Tin tức

Giới thiệu về ván ép coppha phủ keo

Ngày đăng: 16/10/2019 643 lượt xem
Ván ép coppha phủ keo là một trong những loại ván ép coppha. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi các kỹ sư và chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước cùng với kinh nghiệm lâu năm về kinh doanh các sản phẩm ván ép.

Ván ép coppha phủ keo là một trong những loại ván ép coppha. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi các kỹ sư và chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước cùng với kinh nghiệm lâu năm về kinh doanh các sản phẩm ván ép. Ván Gỗ GS tự tin đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Ván ép coppha phủ keo của chúng tôi với khả năng chịu nhiệt, chịu nước, độ bền cao, khả năng luân chuyển và tái sử dụng lên tới 10 lần đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ công trình xây dựng, nhà thầu.Với những đặc tính trên, ván ép phủ keo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu kĩ thuật của khách hàng.Chúng tôi rất hi vọng được hợp tác và cung cấp các loại ván ép chất lượng đến với quý khách hàng.

Một số đặc điểm chính của ván ép coppha phủ keo

  • Ván ép coppha phủ keo có khả năng chịu nhiệt, nhịu nước tốt.
  • Có độ bền và độ uốn cao
  • Cường độ chịu lực cao, giảm được công chống đỡ
  • Nhẹ, dễ tháo dỡ vì kết dính bê tông kém.
  • Tái sử dụng nhiều lần
  • Bề mặt nhẵng, bóng, phẳng, thẳng.
Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 43
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .
Lượt xem: 63
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 50
Nếu các vạn cần mua ván ép phủ phim 15 ly hay các loại ván ép khác mà lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty GS luôn luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất .Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 54
Công ty GS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phủ phim 12 ly , ván ép coppha và các loại nguyên vật liệu cho xây dựng với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất .
Lượt xem: 53
GS chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách trên chặng đường xây dựng , thi công công trình cho Đất Nước . Hãy đến với GS , chúng tôi thấu hiểu bạn hơn chính bạn Chúng tôi là đơn vị cung cấp đa dạng các loại như ván ép phủ phim 15 ly , ván ép coppha , ...
Lượt xem: 46
Công ty GS chúng tôi ngoài việc sản xuất các loại nguyên – vật liệu phục vụ cho xây dựng mà còn là nơi thu mua , thanh lí ván ép phủ phim cũ với giá thành và chất lượng tốt nhất .