Tin tức

Cùng công ty GS tìm hiểu về mô hình ván ép phủ phim

Ngày đăng: 12/10/2021 128 lượt xem
Công ty GS xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm ván ép phủ phim của công ty chúng tôi. GS luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một người bạn đồng hành , là đối tác đáng tin cậy của quý khách hiện nay và trong tương lai.

Mua ván ép phủ phim tại công ty GS

Công ty GS của chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván gỗ, ván ép coppha , ván ép phủ phim các loại , nhiều mẫu mã đa dạng đã cho thấy mối liên hệ chặt chẽ của chúng tôi với phân khúc vật liệu làm từ gỗ này. Thành lập vào năm 2005, phạm vi của chúng tôi chủ yếu là bao gồm ván ép phủ phim , vào thời điểm đó chúng tôi chỉ nhận được và vận chuyển bằng đường sắt. Mặc dù chúng tôi đã mở rộng phạm vi của mình đáng kể trong những năm qua, chúng tôi vẫn trung thực với nguồn gốc của mình và cung cấp cho bạn một phạm vi xuất sắc và chuyên môn hàng đầu về ván ép phủ phim và tấm ván ép. Là một cơ sở buôn bán gỗ tại thành phố Hồ Chí Minh , chúng tôi là địa chỉ đầu tiên cho khách hàng từ khắp nơi trong khu vực và các tỉnh thành lân cận .

ván ép phủ phim

Ván ép tại công ty GS

 

-Gỗ dán bạch dương thô, chất lượng S / BB, BB / BB

-Ván ép bạch dương , ván ép phủ phim , màu.

- Ván ép phủ phim bạch dương làm tấm cửa chớp

-Bạch dương ván ép phủ phim xe tải in màn hình tấm.

-Chất lượng ván ép gỗ thông hàng hải I , II

-Đóng gói ván ép phủ phim gỗ thông hàng hải chất lượng III , III

- Ván ép dương.

-Ván ép bạch dương veneered.

-Ván ép gỗ sồi xuyên suốt

-Ván ép laser & ván ép máy bay.

-Nhiều loại trong kho .

-Cắt theo danh sách các bộ phận.

-Giao hàng được dán nhãn và xếp gọn gàng.

-Dịch vụ mẫu .

*Cấu trúc cơ bản của tấm ván ép phủ phim

Với ván ép phủ phim , ít nhất ba lớp veneer gỗ mỏng được ép lại với nhau dưới áp lực cao và dán lại với nhau. Điều này được thực hiện ở các góc vuông theo hướng của hạt ("bị chặn"). Điều này bù đắp cho các chuyển động trương nở và co rút đặc trưng của gỗ. Điều này dẫn đến một vật liệu làm từ gỗ rất ổn định về mặt kích thước. Các tấm ván ép phủ phim về mặt tĩnh rất ổn định so với trọng lượng của chúng. Từ năm lớp veneers ở giữa được dán, dày như nhau cộng với các lớp phủ trên và dưới, chúng ta nói đến các tấm ghép (định nghĩa chính xác không phải lúc nào cũng rõ ràng ở đây). Mặc dù các tấm ván ván ép phủ phim mỏng giống nhau ở dạng ghép, nhưng độ dày của các tấm ván ép phủ phim có thể khác nhau để làm cho chúng linh hoạt và mềm dẻo hơn, nhưng phải trả giá bằng khả năng phục hồi. Số lượng lớp veneer về cơ bản là tùy ý - càng nhiều, tấm ván ép phủ phim càng mạnh và đàn hồi càng tốt. Thậm chí 35 lớp veneer và hơn thế nữa là khả thi về mặt kỹ thuật . Ván ép phủ phim dày 50 mm cung cấp khả năng phục hồi vô song. Đồng thời, điều này cho phép định dạng bảng điều khiển rất lớn cho các dự án xây dựng lớn.

Ván ép phủ phim các loại và lĩnh vực ứng dụng

Tấm ván ép phủ phim rất linh hoạt trong việc sử dụng. Trên hết, loại gỗ và các dạng đặc biệt của lớp phủ bên ngoài đặc trưng cho mục đích sử dụng. Các loại gỗ được liệt kê dưới đây là ván ép cổ điển.

