Tin tức

Đề xuất quy định về phát thải formaldehyde gỗ composite

Ngày đăng: 20/08/2021 38 lượt xem
Hiệp hội Bảng điều khiển composite đã báo cáo rằng chính phủ Canada đã công bố Đề xuất phát thải Formaldehyde từ các Quy định về Sản phẩm Gỗ composite để lấy ý kiến ​​công chúng trong ấn bản thứ Sáu, ngày 28 tháng 6 năm 2019 của Canada Gazette. Ván ép phủ phim

Các mục tiêu đã nêu của các quy định, thứ nhất là giảm thiểu các nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe bằng cách đưa ra các giới hạn về lượng khí thải formaldehyde cho phép từ các sản phẩm gỗ composite và thứ hai, để phù hợp với các yêu cầu tương tự ở Hoa Kỳ nhằm tạo ra một sân chơi bình đẳng cho người Canada, Các doanh nghiệp Mỹ và quốc tế.

Theo CPA, trong khi phạm vi của các loại sản phẩm được quy định và giới hạn phát thải giống với quy định Tiêu đề VI của EPA TSCA của Hoa Kỳ, hai quy định này có một số yêu cầu khác nhau. CPA sẽ xem xét quy định được đề xuất và cung cấp phân tích cho các thành viên trong tương lai gần để chuẩn bị cho việc phát triển các ý kiến. Hạn cuối để gửi ý kiến ​​là ngày 11 tháng 9 năm 2019.

Vào năm 2016, Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada (CSA), phối hợp với ngành công nghiệp và Chính phủ Canada, đã phát triển một tiêu chuẩn tự nguyện về phát thải formaldehyde từ các sản phẩm gỗ composite. Tiêu chuẩn này có hiệu quả tương tự như tiêu chuẩn được sử dụng ở California.

Các sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn tự nguyện có thể được dán nhãn là tuân thủ tiêu chuẩn CSA. Hầu hết các nhà sản xuất Canada đã chỉ ra rằng sản phẩm của họ đã tuân thủ tiêu chuẩn tự nguyện này.

Tuy nhiên, vì tiêu chuẩn là tự nguyện, nên không biết liệu tất cả các nhà sản xuất Canada hiện có đáp ứng tiêu chuẩn hay không. Mặc dù thử nghiệm toàn diện đã không được thực hiện kể từ khi thực hiện tiêu chuẩn, một số thử nghiệm hạn chế của Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Canada đã được thực hiện và cho thấy ít nhất một số sản phẩm nhập khẩu hiện tạo ra lượng khí thải formaldehyde cao hơn tiêu chuẩn CSA.

Tại Hoa Kỳ, Ban Tài nguyên Không khí California đã phát triển một biện pháp kiểm soát chất độc trong không khí để hạn chế lượng khí thải formaldehyde từ các sản phẩm gỗ composite được bán trong tiểu bang. Biện pháp đó đã được áp dụng từ năm 2009.

 

Xem thêm: ván ép phủ phim

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 3
Ngày nay những cải tiến mới cùng với sự phát triển công nghệ đã dẫn tới bước đột phá trong nhiều ngành nghề. Đó là sự phát triển chung không chỉ ở ngành nghề xây dựng, nội thất – nhà cửa, gỗ kỹ thuật cũng đi cùng với sự phát triển ấy, sự sáng tạo đi kèm với đó là đã có phát minh mới trong kỹ thuật đề hình thành các dòng sản phẩm như ván ép chịu nước.
Lượt xem: 12
Trước đây, người ta chỉ sử dụng gỗ để đóng vách, làm cột nhà…, nhưng nay với nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng cao, người ta đã chế tạo ra các loại ván ép góp phần làm đẹp cho từng công trình kiến trúc khác nhau.
Lượt xem: 18
Mình hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ván ép phủ phim và những lợi ích của nó trong xây dựng. Với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đang ít dần như hiện nay thì ván ép phủ phim là một sự thay thế tuyệt vời .
Lượt xem: 17
Các loại ván ép giá rẻ , ván ép mỏng giá rẻ thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay đó là: ván ép làm vách ngăn, ván ép coppha phủ phim, ván ép lót sàn bảo vệ gạch, ván ép pallet… và còn rất nhiều loại ván ép khác. Trong bài viết này congtygs.com sẽ đề cập đến tất cả các loại gỗ ván ép được sản xuất tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 15
Ngày nay, ván ép phủ phim được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, mang lại hiệu quả cao cho việc thi công .
Lượt xem: 11
Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của người tiêu dùng, Công Ty GS luôn thu mua những mặt hàng thanh lý như ván ép phu phim cũ có chất lượng hơn, đa dạng hơn, giá cả tốt hơn. Hiện nay, tại công ty luôn mua và bán đầy đủ các mặt hàng như: giàn giáo, giàn giáo nêm ,giàn giáo consol,cây chống tăng, tôn coppha đổ sàn, kích u xà gồ, máy trộn bê tông,…