Tin tức

Hướng dẫn sử dụng ván ép phủ phim GS

Ngày đăng: 04/11/2021 68 lượt xem
Kết cấu ván khuôn của tòa nhà được sử dụng cho kết cấu bê tông tại chỗ chủ yếu bao gồm ba phần: tấm (ván ép phủ phim giấy bạc và tấm nhôm và ván ép nhựa), kết cấu đỡ và đầu nối. Việc thi công là thuận tiện nhất .

Cách sử dụng

Ván ép phủ phim hay còn được gọi là ván ép chớp và gỗ ép bê tông.

Trong bài viết này , công ty GS chúng tôi chủ yếu trình bày một số loại ván ép phủ phim chính do công ty GS sản xuất và việc sử dụng gỗ ép với các thông số kỹ thuật này trên thị trường:

 Ván ép nhựa Polypropylene

Ván ép nhựa được làm từ nhựa polypropylene (PP) dày 0,5 mm, chịu mài mòn và chống ăn mòn . Các mặt được phủ một lớp bạc và dán vào lõi tấm ép phía bên trong của tấm gỗ Những tấm ván ép phủ phim này có thể được tái sử dụng đến 30-50 lần , có ba kích thước : 915x1830mm (3'x6 ') , 1220x2440mm (4'x8') và 1250x2500mm

Các gỗ ép lạng sử dụng lõi của cây dương , bạch đàn , composite , ... và cung cấp bốn độ dày cơ bản : 1/2 inch (12 mm) , 3/5 inch (15 mm), 3/4 inch (18 mm) , 7/8 (21 mm) ,... Sự ra đời của loại ván ép này đã làm tăng số lượng các đơn xin cấp lại lên rất nhiều. Ngày nay, chúng ta có nhiều người mua vật liệu này với khối lượng lớn và phản hồi của thị trường rất tốt. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các màu sắc khác nhau của màng nhựa PP: xanh, vàng , đỏ, tím , cam, đen , ...

Ván ép với lớp phủ nhựa phenolic

Thành phần chính của giấy dán tường phủ phim truyền thống là nhựa amin (chủ yếu là nhựa melamine) hoặc nhựa phenolic , giấy tẩm sấy khô đến độ cứng nhất định. Nó khác với melamine veneer , PVC , MDO (MDO plywood), HDO (HDO plywood). Giấy bạc dán trên bề mặt tấm ép  khuôn xây dựng có đặc tính chống mài mòn, chống ăn mòn và chịu nén. Bề mặt phẳng , nhẵn , dễ xử lý nên tránh được lớp trát phụ và giảm đáng kể thời gian thi công. Loại tấm phủ này được sử dụng rộng rãi trong các bức tường chống cắt , đập và đường hầm , các ngành công nghiệp , ...

Thông số kỹ thuật của laminate

Màu sắc

Màu nâu , đen hoặc khác loại.
Ván ép phủ phim phổ biến nhất là lá đồng và lá đen .Tại Trung Quốc , giá ván ép phủ phim bằng đồng  nhìn chung cao hơn giá ván ép đen. Tuy nhiên , không phải tất cả các lá nâu đều được sử dụng thường xuyên hơn lá đen. Một số tấm gỗ ép đen có cùng chất lượng với ván ép nâu.

Chất lượng phim

Tại công ty GS , phim có hai đặc điểm : phim nội địa và phim nhập khẩu. Phim địa phương là phim do công GS sản xuất. Phim nhập khẩu là phim do các công ty nước ngoài sản xuất và công ty GS chúng tôi nhập về để phục vụ quý khách .

Chất liệu cốt lõi

70% ván ép phủ phim chúng tôi bán là ván ép poplar với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Nếu bạn cần ván ép nhiều lớp bằng gỗ cứng, chúng tôi sẽ sử dụng veneer gỗ cứng hoặc gỗ bạch đàn. Nếu bạn muốn xây cầu hoặc ván ép phủ phim  màng để xây dựng các tòa nhà cao tầng, bạn có thể chọn tấm ép gỗ cứng , như tên gọi của nó là rất cứng. Chúng tôi cũng cung cấp ván ép bạch dương cũng rất cứng và bền.

Chất liệu keo

Công ty GS sử dụng keo MR , WBP (melamine) , WBP (phenolic).

Kích thước

Hiện tại ván ép phủ phim có các kích thước sau 1220X2440mm , 1250X2500mm hoặc 4 ′ x 8 ′, kích thước tiêu chuẩn, kích thước lớn, kích thước lớn, kích thước đặc biệt.

 Độ dày

Có độ dày từ 12mm-21mm (12mm / 15mm / 18mm / 21mm)

Một số ứng dụng của ván ép

-Ngành xây dựng

-Ván ép sập , vách ngăn bê tông , ván ép.

Ván ép lá được sử dụng chủ yếu trong xây dựng. Vì vậy, ván ép phủ phim còn được gọi là ván ép coppha phủ giấy bạc , khuôn bê tông , khuôn coppha bê tông. Vì lý do này, khách hàng thường yêu cầu WBP phù hợp hơn để sử dụng làm gỗ khuôn cho các dự án lớn. Tuy nhiên, một số khách hàng hỏi rằng gỗ ép lá MR có được sử dụng làm ván khuôn cho các công trình điển hình.

Ván phủ phim chống trượt

Vật liệu lót sàn cho xe xây dựng và sàn công trình.

Tùy thuộc vào loại mặt trước và mặt sau , ván ép phủ phim giấy bạc có thể được chia thành tấm ép trơn và gỗ ép làm bằng giấy bạc chống trượt. Ván ép phim chống trượt được sử dụng rộng rãi làm vật liệu lót sàn cho các phương tiện giao thông, xe tải và sân ga.

Ván ép phủ phim cũng có thể được sử dụng cho kệ và đồ nội thất.

So với tấm ép veneer, gỗ ép foil bền hơn và có bề mặt chịu mài mòn hơn. Nhờ đó, nó có thể được sử dụng để làm đồ nội thất và kệ lâu bền.

ván ép phủ phim và những cách sử dụng cơ bản

Giải pháp cho ván khuôn

Hệ thống coppha đổ bê tông hiện đại là công trình mẫu tạm thời cung cấp bê tông đổ vào kết cấu bê tông phù hợp với yêu cầu của công trình xây dựng. Trong quá trình thi công phải chịu được tải trọng ngang và dọc.

Kết cấu ván khuôn của tòa nhà được sử dụng cho kết cấu bê tông tại chỗ chủ yếu bao gồm ba phần: tấm (ván ép phủ phim giấy bạc và tấm nhôm và gỗ ép nhựa), kết cấu đỡ và đầu nối. Bảng điều khiển là tấm hỗ trợ trực tiếp ; kết cấu đỡ nhằm đảm bảo kết cấu gỗ khuôn của tòa nhà được kết nối chắc chắn mà không bị biến dạng hoặc hư hỏng ; đầu nối là một phụ kiện kết nối bảng điều khiển và kết cấu chịu lực với nhau.

Hệ thống coppha xây dựng được chia thành hệ thống coppha dọc , ngang , hầm và cầu. Coppha đứng được chia thành coppha tường, coppha cột , coppha một mặt và coppha leo. Coppha ngang chủ yếu được chia thành coppha cầu đường. Coppha đường hầm được sử dụng trong hầm đường bộ và hầm mỏ. Tùy thuộc vào vật liệu, nó có thể được chia thành coppha gỗ và coppha thép. , Khuôn nhôm và coppha nhựa.

Ưu điểm của các loại ván khuôn nguyên liệu

Coppha gỗ

Trọng lượng tương đối nhẹ , dễ thi công và giá thành rẻ nhất nhưng độ bền kém , tỷ lệ tái sử dụng thấp.

Coppha thép

Độ bền lớn hơn , độ lặp lại cao hơn, nhưng tương đối nặng , cấu trúc cồng kềnh và cực kỳ đắt tiền.

Coppha nhôm

Hợp kim nhôm có độ bền cao nhất , không bị rỉ sét  , có thể tái chế với số lượng lớn , tuổi thọ lâu nhất và tỷ lệ thu hồi cao nhất . Nó nặng hơn tấm khuôn gỗ, nhưng nhẹ hơn nhiều so với tấm khuôn thép. Việc thi công là thuận tiện nhất , tuy nhiên nó đắt hơn nhiều so với ván khuôn gỗ và đắt hơn một chút so với gỗ khuôn thép.

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.