Tin tức

Đặc tính của ván ép phủ phim 15 ly

Ngày đăng: 19/10/2021 119 lượt xem
GS chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách trên chặng đường xây dựng , thi công công trình cho Đất Nước . Hãy đến với GS , chúng tôi thấu hiểu bạn hơn chính bạn Chúng tôi là đơn vị cung cấp đa dạng các loại như ván ép phủ phim 15 ly , ván ép coppha , ...

Nối tiếp phần 1 ,công ty GS chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn phần 2 với nội dung là chức năng  và các loại coppha có tại GS cũng như là trong mô hình làm nhà cho búp bê mà chúng tôi đã nói ở phần trước .

Chức năng bổ sung

Không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà khía cạnh thực tế của ngôi nhà cũng rất quan trọng: đồ chơi phải được cất gọn ở đâu đó, phụ kiện phải được loại bỏ, thứ gì đó phải được giấu đi. Các ngăn kéo tích hợp bổ sung có thể được thực hiện ở tầng trên hoặc tầng dưới. Điều này rất hữu ích nếu ngôi nhà rộng và chiếm nhiều không gian sống.

Hộp cũng được làm bằng ván ép phủ phim 15 ly ... Bản vẽ cung cấp một nơi để lưu trữ các thứ. Các mặt của hộp được cắt từ ván ép và dán lại với nhau. Vặn chặt tay cầm, lắp vào cục.

Chúng ta có thể làm một cánh cửa đơn . Để làm điều này, tấm vải cắt ra được vặn vào các vòng kim loại sao cho phù hợp nó .

Bằng cấp

Một ngôi nhà đồ chơi được làm bằng ván ép phủ phim 15 ly tự làm là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào.

Quá trình xây dựng này dự kiến sẽ mất 2-3 ngày, bao gồm cả việc có tính đến việc chuẩn bị các khoảng trống, cắt chúng và làm khô keo ... Trẻ có thể trang trí mặt bằng một cách độc lập theo sở thích của mình

Ván ép của bất kỳ loại nào là một vật liệu xây dựng rất có giá trị và linh hoạt. Nếu bạn có một công cụ làm mộc nhỏ dưới dạng ghép hình, cưa sắt và giấy nhám và quyết định xây một ngôi nhà bằng ván ép phủ phim , bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả đó. Hãy cũng xem xét kỹ hơn thông tin về các loại và sản xuất vật liệu này, các công cụ được sử dụng để tạo ra nó, để hiểu rõ hơn về toàn bộ quá trình xây dựng.

Sản xuất ván ép phủ phim 15 ly bao gồm những gì? Tất nhiên, đây là lần thu hoạch gỗ đầu tiên, xử lý nhiệt, tách thành ván mỏng, ép và cắt theo kích thước mong muốn.

Ngoài ra, khi xử lý ván ép, nó được chà nhám, xử lý bằng thuốc thử đặc biệt và đóng gói trong một thùng đặc biệt. Có một số cách để tạo ra vật liệu này:

-Cưa gỗ cơ bản

-Lập kế hoạch cho các khoảng trống hiện có,

-Coppha  kết dính được loại bỏ một lớp nhỏ (ván ép bóc).

Sản xuất ván ép có từ cuối thế kỷ 19. Trong quá khứ, vật liệu xây dựng này được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, từ chế tạo nhạc cụ cho các nhạc công đến chế tạo máy bay. Và khu vực ứng dụng của vật liệu này đã mở rộng hàng năm. Nước ta là nước đi đầu về sản xuất ván ép công nghệ cao, cũng do nguồn gỗ dồi dào và nền sản xuất phát triển.

Các loại ván ép

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các loại ván ép này:

-Nhiều lớp

-Chống ẩm

-Sự thi công

Ván ép phủ phim 15 ly là vật liệu xây dựng chiếm một trong những vị trí hàng đầu trong danh sách vật liệu xây dựng được sử dụng trong xây dựng nhà ở. Loài này được ưa chuộng nhờ sự hiện diện của một lớp laminate, được dán lên các tấm ván ép. Loài này được làm từ cây thông, bạch dương và các loại gỗ khác .

Lời khuyên!
Bạn có thể sử dụng ván ép này nhiều lần để lắp ráp đồ nội thất, hoàn thiện công việc và hơn thế nữa.

ác. Ưu điểm của ván ép phủ phim 15 ly là khả năng chống ẩm, chống va đập, dễ dàng bảo dưỡng.

Ván ép chống ẩm được làm bằng cách dán nó với một chất kết dính nhựa đặc biệt. Loại này được sử dụng cho công việc nội thất. Công ty GS cũng sản xuất ván ép chống ẩm tăng khả năng chống ẩm. Trên thực tế, nó khác với loại ván ép đầu tiên ở việc sử dụng keo, được làm từ một loại nhựa khác. Tính năng của nó là khả năng sử dụng không chỉ trong nhà mà còn cả ngoài trời.

Ván ép xây dựng không thể thiếu trong ngành xây dựng. Xây dựng đề cập đến việc xây dựng các cấu trúc khác nhau từ ván ép, có thể là trần, sàn, tường, ... Ván ép phủ phim 15 ly thường là vật liệu thô cho biết bản chất và hình dạng của cấu trúc, sau đó nó được hoàn thiện sạch hơn.

Loại ván ép này dày hơn các loại ván ép khác để tạo cho nó độ cứng và độ tin cậy cần thiết.

Lời khuyên!

Đây là loại vật liệu được ưa chuộng vì tính nhẹ của nó, điều này giúp cho người ta có thể sử dụng vật liệu này trong bất kỳ loại hình xây dựng công trình nhà ở nào.

 Vật liệu xây dựng này thu được bằng cách ép nóng và sấy khô các ván ép . Ngành công nghiệp chế biến gỗ tạo ra một sản lượng khá lớn chất thải gỗ, chúng được băm nhỏ và bột giấy được chiết xuất từ ​​đó làm ra ván sợi. Tùy thuộc vào chất thải được sử dụng từ cây nào, vật liệu sẽ có màu sắc nhất định .

Ván sợi là một loại vật liệu xây dựng rất phổ biến, bề mặt của nó nhẵn và cứng, đồng thời có độ mềm dẻo cần thiết.

Dưới đây là một ví dụ về danh sách các ưu điểm của vật liệu:

-Rất thích hợp để cưa .

-Do trọng lượng thấp, nó dễ dàng gắn vào sàn và tường.

-Có khả năng cách âm tốt.

Mọi người đều hiểu rằng ván ép phủ phim 15 ly được bán với kích thước tiêu chuẩn và các yếu tố của nó bắt buộc phải có nhiều hình dạng khác nhau, không chỉ là hình chữ nhật. Vì vậy, một người sử dụng vật liệu này cần phải biết làm thế nào và làm thế nào để cung cấp cho một tấm hình chữ nhật tiêu chuẩn có hình dạng mong muốn.

Cách đơn giản nhất là thực hiện các phép đo cần thiết trên công trường, ghé thăm cửa hàng thợ mộc và đặt hàng các con số ván ép phủ phim 15 ly theo yêu cầu. Nhưng, tất nhiên, phương pháp này đòi hỏi thêm chi phí tài chính, bên cạnh đó, nếu bạn đang xây nhà bằng tay của chính mình, nó không hoàn toàn tương ứng với nhiệm vụ trong tầm tay.

ván ép phủ phim 15  ly  và đặc tính  của nó

Đặt ván ép trên sàn có một số sắc thái của riêng nó. Tùy thuộc vào việc nó được đặt trên sàn gỗ hay sàn bê tông, độ dày của vật liệu cũng được xác định. Khi đặt ván ép trên sàn gỗ, các khuyết tật được che giấu, chỉ cần mua ván ép dày khoảng 10-12 mm là đủ. Sự khác biệt nhỏ về chiều cao giữa các bảng được làm mờ một cách hoàn hảo và không thể nhận ra được.

Khi đặt ván ép trên nền bê tông, các bản ghi được đưa về phía trước và căn chỉnh về không. Trong trường hợp này, ván ép phải dày ít nhất 15 mm để có thể quan sát được tải trọng và không bị lệch.

GS chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách trên chặng đường xây dựng , thi công công trình cho Đất Nước . Hãy đến với GS , chúng tôi thấu hiểu bạn hơn chính bạn . Chúng tôi là đơn vị cung cấp đa dạng các loại ván ép như ván ép phủ phim 15 ly , ván ép coppha , ...

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.