Tin tức

Đề xuất quy định về phát thải formaldehyde gỗ composite

Ngày đăng: 20/08/2021 72 lượt xem
Hiệp hội Bảng điều khiển composite đã báo cáo rằng chính phủ Canada đã công bố Đề xuất phát thải Formaldehyde từ các Quy định về Sản phẩm Gỗ composite để lấy ý kiến ​​công chúng trong ấn bản thứ Sáu, ngày 28 tháng 6 năm 2019 của Canada Gazette. Ván ép phủ phim

Các mục tiêu đã nêu của các quy định, thứ nhất là giảm thiểu các nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe bằng cách đưa ra các giới hạn về lượng khí thải formaldehyde cho phép từ các sản phẩm gỗ composite và thứ hai, để phù hợp với các yêu cầu tương tự ở Hoa Kỳ nhằm tạo ra một sân chơi bình đẳng cho người Canada, Các doanh nghiệp Mỹ và quốc tế.

Theo CPA, trong khi phạm vi của các loại sản phẩm được quy định và giới hạn phát thải giống với quy định Tiêu đề VI của EPA TSCA của Hoa Kỳ, hai quy định này có một số yêu cầu khác nhau. CPA sẽ xem xét quy định được đề xuất và cung cấp phân tích cho các thành viên trong tương lai gần để chuẩn bị cho việc phát triển các ý kiến. Hạn cuối để gửi ý kiến ​​là ngày 11 tháng 9 năm 2019.

Vào năm 2016, Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada (CSA), phối hợp với ngành công nghiệp và Chính phủ Canada, đã phát triển một tiêu chuẩn tự nguyện về phát thải formaldehyde từ các sản phẩm gỗ composite. Tiêu chuẩn này có hiệu quả tương tự như tiêu chuẩn được sử dụng ở California.

Các sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn tự nguyện có thể được dán nhãn là tuân thủ tiêu chuẩn CSA. Hầu hết các nhà sản xuất Canada đã chỉ ra rằng sản phẩm của họ đã tuân thủ tiêu chuẩn tự nguyện này.

Tuy nhiên, vì tiêu chuẩn là tự nguyện, nên không biết liệu tất cả các nhà sản xuất Canada hiện có đáp ứng tiêu chuẩn hay không. Mặc dù thử nghiệm toàn diện đã không được thực hiện kể từ khi thực hiện tiêu chuẩn, một số thử nghiệm hạn chế của Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Canada đã được thực hiện và cho thấy ít nhất một số sản phẩm nhập khẩu hiện tạo ra lượng khí thải formaldehyde cao hơn tiêu chuẩn CSA.

Tại Hoa Kỳ, Ban Tài nguyên Không khí California đã phát triển một biện pháp kiểm soát chất độc trong không khí để hạn chế lượng khí thải formaldehyde từ các sản phẩm gỗ composite được bán trong tiểu bang. Biện pháp đó đã được áp dụng từ năm 2009.

 

Xem thêm: ván ép phủ phim

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 112
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .