo không thấm nước (Melamine hoặc Phenol Formaldehyde) và nén bằng màng Phenolic Resin. Không thấm nước và dầu nên rất lý tưởng để sử dụng làm tấm khuôn cho gỗ khuôn bê tông và các đặc điểm quan trọng là sự sắp xếp của từng miếng gỗ mỏng với một thanh nẹp nằm ngang vuông góc với nhau. Để tăng đặc tính sức mạnh của chúng , khả năng chống xoắn.

Ván ép phủ phim đen tốt hơn các loại tấm ép thông thường Ván ép coppha phim đen ở đâu sử dụng loại keo có đặc tính chống ẩm làm ván ép phim đen , chúng có độ bám dính tốt hơn giữa các lớp gỗ và bề mặt phim ở mặt trước và mặt sau. 

Điều này làm cho nó có khả năng chống mài mòn và hóa chất và mịn hơn so với gỗ ép thông thường. Có thể được sử dụng nhiều lần và số lần tái sử dụng phụ thuộc vào hình thức sử dụng và đặc tính của ván ép phủ phim.

Lợi ích của ván ép phủ phim đen mà bạn có thể không bao giờ biết :
1. Sử dụng nhanh chóng và đẹp mắt vì được thiết kế để sử dụng cho công việc đúc

2. Chống thấm nước , hóa chất , vữa hỗn hợp , vữa kết dính , tất cả các loại vữa , ngăn không cho vữa dính vào ván gỗ.

3.Sau khi sử dụng , dễ dàng bảo quản và vận chuyển, trọng lượng nhẹ.

 4. Không phá hủy môi trường , không có amiăng , không có chì , thủy ngân.

5. Bề mặt gỗ nhẵn nên dễ sử dụng. Thuận tiện và kinh tế.

6. Chịu được áp lực , momen xoắn , chịu cắt.

7. Gỗ ép cách âm tốt , chịu mưa, nắng ,chống ẩm , không dễ bị thấm nước.

8. Không thấm qua gỗ làm cho công việc gọn gàng và đẹp mắt.

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 112
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .