Tin tức

Giới thiệu về ván ép coppha phủ keo

Ngày đăng: 16/10/2019 599 lượt xem
Ván ép coppha phủ keo là một trong những loại ván ép coppha. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi các kỹ sư và chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước cùng với kinh nghiệm lâu năm về kinh doanh các sản phẩm ván ép.

Ván ép coppha phủ keo là một trong những loại ván ép coppha. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi các kỹ sư và chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước cùng với kinh nghiệm lâu năm về kinh doanh các sản phẩm ván ép. Ván Gỗ GS tự tin đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Ván ép coppha phủ keo của chúng tôi với khả năng chịu nhiệt, chịu nước, độ bền cao, khả năng luân chuyển và tái sử dụng lên tới 10 lần đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ công trình xây dựng, nhà thầu.Với những đặc tính trên, ván ép phủ keo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu kĩ thuật của khách hàng.Chúng tôi rất hi vọng được hợp tác và cung cấp các loại ván ép chất lượng đến với quý khách hàng.

Một số đặc điểm chính của ván ép coppha phủ keo

  • Ván ép coppha phủ keo có khả năng chịu nhiệt, nhịu nước tốt.
  • Có độ bền và độ uốn cao
  • Cường độ chịu lực cao, giảm được công chống đỡ
  • Nhẹ, dễ tháo dỡ vì kết dính bê tông kém.
  • Tái sử dụng nhiều lần
  • Bề mặt nhẵng, bóng, phẳng, thẳng.
Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 5
Tính năng tái sử dụng hiệu quả của ván ép chỉ phát huy tác dụng khi bạn biết cách sử dụng và bảo quản, không để ván bị hư hỏng ngay trong lần đầu sử dụng. Mời bạn tham khảo đoạn tiếp theo để biết cách bảo quản loại ván ép này.
Lượt xem: 22
Tại Công ty GS chúng tôi chuyên sản xuất nhiều loại ván ép cho công trình xây dựng, đóng tàu,… như: ván ép phủ phim, ván ép coppha đỏ, ván khối, ván ép coppha ép nhiệt,…Trong đó có loại ván ép keo chống nước được ưa chuộng nhất hiện nay vì chúng cho nhiều công dụng. Hãy cùng congtygs.com tìm hiểu thêm về loại ván ép này nhé
Lượt xem: 36
Ván ép xây dựng bao gồm những loại gỗ ván ép nào, chúng được sản xuất ra sao hãy cùng công ty ván ép phủ phim GS tìm hiểu thêm về chúng nhé!
Lượt xem: 30
Nếu quý khách có nhu cầu và cần tìm loại ván ép phủ phim sở hữu mức giá thành tốt, chất lượng hàng đầu thị trường thì đừng lo lắng vì đã có chúng tôi, công ty GS.
Lượt xem: 29
Ván ép phủ keo là một trong những loại ván ép sử dụng khá phổ biến hàng đầu hiện nay. Ngành gỗ xây dựng phát triển đã đóng góp những sản phẩm có mức độ ảnh hưởng lớn lên toàn ngành xây dựng nói chung và công việc thi công nói riêng. Vậy tại sao ván ép phủ keo lại được sử dụng nhiều đến vậy, hãy cùng congtygs.com tìm hiểu thêm về thông tin ván ép phủ keo nhé
Lượt xem: 46
Để tìm hiểu những lưu ý khi mua ván ép phủ phim chất lượng thì bạn nên hiểu rõ về ván ép. Vậy ván ép là gì ? những ưu nhược điểm của ván ép là gì thông qua bài viết dưới đây nhé.