Tin tức

Doanh nghiệp việt - mỹ hợp tác sản xuất ván ép từ composite tái chế

Ngày đăng: 20/11/2018 425 lượt xem
Sáng nay (26/2), tại TPHCM, Minh Hưng Group- Việt Nam và GFSI- MHE Manufacturing of Texas LLC của Hoa Kỳ ký hợp đồng hợp tác xây dựng nhà máy sản xuất ván ép từ composite tái chế.

Theo đó, trước khi xây dựng nhà máy, GFSI- MHE Manufacturing of Texas LLC của Hoa Kỳ sẽ chuyển giao toàn bộ công nghệ sản xuất các sản phẩm từ composite, sợi thủy tinh phế liệu. Đây là giải pháp công nghệ hiện đại tái chế một lượng lớn rác thải là composite, sợi thủy tinh đã qua sử dụng như: thùng nhựa, vỏ tàu thuyền, cano, tủ điện, cánh quạt… vốn đang rất khó khăn trong xử lý rác, đồng thời tạo ra nhiều vật liệu mới thân thiện với môi trường, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sau khi chuyển giao công nghệ, hai doanh nghiệp này sẽ hợp tác xây dựng một nhà máy sản xuất ván ép từ composite tái chế với tổng vốn đầu tư 50 triệu USD, đi vào hoạt động từ năm 2019. Dự kiến nhà máy sẽ đặt tại Tiền Giang và trước mắt là tái chế các vỏ tàu, cano….bằng composite đã qua sử dụng thành ván ép.

Minh Hưng Group đang cùng đối tác đang nỗ lực hoàn tất các thủ tục về giấy phép đầu tư, chứng minh đáp ứng các quy định môi trường của Việt Nam để sớm khởi công xây dựng.

Hiện nay, Việt Nam và TP HCM đang hướng đến nhiều hoạt động bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên, trong đó có việc xử lý chất thải rắn (bao gồm composite, sợi thủy tinh đã qua sử dụng) thành nguyên liệu công nghiệp, năng lượng…

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 43
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .
Lượt xem: 63
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 50
Nếu các vạn cần mua ván ép phủ phim 15 ly hay các loại ván ép khác mà lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty GS luôn luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất .Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 54
Công ty GS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phủ phim 12 ly , ván ép coppha và các loại nguyên vật liệu cho xây dựng với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất .
Lượt xem: 53
GS chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách trên chặng đường xây dựng , thi công công trình cho Đất Nước . Hãy đến với GS , chúng tôi thấu hiểu bạn hơn chính bạn Chúng tôi là đơn vị cung cấp đa dạng các loại như ván ép phủ phim 15 ly , ván ép coppha , ...
Lượt xem: 46
Công ty GS chúng tôi ngoài việc sản xuất các loại nguyên – vật liệu phục vụ cho xây dựng mà còn là nơi thu mua , thanh lí ván ép phủ phim cũ với giá thành và chất lượng tốt nhất .