Tin tức

Cùng GS tìm hiểu về tiêu chí lựa chọn ván ép phủ phim

Ngày đăng: 27/11/2021 54 lượt xem
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?

Vật liệu tấm dùng cho bên ngoài

Có một số bảng xây dựng mà bạn có thể sử dụng ngoài trời. Điều quan trọng là bạn phải cung cấp cho các tấm bên ngoài được xử lý trước tốt để chúng không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm (xử lý các cạnh của tấm bằng keo dán cạnh chống thấm nước hoặc keo PVAC , bạn đặt các tấm đó một vài lần lớp sơn lót ). Đây là vật liệu tấm dùng cho bên ngoài.Ván ép gỗ cứng và ván ép phủ phim.

Ván ép gỗ cứng

Ván ép gỗ cứng và ván ép phủ phim là hai loại nguyên liệu đảm bảo được tính chịu nước. Chúng bao gồm nhiều lớp gỗ cứng và được dán bằng keo chất lượng cao. Điều này có nghĩa là hơi ẩm không có cơ hội xâm nhập. 

Những tấm này có lớp trên cùng mịn, có nghĩa là bạn có thể sử dụng vật liệu tấm này một cách hoàn hảo để làm đồ nội thất ngoài trời , tấm mái hiên , các bộ phận của thuyền , vách ngăn và các tấm ốp khác nhau.

Bê tông plex

Ván ép bê tông có lõi là các lớp gỗ thông hoặc gỗ dương. Các lớp này được dán bằng một loại keo chất lượng cao, không thấm nước. Lớp epoxy trên cùng tạo thành một lớp hoàn thiện cứng và không thấm nước cho gỗ.

Ván ép bê tông ban đầu được thiết kế để làm ván khuôn bê tông  nhưng nó cũng thích hợp sử dụng cho đồ nội thất ngoài trời , sàn hoặc vách ngăn của xe kéo. Bạn có muốn sơn ván ép bê tông hay ván ép phủ phim không ? Sau đó nên sử dụng sơn lót trước để sơn được bám dính tốt hơn.

ván ép phủ phim gs và những ưu việt đổi mới hàng đầu

Tấm nhỏ gọn

Tấm compact là một tấm sợi tổng hợp được sản xuất dưới áp suất rất cao. Vì sử dụng keo chống thấm nên vật liệu tấm này cũng thích hợp để sử dụng ngoài trời. Các tấm compact có khả năng chống tia cực tím , ít bảo dưỡng và có bề mặt rất cứng. Bạn có thể dễ dàng gắn các tấm compact bằng các vít kim loại tương ứng. 

Tấm compact thường được sử dụng làm tấm ốp mép mái , tấm ốp tường hoặc làm biển quảng cáo. Tấm compact không dễ sơn, đó là lý do tại sao vật liệu tấm này có nhiều màu sắc khác nhau.

Tất cả về khâu chế biến gỗ

Tại công ty GS bạn sẽ tìm thấy các loại gỗ khác nhau với mọi hình dạng và kích thước. Nhưng loại gỗ nào mới phù hợp cho công việc của bạn? Khi nào bạn sử dụng bảng xây dựng và khi nào bạn sử dụng bảng mộc? Trên các trang này giải thích sự khác biệt giữa tất cả các loại gỗ và bạn có thể đọc cách cưa , đục hoặc xay gỗ.

Bạn có câu hỏi nào khác về chế biến gỗ không? Sau đó, bạn có thể liên hệ với các cố vấn trong cuộc trò chuyện việc làm của công ty GS chúng tôi. Họ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể đến cửa hàng để nói chuyện trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Mua sàn tại công ty GS

Sàn nhà có một chức năng quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Chúng phải có khả năng bắt nhịp và phù hợp với phong cách của các phòng khác nhau trong nhà bạn. Do đó, các sàn trong phạm vi của GS luôn có phong cách và chất lượng. 

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để xếp các tầng gọn gàng trong phòng khách cho đến nhà bếp. Hãy nghĩ đến ván ốp chân tường và tất cả các loại vật tư lắp đặt mà bạn có thể đặt bất kỳ loại sàn nào một cách tối ưu và hoàn thiện nó đến từng chi tiết cuối cùng. Từ sàn và các sản phẩm bảo dưỡng đến keo dán sàn và thảm chùi chân , bạn sẽ tìm thấy tất cả tại công ty GS.

Các loại sàn

GS có nhiều loại sàn , từ sàn giá rẻ đến sàn phụ. Cũng nên nghĩ đến sàn gỗ hoặc sàn tổng hợp với vẻ ngoài giống gỗ , chẳng hạn như sàn gỗ hoặc sàn PVC . Những loại sàn này mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian nội thất tự nhiên. GS cũng cung cấp cho bạn sàn gỗ với nhiều chủng loại, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. 

Chúng tôi cung cấp cùng với những thứ khác , gỗ sồi cứng , gỗ thông và vân sam mềm hơn, và từ gỗ nguyên khối đến sàn gỗ parquet. 

Bạn có thích thứ gì khác ngoài gỗ không? Hãy chọn gạch bóng hoặc gạch mờ nếu bạn muốn tạo cho căn phòng của mình một vẻ ngoài mạnh mẽ. Bạn có thích một bầu không khí ấm áp? Sau đó chọn thảm và bạn vẫn chưa chắc chắn về màu sắc cho sàn nhà mới của mình? 

Mua mẫu sàn với nhiều màu sắc để thử nghiệm tại nhà trong các phòng khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi luôn cung cấp sàn phụ phù hợp và vật liệu hoàn thiện phù hợp , chẳng hạn như hồ sơ chuyển tiếp và ván ốp chân tường.

Lắp đặt và bảo trì

Tự trải sàn nhà của bạn, từ sàn gỗ công nghiệp đến sàn PVC   sàn nhựa vinyl , là một công việc khó khăn. Hãy xem lời khuyên của chúng tôi về việc đặt sàn nhà để có một khởi đầu tốt. Ví dụ, sàn nhà phải được bảo đảm chắc chắn; sử dụng keo dán sàn cho việc này. 

Ngoài ra , việc vệ sinh và bảo dưỡng sàn nhà thường xuyên là điều hết sức cần thiết , để sàn nhà mới và đẹp lâu dài. Do đó bạn cũng sẽ tìm thấy các sản phẩm bảo trì trong phạm vi rộng của chúng tôi. 

Ngoài thương hiệu riêng của GS, chúng tôi cũng bán những cái tên nổi tiếng khác như HG , Bruynzeel và Albastine. Cho dù bạn muốn lát lại gạch, sơn dầu cho sàn gỗ cứng hoặc dán sàn PVC ; sàn vinyl lên sàn phụ của mình , GS là nơi phù hợp cho tất cả các sản phẩm lắp đặt và bảo trì cho bạn.

Đặt hàng tầng mới

Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian trong nhà nổi bật hơn? 

Trong cửa hàng đồ kim khí, bạn đặt các loại tầng cạnh nhau , để có thể đưa ra được lựa chọn cân nhắc và tốt. Bạn đã quyết định tầng nào bạn muốn sử dụng trong nhà của mình chưa? Sau đó, dễ dàng đặt mua sàn của bạn trong trang web congtygs.com của chúng tôi và bắt đầu cài đặt sàn mới của mình càng sớm càng tốt.

Bài viết khác
Lượt xem: 93
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 117
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 112
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .