Tin tức

Hướng dẫn cách sử dụng ván ép phủ phim một cách hiệu quả

Ngày đăng: 14/07/2021 92 lượt xem
Ván ép coppha phủ phim được làm từ nhiều lớp gỗ lạng sắp xếp vuông góc liên tục lẫn nhau theo hướng ván gỗ của mỗi lớp. Các lớp này được dán với nhau bằng keo phenolic formaldehyde dưới tác dụng của nhiệt và lực ép. Bề mặt phủ một lớp Film màu nâu. Coppha gỗ phủ phim thường được dùng trong các công trình xây dựng cao cấp.

Thi công ván ép coppha phủ phim đen

Để sử dụng ván ép coppha hiệu quả và đúng cách thì quy trình thi công ván ép coppha phủ phim đen cần được tuân theo quy trình như sau:

Bước 1: Dựng hệ thống dàn giáo thật chắc chắn.

Ván ép coppha thường được thi công lắp đặt nơi sàn, tầng vậy nên để thi công cần lắp đặt giàn giáo. Để thuận tiện cho quá trình thi công và đảm bảo an toàn cho thợ thì cần chú ý lắp đặt giàn giáo thật chắc chắn và kĩ càng.

Bước 2: Trải đà chính chịu lực cho tấm ván ép copha phủ phim.

Các thanh đà chính (thanh chịu lực chính) nằm phía trên đầu chữ “U” của giàn giáo với khoảng cách giữa các thanh tốt nhất từ 550mm đến không quá 600mm.

Bước 3: Trải các thanh đà phụ hỗ trợ.   

Sau khi hoàn thành việc trải các đà chính thì sẽ tiến hành trải các thanh đà phụ tạo thành khung xương để cố định ván coopha lên đó.

Bước 4: Ghép các thanh ván ép coppha phủ phim.

Ghép coppha sàn: Ghép các tấm ván coppha lại với nhau rồi dùng băng keo dán dọc theo các mối ghép. Sau đó quét một lớp dầu nhớt thật mỏng trên khắp bề mặt ván coppha để sau này dễ tháo dỡ. Không dùng quá nhiều dầu nhớt vì nó làm giảm độ dính của lớp sơn phủ chống thấm khi sơn lại.
Ghép coppha dầm và cột: Ghép các tấm coppha với nhau bằng bu lông. Đối với ghép coppha cột thì dùng thêm gông trợ lực.

Bước 5: Tháo coppha khỏi sàn và bảo quản.

Sau khi khối bê tông đã đạt kết cấu hoàn toàn thì tiến hành tháo dỡ ván coppha theo thứ tự từ cột, dầm đến sàn. Ván coppha được tháo rời từng tấm một và cần được làm vệ sinh sạch bề mặt và bảo quản cẩn thận.

van-ep-phu-phim

Độ bền ván ép coppha phủ phim giá rẻ

Độ bền ván khuôn phủ phim là tính đến việc luân chuyển dùng nhiều lần. Số lần dùng phụ thuộc vào từng loại ván khuôn. Theo kinh nghiệm của các chủ đầu tư thì với 100m2 ván ép phủ phim sau khi gia công lắp đặt và tháo dỡ thì nó sẽ hao mòn 15m2 mà thôi. Số còn lại vẫn dùng được bình thường.

Luân chuyển ở đây có nghĩa là mỗi lần dỡ ván khuôn sẽ được tính là một lần luân chuyển, nếu kéo dài thời gian để ván khuôn trên 30 ngày thì được tính là 2 lần luân chuyển, trên 60 ngày được tính là 3 lần luân chuyển… kể từ ngày đổ bê tông. Ván ép phủ phim làm ván khuôn đúc bê tông tại chỗ sử dụng luân chuyển 8 lần, từ lần thứ 2 trở đi mỗi lần được bù hao hụt 3% so với lần đầu.

Đối với ván ép coppha phủ phim đen thì độ bền sử dụng khá là cao, độ hao hụt, xuống cấp do sử dụng cũng ít hơn so với các loại ván ép thông thường. Ngoài ra, ván ép phủ phim còn dễ dàng vệ sinh, cũng như ít bám bê tông hơn so với các loại ván ép gỗ.

Cửa hàng phân phối ván ép coppha phủ phim giá rẻ tại TP. HCM.

van-ep-phu-phim

Ván ép coppha phủ phim là loại vật liệu xây dựng đang rất được quan tâm. Chính vì thế, lựa chọn được được cơ sở cung cấp sản phẩm ván coppha vừa chất lượng mà giá thành rẻ thì vô cùng khó.

Tại TP. HCM, nếu có nhu cầu mua ván ép phủ phim thì bạn có thể ghé đến địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một cơ sở chuyên cung cấp các loại ván ép coppha phủ phim giá rẻ phù hợp với mọi loại công trình.

Ngoài ra, tại đây các bạn còn có thể tìm được rất nhiều vật liệu xây dựng khác như: dàn giáo, sắt, thép,..

Hi vọng với bài viết trên, bạn đọc có thể hình dug ra quy cách để sử dụng ván épphủ phim một cách chính sác và hiệu quả. Quý khách có nhu cầu mua ván ép phủ phim hãy lien hệ ngay cho chúng tôi qua hotline: 0943 685 935 để được nhận giá ưu đãi nhất.

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 43
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .
Lượt xem: 63
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 50
Nếu các vạn cần mua ván ép phủ phim 15 ly hay các loại ván ép khác mà lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty GS luôn luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất .Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 54
Công ty GS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phủ phim 12 ly , ván ép coppha và các loại nguyên vật liệu cho xây dựng với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất .
Lượt xem: 53
GS chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách trên chặng đường xây dựng , thi công công trình cho Đất Nước . Hãy đến với GS , chúng tôi thấu hiểu bạn hơn chính bạn Chúng tôi là đơn vị cung cấp đa dạng các loại như ván ép phủ phim 15 ly , ván ép coppha , ...
Lượt xem: 46
Công ty GS chúng tôi ngoài việc sản xuất các loại nguyên – vật liệu phục vụ cho xây dựng mà còn là nơi thu mua , thanh lí ván ép phủ phim cũ với giá thành và chất lượng tốt nhất .