Ván ép bạch dương : Có lẽ là loại gỗ phổ biến nhất cho các tấm ván ép phủ phim . Gỗ bạch dương có màu sáng đẹp và cấu trúc mịn. Nó có tính đàn hồi và mềm dẻo, và rất dễ làm việc. 

 Ván ép sồi : Gỗ sồi cứng mang lại cho ván ép phủ phim một sức mạnh đặc biệt và sự ổn định về kích thước. Đồng thời nó mang lại một cái nhìn đẹp mắt. Nó thường được sử dụng trong các công trình xây dựng trên trần và mái nhà, trong chế tạo phương tiện và tàu thuyền cũng như trong sản xuất đồ nội thất.

Ván ép dương: Như đã biết, gỗ dương có đặc điểm là trọng lượng thấp (chỉ dưới 400 kg / m³). Nó không tốn nhiều công sức để làm việc và là loại ván ép phủ phim ưa thích cho những người có sở thích. Tuy nhiên, do tính chất của nó, nó cũng được ưa chuộng trong chế tạo xe và đồ đạc.

Ván ép thông hàng hải : Do hàm lượng nhựa cao, gỗ thông hàng hải tương đối không thấm nước, điều này làm cho nó trở thành một loại ván ép phủ phim đóng gói tốt. Đồng thời, nó có khả năng phục hồi tương đối cao.

Ván dán veneered cho công việc nội thất đòi hỏi các lớp ván ép phủ phim trên cùng bên ngoài có thể được phủ một lớp ván mỏng của một loại gỗ quý hoặc bằng một lớp ván mỏng có chất lượng bề mặt đặc biệt hấp dẫn.

Nhân tiện: Ngoài các tấm ván ép phủ phim veneer ex works, công ty GS chúng tôi cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tùy chỉnh ván ép phủ phim của bạn bằng veneer từ các loại ván lạng hàng đầu của chúng tôi! Với hơn 120 loại gỗ, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại ván lạng lớn nhất ở Việt Nam. Trong kho gỗ ván mỏng và gỗ xẻ của chúng tôi bạn có cơ hội chọn ván lạng mong muốn từ bộ sưu tập của chúng tôi và kết hợp với hãng vận chuyển theo ý muốn. Ở đây bạn có thể tìm thêm thông tin về ván lạng của chúng tôi.

Tấm in lụa

Trong trường hợp tấm in lụa hoặc tấm màn hình  phim , lớp phủ bên ngoài bao gồm một loại nhựa phenolic chống ẩm. Các tấm in lụa được dán chống thấm nước và có thể được sử dụng trong nhà cũng như các khu vực ngoài trời được bảo vệ bằng nước. Việc sử dụng cổ điển là làm sàn của các phương tiện vận tải. Tấm in lụa thường bao gồm một mặt nhẵn và một mặt nhám, chống trượt. Tấm phim là màng nhẵn cả hai mặt được sử dụng làm ván khuôn bê tông.

Ván ép laze và ván ép máy bay

Các yêu cầu đặc biệt áp dụng cho mô hình và cấu tạo máy bay. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn loại ván ép phủ phim phù hợp cho việc này - nhẹ , dễ gia công và vẫn ổn định về mặt kích thước.

Ván ép phủ phim , tấm ván ép cộng với dịch vụ tốt nhất.

Nhờ có nhiều loại ván ép phủ phim của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có được tấm ván ép phủ phim hoàn hảo mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào. Từ vật liệu đóng gói đáng tin cậy đến tấm chắn bê tông đến tấm ván ép veneer - bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm với chúng tôi! Các cố vấn chuyên môn của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn đưa ra lựa chọn và cung cấp cho bạn các mẹo để xử lý tối ưu. Kết hợp với dịch vụ cắt và giao hàng của chúng tôi bằng xe tải trong nhà, chúng tôi mang đến cho bạn chuyên môn hàng đầu nhất .

Công ty GS xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã  tin tưởng sử dụng sản phẩm ván ép phủ phim của  công  ty chúng tôi. GS luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một người bạn đồng hành , là đối tác đáng tin cậy của quý khách hiện nay và trong tương lai.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GS

Showroom: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE/ ZALO:  0943 68 59 35 -  Điện thoại: 028 6278 1799

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.