Tư vấn

Giới thiệu về các loại bát chuồn trên thị trường hiện nay

Ngày đăng: 30/12/2020 240 lượt xem
Giới thiệu về các loại bát chuồn trên thị trường hiện nay

Giới thiệu về các loại bát chuồn trên thị trường hiện nay

Bát chuồn hay còn được biết đến với tên gọi là bát ren, là phụ kiện chủ yếu của ván ép cốp pha, có nhiệm vụ cố định chắc chắn tyren, giúp cho việc đổ bê tông công trình đảm bảo tính an toàn, vững chãi.

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhiều nhất là ba loại bát chuồn: D12, D16D17. Bát chuồn là sản phẩm cốt lõi cho các công trình nên việc sản xuất được giám sát rất sát sao và nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và độ bền cao nhất cho cá sản phẩm được đưa ra thị trường.

Bát chuồn

Thông số kỹ thuật:

Bát chuồn D12: Bước ren 4mm

Bát chuồn D16: Bước ren 6mm

Bát chuồn D17: Bước ren 10mm

Chúng tôi là công ty TNHH ĐT TM DV GS Miền Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi bằng những phương pháp dưới đây.

Địa chỉ: 248/1B Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Liên hệ: 07 6768 5935 để được tư vấn và nhận ngay mức giá tốt nhất.

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

 

 

 

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 261
Giới thiệu về Tyren vuông
Lượt xem: 304
Tyren tán chuồn là gì? Công dụng chính của Tyren tán chuồn?
Lượt xem: 769
Ván ép coppha GS chuyên cung cấp các sản phẩm ván ép coppha ra thị trường. Chúng tôi có rât nhiều các sản phẩm như: ván ép coppha đỏ, ván ép coppha chịu nước, ván ép coppha chống nước. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng kinh nghiệm sử dụng ván ép coppha đỏ hiệu quả nhất, đem lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.
Lượt xem: 596
Ngoài công dụng làm khuôn để đổ bê tông trong xây dựng thì ván ép coppha còn được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau như thiết kế nội thất, đóng giường tủ, bàn ghế…Thế nhưng, một số người vẫn chưa biết ván ép coppha là gì và ứng dụng của nó ra sao, vậy nên bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều đó.
Lượt xem: 581
Ngày nay hầu hết đại đa số các công trình xây dựng đều cần phải sử dụng bê tông, tuy nhiên vấn đề ở đây chính là bề mặt bê tông phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng. Đây là một vấn đề khá nóng bỏng trong nhiều năm gần đây trong ngành xây dựng. Giải pháp duy nhất là chúng ta sử dụng ván ép phủ phim để đảm bảo những yếu tố trên. Bộ ván ép này hội tụ đầy đủ những gì mà chủ thầu cũng như chủ nhà cần đến chúng. Với những ưu điểm nổi trội này chắc chắn sẽ không làm phụ lòng mong đợi của các vị. Đây là một số lý do bạn nên chọn hệ ván gỗ phủ phim để đạt hiệu suất làm việc cao nhất mà các nhà thầu nên chọn cho quá trình thi công