Tin tức

Cùng công ty GS tìm hiểu giá của ván ép phủ phim

Ngày đăng: 11/10/2021 157 lượt xem
Công ty GS tự hào là công ty dẫn đầu về sản xuất về các loại ván gỗ, coppha, ván ép phủ phim chất lượng uy tín , hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh . Có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao .

 

Giá tham khảo của ván ép phủ phim

Ván ép phủ phim là vật liệu xây dựng dành cho các chuyên gia, nhưng nó cũng có thể được mua tại các cửa hàng internet như Amazon.

Giá bán là 910 mm x 1820 mm (dày 12 mm) từ 2800 yên ( xấp xỉ gần bằng 600.000 VNĐ)
Ván ép phủ phim có bán nhiều loại kích thước như kích thước và độ dày khác nhau nên bạn có thể lựa chọn kích thước tùy theo mục đích sử dụng.

Ván ép phủ phim được khuyến khích sử dụng trong các công trình xây dựng . Bởi vì nhiều bảng không được xử lý bề mặt, rất khó sử dụng chúng ở nơi có thể được xem như là bảng trang trí.

ván ép phủ phim

Bảng điều khiển là gì?

Bảng điều khiển được làm bằng ván nhiều lớp theo cách tương tự như ván ép phủ phim. Loại thường được sử dụng có 5 bảng xếp chồng lên nhau. Khi bạn đi đến cửa hàng cải tiến nhà, thật thú vị khi nhìn vào cạnh bên của bảng điều khiển và đếm số lượng bảng.

Độ dày của bảng điều khiển nói chung là 12 mm. Kích thước là 900 mm x 1800 mm. Có thể dễ hiểu hơn nếu bạn tưởng tượng rằng đó là khoảng 1 tấm chiếu tatami . Nó có kích thước tương tự như ván ép phủ phim , nhưng có tiêu chuẩn nhỏ hơn một chút.

Vì bảng điều khiển được sử dụng ngoài trời như một ván khuôn bê tông, nó có khả năng chống nước tuyệt vời, nhưng nó không được xem xét đến vẻ ngoài của nó. Bề mặt có thể gồ ghề, hoặc bản thân bảng có thể bị méo.

Mình đọc nó là bảng điều khiển, bảng điều khiển, nhưng đây là chữ viết tắt của bảng bê tông. Tấm bê tông vì nó là tấm được sử dụng làm ván khuôn bê tông trong quá trình thi công móng nhà ở. Viết tắt là bảng điều khiển. 

 Ngoài ra, vì nó không phải là một bảng có quy định chi tiết, nó được bán với giá tương đối thấp. Một số người gọi bất kỳ tấm ván ép phủ phim nào là "bảng điều khiển", nhưng vì có nhiều nơi sử dụng nó với giá rẻ, nên có lẽ mọi người đều sử dụng "ván ép giống như bảng điều khiển".

Giá tham khảo của bảng điều khiển

Bảng điều khiển cũng có thể được mua tại các cửa hàng cải tiến nhà cửa và cửa hàng internet.

Giá bán khác nhau tùy theo cửa hàng, nhưng loại không sơn (rẻ) 900 mm x 1800 mm (dày 12 mm) khoảng 2000 yên một tờ. Tuy nhiên, một số sản phẩm được phủ urethane với giá từ 10.000 yên trở lên / tờ.

Không phải tất cả những thứ sơn màu đều đắt, nhưng mức giá khác nhau, chẳng hạn như những thứ không phải là "urethane" được bán từ 3.000 yên (tương đương bằng 604.000VNĐ)

Tên chính thức như sau. Mình đã từng nói “bảng điều khiển!” Hoặc “ván ép phủ phim!” Cho mọi thứ , nhưng nó chính thức khác.

 


Tấm ván ép 

Kích thước tham khảo

độ dày

Công dụng chính

giá bán

ván ép

910mm
x
1820mm

Khoảng 2,4 mm
(một tấm làm thành katsura)

Vật liệu làm ván ép veneer.
Nó mỏng, vì vậy bạn có thể chỉ cần dán nó lên một cái gì đó và trang trí nó.

Từ 1,259 yên
(Tham khảo: amazon)

Ván ép veneer

910mm
x
1820mm

2.3mm
đến 30mm là xu hướng chủ đạo

Có nhiều loại kích thước và độ dày, và bạn có thể làm nhiều thứ khác nhau.
Bạn nên sử dụng loại có khả năng chống nước thấp trong nhà.

 Nó khoảng 1.600 yên với độ dày 3 mm.
(Tham khảo: amazon)

Kết cấu ván ép

910mm
x
1820mm

5.5mm-28mm
là xu hướng chủ đạo

Được sử dụng như một cơ sở để xây dựng các cấu trúc.
Rất hiếm khi cài đặt nó ở một nơi dễ nhìn thấy.

Từ 2,800 yên với độ dày 12 mm.
(Tham khảo: amazon)

Bảng điều khiển

900mm
x
1800mm

12mm

Nó có khả năng chống nước tuyệt vời và có thể được sử dụng ngoài trời.
Tuy nhiên, nó không thích hợp làm vật liệu nội thất vì có thể kém chất lượng.

