Tin tức

Keo chịu nước dùng trong ván ép phủ phim là gì?

Ngày đăng: 19/08/2021 81 lượt xem
Bên cạnh việc tìm hiểu làm sao để tăng tuổi thọ, bảo quản ván ép tốt nhất thì keo dán chịu nước - vật liệu không thể thiếu bởi giữa những bề mặt của ván ép coppha có phủ một lớp Film màu đen hoặc nâu, các lớp ruột được dán với nhau bằng keo chịu nước trong quá trình ép nhiệt. Vậy keo chịu nước dùng trong ván ép coppha phủ phim là gì?

KEO: Chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định xem ván ép của mình có chịu được nước trong quá trình xây dựng hay không.

Thông thường keo dùng trong VÁN ÉP CỐP PHA PHỦ PHIM có 3 loại chính:

1: Keo Phenolic: loại keo chịu được nước sôi ít nhất 12 giờ. Lực liên kết giữa các lớp gỗ tốt.

2: Keo Melamine: loại keo chịu được nước sôi trong 4 giờ

3: Keo MR (Urea formaldehyde): Đây là loại keo rất ít khi sử dụng nguyên chất mà thường trộn với keo Melamine theo tỷ lệ như sau:

12 % Melamine và 88% MR

15% Melamine và 85% MR

Loại keo này khá phổ biến ở thị trường Việt Nam.

Khi cắt tấm ván để đúc cột hoặc đà, nước thấm vào có làm hư ván hay không là do keo. Nếu nhà sản xuất không dùng 100% keo chịu nước, các lớp gỗ sẽ bong ra sau 2-3 lần đổ bê-tông.

 

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 111
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .