Tin tức

Khám phá những tính năng của ván ép phủ phim GS

Ngày đăng: 22/12/2021 92 lượt xem
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.

Ván sợi (Fiberboard)

Bạn có thể tham khảo về mọi vấn đề bằng cách liên hệ với công ty GS của chúng tôi qua số điện thoại:  0767. 685. 935

Vật tư

Vật tư

Ván sợi 2745 * 1700 * 3.2, lớp 1l

Mô tả và lợi ích

Ván sợi là một vật liệu nhẹ và thiết thực được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp , từ nội thất đến công nghiệp ô tô. Vật liệu Fiberboard là một loại ván sợi. Chúng được làm theo cách sau : gỗ được nghiền và tách thành sợi , các tấm được đúc từ nó sau đó được ép và sấy khô.

*Tấm sợi quang có các đặc điểm sau:

 • Tuổi thọ lâu dài.
 • Sức mạnh.
 • Hao mòn điện trở.
 • Chống ẩm .
 • Trọng lượng nhẹ.

Tấm Fiberboard có khả năng chống hư hỏng cơ học do chúng được ngâm tẩm bằng dung dịch đặc biệt.

Hiệu suất tuyệt vời và giá cả phải chăng đã làm cho tấm gỗ  sợi trở thành một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi nhất .

*Tấm Fiberboard được chia thành các loại sau:

 • Cứng .
 • Bán rắn.
 • Siêu cứng.
 • Cách điện.
 • Cách nhiệt và hoàn thiện.

Tùy thuộc vào loại bề mặt phía trước và mức độ bền của vật liệu, các nhãn hiệu ván sợi quang sau được phân biệt:

 • T phiến có bề mặt không hoàn thiện
 • Các tấm CT có bề mặt trước không gia cố
 • Tấm T-C làm bằng gỗ phân tán mịn
 • Các tấm T-SP làm bằng gỗ phân tán mịn với một lớp màu phía trước
 • Tấm ST-S có lớp mặt làm từ bột gỗ mịn
 • Tấm T-P có lớp trước nhuộm màu

Các loại tấm ép sợi rắn cấp T, T-C , T-P, T-SP cũng được phân loại theo tính chất cơ lý của chúng thành hai nhóm : A và B. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tình trạng sẵn có hoặc chủng loại hàng hóa , vui lòng liên hệ với công ty GS.

Ván ép phủ phim bakelite FBV

Vật tư FBV

Vật tư

Ván ép FBV Dynamo 2440 * 1220 * 10, l.

Ván ép FBV Dynamo 2440 * 1220 * 15, l.

Ván ép FBV Dynamo 2440 * 1220 * 18, l.

Ván ép FBV Dynamo 2440 * 1220 * 21, l.

Ván ép FBV Dynamo 2440 * 1220 * 7, l.

Mô tả và lợi ích

Gỗ ép bakelized là một loại ván ép phủ phim bạch dương được xử lý bằng một loại véc ni nhựa đặc biệt dưới nhiệt và áp suất. Vật liệu xây dựng bền này có khả năng chống cháy, chống thấm nước và đàn hồi. Các đặc tính kỹ thuật của tấm ép bakelite chống ẩm cho phép vật liệu được sử dụng ở nhiệt độ môi trường từ -50 đến +50 độ C , với sự biến động mạnh về nhiệt độ và độ ẩm.

Giống như các loại ván ép phủ phim khác , tấm ép bakelite có dạng tấm . Vật liệu này được sử dụng trong cả xây dựng và các ngành công nghiệp khác nhau. Tấm ép bakelized được sử dụng để ốp tàu sông và các công trình thủy lợi và được sử dụng trong sản xuất các kết cấu bên trong của ô tô, xe tải và phương tiện giao thông công cộng. Theo công ty GS , gỗ ép bakelite không bị mất đặc tính trong 10-15 năm.

Các thương hiệu gỗ ép bakelized phổ biến nhất ở GS là FBV, FBS , FBS-1 , FBS-1A. Công ty Shelwood mời bạn mua ván ép phủ phim FBV với giá tối thiểu cho mỗi tấm . Độ dày của vật liệu thay đổi từ 5 đến 20 mm , các tấm được dán theo hướng thẳng đứng .Tấm FBS có màu nâu đỏ sẫm . Việc ngâm tẩm nhựa chất lượng cao ngăn chặn sự xâm nhập của nước và không khí vào cấu trúc của tấm.

Gỗ ép Bakelite mà bạn có thể mua từ công ty GS , là một vật liệu tuyệt vời để làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vật liệu đã tăng khả năng chống cháy, chống ẩm và các dung dịch hóa chất mạnh. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại ván ép phủ phim với giá tốt nhất .

Ván dăm

Bạn có thể tham khảo về mọi vấn đề bằng cách liên hệ với công ty GS của chúng tôi qua số điện thoại: 0767. 685. 935

Vật tư

Vật tư

Mài ván dăm 2500 * 1830 * 16, lớp 1, l.

Mô tả và ưu điểm của chipboard

Ôi , ai trong chúng ta lại không biết đến những tấm gỗ ! Ai đã không kéo một cách thất vọng : "Chà , đây là sâu ..." Nhưng đến mức độ. Nó là loại vật liệu phổ biến nhất để xây dựng  (mái nhà , vách ngăn , ...)

Ưu điểm :

Gỗ "giữ" đinh và vít giữ kết cấu liên kết chặt chẽ với nhau. Một ưu điểm khác của chipboard là nó có giá thành tương đối ổn. Đó là lý do tại sao ván dăm lại được ưu tiên sử dụng phổ biến nhất cho đồ nội thất hạng phổ thông và hầu hết các đồ nội thất văn phòng được làm từ tấm ép dăm.

Nhược điểm :

Sự hiện diện của các loại nhựa rất formaldehyde giữ các hạt gỗ lại với nhau. Thực tế là tấm chip phát ra một lượng formaldehyde nhất định vào không khí , không phải là sản phẩm hữu ích nhất , cần lưu ý.  Nhưng E2 bị cấm sử dụng trong sản xuất đồ nội thất trẻ em : hãy tự rút ra kết luận. Tấm dăm của công ty GS sản xuất được coi là loại thân thiện với môi trường nhất.

ván ép phủ phim gs và những tiêu chí lựa chọn

Không thấm nước.

Tấm có khả năng chống nước bình thường và tăng (chữ "B" trong đánh dấu). Trong phần lớn các trường hợp , các tấm có khả năng chống nước thông thường được sử dụng . Các tấm tăng khả năng chống nước được khuyến khích sử dụng để sản xuất mặt bàn cho nhà bếp , đồ nội thất phòng tắm cũng như cho các mục đích xây dựng đặc biệt.

Trong sản xuất ván dăm không thấm nước , nhũ tương parafin đặc biệt hoặc parafin nóng chảy được đưa vào khối chip trước khi ép nóng . 

 • Ván thông thường , loại P-A - 22%
 • Ván thông thường , loại P-B - 33%
 • Ván dăm không thấm nước - không quá 15%
Khả năng chống cháy

Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.

Bài viết khác
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 117
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 112
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .
Lượt xem: 87
Tại cơ sở sản xuất của chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim đa dạng về màu sắc và kích thước phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy liên hệ với GS để mua được hàng chất lượng mà giá phải chăng.