 Các sản phẩm không sơn bắt đầu từ 2.000 yên.
Các sản phẩm tráng urethane có giá hơn 10.000 yên.
(Tham khảo: amazon)

Bảng điều khiển và ván ép phủ phim là ván ép được làm bằng cách ghép nhiều lớp ván ép. Trong trường hợp đó, bạn cần một chất kết dính để kết dính chúng lại với nhau. Vì khả năng chống nước của ván ép và ảnh hưởng của nó đối với cơ thể con người khác nhau tùy thuộc vào chất kết dính được sử dụng, nên nó được phân loại theo 4 loại.Có nhiều loại keo dán ván ép phủ phim

Nếu bạn sử dụng nó để tự làm, hãy kiểm tra loại chất kết dính. Nếu bạn bỏ qua khả năng chống nước, sản phẩm bạn làm ra có thể bị mòn do độ ẩm.

*Phân loại theo khả năng chống thấm nước của chất kết dính

Ở phía bên trái của hình trên, hơi khó nhìn, nhưng bạn có thể thấy nó nói "đặc biệt" không? Đây là ký hiệu cho biết khả năng chịu nước của ván ép phủ phim. Khả năng chống nước khác nhau tùy thuộc vào chất kết dính được sử dụng, vì vậy nó được đánh dấu rõ ràng bằng tem.

*Đặc biệt là keo nhựa phenol

Nói chung là chịu được mưa và độ ẩm, nó được sử dụng cho các bộ phận chịu lực của kết cấu như tường chịu lực của nhà và ván giàn giáo.

Lớp 1: Keo dán nhựa melamine

Nó chịu được độẩm và có thể được sử dụng ngoài trời, và được sử dụng cho ngoại thất nhà ở và ván khuôn móng với độẩm cao và mưa.

Lớp 2: Keo nhựa urê

Khả năng chống nước không được đảm bảo ở mức độ đó, nhưng nó có thể được sử dụng ở những nơi cóđộẩm nhất định. Ván ép phủ phim được sử dụng chủ yếu cho nội thất gia đình được phân thành hai loại này.

Loại 3: Keo dán nhựa urê tăng, keo casein

Nó ít được sử dụng bây giờ vì nó nhạy cảm với độẩm. Dễ bị ẩm có nghĩa là ván ép phủ phim ngoại quan có thể bị bong ra.

Khi làm những món đồ nhỏ , rẻ là tốt vì cái gì cũng được! Trong trường hợp đó, nên sử dụng ván ép phủ phim được phân thành hai loại.

Phân loại theo các chất hóa học (loại phát thải formaldehyde) có trong chất kết dính.

Như bạn có thể đã nghe nói, "formaldehyde" là một chất hóa học gây dị ứng. Vì nó được chứa trong chất kết dính, ván ép phủ phim cũng có các quy định về hóa chất.

Quy định này được gọi là cấp phát thải formaldehyde, và nó được biểu thị bằng "F" và một ngôi sao (☆).

Có các cấp độ từ F ☆ đến F ☆☆☆☆ , càng có nhiều sao thì càng ít gây hại cho cơ thể con người nên các bạn yên tâm nhé. Ngược lại, số lượng các ngôi sao càng nhỏ thì lượng formaldehyde tiết ra càng lớn, dễ gây ra các bệnh dị ứng như hội chứng xây dựng dị ứng và ốm yếu.

Vì vậy, mình muốn sử dụng ván ép phủ phim  càng nhiều càng tốt khi làm đồ trong nhà.

Và có lẽ đến nay các bậc cao niên cũng không biết. Khi chúng ta gặp nhau lần sau, chúng ta hãy kiểm tra tem ván ép phủ phim và hỏi các tiền bối của chúng ta ... 

 *Có nhiều loại ván gỗ trông giống nhau.

Một tấm gỗ được sử dụng tại một công trường. Nó trông giống nhau và có sự khác biệt giữa chúng. Chúng không chỉ có những tên gọi khác nhau mà còn được phân loại rõ ràng là có tiêu chuẩn vững chắc.

Mình hơi an tâm rằng nếu kiểm tra nhiều thế này, tôi sẽ không bị tiền bối lừa nữa.

Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên năm thứ nhất ngành xây dựng, bạn có thể sẽ không phân biệt được đâu là ván gỗ. Khi tôi nói " Ván ép phủ phim này có khả năng chịu nước thấp " tại nơi làm việc, sếp của tôi có thể nghĩ rằng "Đừng làm vậy ...!" ! ??

Công ty GS tự hào là công ty dẫn đầu về sản xuất về các loại ván gỗ, coppha, ván ép phủ phim chất lượng uy tín , hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh . Có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao . Hy vọng rằng GS sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường thi công xây dựng và mong muốn rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi sẽ có mặt trên khắp mọi miền Tổ Quốc . Cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng đã dành cho công ty GS trong suốt thời gian qua , Xin chân thành cảm ơn .

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GS

Showroom: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE/ ZALO:  0943 68 59 35 -  Điện thoại: 028 6278 1799

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.