Tin tức

Cùng GS tìm hiểu một số loại ván ép phủ phim thông dụng

Ngày đăng: 06/12/2021 71 lượt xem
4. Bảo quản trong bóng râm. Nếu được duy trì tốt sẽ làm cho ván ép kéo dài hơn. 5. Nếu có những dấu hiệu hư hỏng nhỏ thì nên sửa chữa trước khi cất giữ chúng. 6. Ván ép phủ phim đen sẽ được quét sơn chống thấm lên trên các mặt để ngăn nước xâm nhập.

Ván ép phủ phim đen.

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta cùng nhau đến với một loại ván ép khác đó là gỗ ép coppha phủ phim đen. Ván ép phủ phim đen là gì ? Chúng được sản xuất như thế nào và công dụng của nó là gì? Và những câu chuyện thú vị về loại nguyên- vật liệu này.

Ván ép phủ phim đen là gì?

Ván ép phủ phim là một tấm gỗ ép mỏng. Nó được ép bằng chất kết dính không thấm nước (Melamine hoặc Phenol Formaldehyde) và có một lớp nhựa cứng màu đen , có đặc tính bóng và chống ẩm . Làm cho nó mạnh mẽ , bền và dễ dàng tháo lắp. Có thể tái sử dụng nhiều lần . Do đó nó đáng giá và nó cũng có thể được cắt và khoan.

Sản xuất ván ép phủ phim đen . Quy trình sản xuất là gì?

1. Lấy gỗ ép là tấm mỏng để nén.

2. Nén bằng keo không thấm nước (Melamine hoặc Phenol Formaldehyde).

3. Phủ lên bề mặt bằng màng nhựa Phenolic đen.

4. Quy trình sản xuất nó có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của tấm ép coppha phủ phim. Nên kiểm tra xem loại gỗ bạn mua có chất lượng  không ? Chỉ nhà máy tiêu chuẩn.

*Ván ép phủ phim tại công ty GS hầu hết chúng được sản xuất từ hai nguồn:

- Sản xuất bởi công ty GS.

- Sản xuất ở nước ngoài và nhập khẩu trực tiếp bởi công ty GS.

Ván ép phủ phim đen phù hợp với những công trình nào?

Ván ép phủ phim đen nó thường được sử dụng như một tấm khuôn thay thế cho tấm gỗ. Thích hợp làm coppha phủ phim và dùng làm coppha trong xây dựng , đổ bê tông , sàn , tường , dầm đáy, dầm phụ sàn , trụ cầu ,...

Tính chất của ván ép phủ phim đen.

1.Chèn tấm ép , được điền đầy AA, sẽ nhìn thấy cùng một mảnh trên khắp tấm. Thích hợp cho công việc cắt, nhưng loại bào, tay không. Không lắp hoàn toàn A , các mối nối sẽ lộ ra theo chu kỳ. Thích hợp cho các ứng dụng toàn sàn Hàn đắp kiểu và một số công trình lớn.

2. Loại keo sử dụng Loại keo được sử dụng ảnh hưởng đến giá cả, cách sử dụng sẽ không dễ nhận thấy, nhưng sẽ thấy rõ khi kéo thường xuyên hoặc ngâm trong nước .Các chất kết dính được sử dụng phổ biến nhất là keo melamine (thông thường) và keo phenolic (liên kết nâng cao).

Phim nhiều lớp.

Chất lượng của phim được sử dụng , phim càng bền , không dính , càng bền , càng đắt. Màu bên đỏ hay màu nâu nguyên bản cũng không ảnh hưởng gì đến giá cả. Hiện tại nó đã được đổi lại màu sơn đỏ để khách hàng dễ nhận biết.

ván ép phủ phim gs đố ai bằng công ty này

kích thước ván ép phim đen.

Kích thước tiêu chuẩn của chúng trên thị trường là 4 × 8 feet hoặc 1,22 × 2,44 mét. Có 2 dạng sản xuất: dùng trong nhà và để sử dụng bên ngoài . Một ưu điểm khác của gỗ ép là có khả năng chế tạo tấm khuôn với hình dạng cong tốt bằng cách sử dụng cưa sắt để cắt tấm ép . Để có chiều rộng khoảng 3 chiếm chỗ cưa , sau đó uốn cong dần hình dạng của gỗ ép cho cong khi cần thiết.

Bảo quản ván ép phủ phim đen.

1. Nên đặt cách xa sàn nhà để chống ẩm. Thiết bị thứ cấp được đặt trực tiếp trên mặt đất.

2. Bảo quản nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng, không để ẩm có thể phá hủy gỗ.

3. Nếu bảo quản dưới ánh nắng mặt trời, hãy tìm một chiếc ô che nó lại để bảo vệ nó khỏi ánh nắng mặt trời , mục đích dẫn đầu ván ép phủ phim đen được sử dụng để giúp giảm chi phí lâu dài của công trình kết cấu. Không thích hợp để sử dụng và vứt bỏ có thể được sử dụng nhiều lần . Bao gồm cả ứng dụng trong các công việc khác . Ván ép phủ phim đen dùng để đúc bê tông.

Ưu điểm của ván ép coppha phủ phim đen.

1. Không thấm nước vì được phủ phim chống thấm.

2. Chịu được va đập từ quá trình lắp ráp và tháo dỡ những tấm gỗ này . Chịu được tác động từ môi trường.

3. Có thể sử dụng nhiều lần vì nước không thấm qua được.

4. Rẻ tiền, giảm chi phí xây dựng.

Kỹ thuật sử dụng ván ép phủ phim đen.

1. Trong sử dụng ván ép phủ phim đen. Điều đầu tiên nên làm là làm sạch bề mặt gỗ ép trước do bụi , đất và các hạt xi măng bám vào bề mặt tấm ép chống thấm sẽ ảnh hưởng đến sự trơn tru bề mặt bê tông.

2. Tấm ép đã qua sử dụng có thể có các mảng xi măng , dính đất , cần làm sạch trước khi cất giữ.

3. Khi cắt , khoan gỗ ép chống thấm nên dùng sơn chống thấm sơn các cạnh để tránh thấm nước để kéo dài tuổi thọ sử dụng trong một thời gian dài để tiết kiệm chi phí.

4. Bảo quản trong bóng râm. Nếu được duy trì tốt sẽ làm cho ván ép kéo dài hơn.

5. Nếu có những dấu hiệu hư hỏng nhỏ thì nên sửa chữa trước khi cất giữ chúng.

6. Ván ép phủ phim đen sẽ được quét sơn chống thấm lên trên các mặt để ngăn nước xâm nhập.

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 117
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 112
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .