Tư vấn

Kinh nghiệm sử dụng ván ép coppha đỏ

Ngày đăng: 28/02/2020 770 lượt xem
Ván ép coppha GS chuyên cung cấp các sản phẩm ván ép coppha ra thị trường. Chúng tôi có rât nhiều các sản phẩm như: ván ép coppha đỏ, ván ép coppha chịu nước, ván ép coppha chống nước. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng kinh nghiệm sử dụng ván ép coppha đỏ hiệu quả nhất, đem lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Đặc tính của Ván ép coppha đỏ được gia công tỷ mĩ trên máy và có độ bền nhất định giúp ván ép coppha đỏ dần thay thế các tấm gỗ nặng rắn. Do đặc tính trọng lượng nhẹ thuận lợi cho quá trình vận chuyện tốt nhất, thêm nữa hiệu quả cao khi tiến hành đổ bê tông các bề mặt mịn nhẵn khiến cho nhu cầu sử dụng ván ép coppha đỏ rất được ưu chuộng. Nhưng không hẳn ai cũng biết cách sử dụng ván ép coppha một cách chính sách nhất, thì nay GS xin chia sẻ tới mọi người cách sử dụng ván ép đầy đủ nhất:

Khi tiến hành đổ bê tông yêu cầu đầu tiên luôn được đặt lên hàng đầu đó chính là  khi ghép coppha & giàn giáo thị công phải đảm bảo đầy đủ các yêu tố như: Độ ổn định, dễ dàng tháo lắp, phải đủ độ cứng, bề mặt bê tông sau khi đổ phải mịn và quá trình ghép coppha không gặp phải khó khăn.

Sau khi ghép ván ép coppha cần đảm bảo độ kín, độ khít để không làm thất thoát nước của bê tông, đảm bảo mức độ thấp nhất tác động của môi trường tới giàn bê tông mới đổ.  Khi mà coppha được ghép bởi tấm ván ép coppha đỏ mức độ khít kín giữa các cột các khi không có chính bởi vậy đây là sản phẩm được rất nhiều công trình tin sử dụng nhiều nhất trên các thị trường hiện nay.

Những tiêu chuẩn khi lắp sử dụng ván ép coppha đỏ thành khuôn.

Đảm bảo được độ dài của khuôn cọc, dầm khi dựng  lắp cột bê tông cốt thép.

Cần có 2 trục tim cột ta có thể dung dây dù căn làm phương chuẩn

Ván ép coppha đỏ cần đảm bảo dung độ kích thước của các móng các cột cụ thể.

Thi công cần có ván các thanh chống cọc cừ đảm bảo độ vững của khuôn.

Còn với ván coppha đỏ dùng để làm khuôn cột.

Việc cần làm đầu tiên đó là tính hành tạo một mầm cột khoảng 590mm  làm nền móng đổ cột dựng khung.

Khi ghép các mảng  chúng ta nên ghép theo kích thước cụ thể  chi  tiết của từng cột.

Khi mà gép các miếng ghép lại với nhau chúng ta nên dùng thép và đinh để cố đinh lại khoảng cách tầm 50m.I

Thi công tháo dỡ ván ép coppha khuôn

Chỉ được tháo dỡ ván ép coppha  khi bê tông đã đạt được kết dính cần thiết đủ chịu được trọng lượng bản thân & các tải trọng tác động  của các vật liệu khác sau khi thi công. Trong quá trình tháo dỡ các ván ép coppha,  tiến hành châm từ từ đà giáo tránh gây  phản ứng suất đột ngột hay va chạm mạnh đến kết cấu khối  bê tông vừa hình thành.

Khi tháo dỡ cốp pha giàn giáo ở các tấm sàn đổ bê tông toàn khối của nhà nhiều tầng nên thực hiện như sau:

Giữ lại toàn bộ đà giáo và cột chống ở tấm sàn nằm kề dưới tấm sàn sắp đổ bê tông

Tiến hành tháo dỡ từng bộ phận  của cột chống cốp pha  và tấm sàn dưới nữa & ta nên giữ lại cột chống “an toàn” khoảng cách tầm 3m dưới các dầm có nhịp > 4m.

Trong quá trình ghép ván coppha đỏ phần cuối chân cọt cần có một khe hở để ta xử lý bề mặt cột trước khi đổ bên tông.

Những việc cần làm khi đổ bên tông trong quá trình thi công cần phải làm đó là :

Cần điều chỉnh, liên tục kiểm tra kích thước của ván ép, độ vững độ bền của ván ép cần hệ đỡ hệ chống,

Xem lại độ phẳng độ mịn của ván ép đỏ

Trong quá trình thi công đổ bê tông cần phải đảm bảo chắc chắn không có các khe khở

Liên tục để ý các kẽ hở của các ván ghép nối nhau,

Chúng ta nên kiểm tra tim cốt , các chi tiết chôn ngầm, kích thước kết cấu.

Khoảng cách ván ép coppha khuôn với cốt thép, lớp chống dính, kiểm tra vệ sinh cốp pha cũng cần phải đảm bảo.

Với quá trình thi công đổ bê tông ứng dụng ván ép coppha trên GS hy vọng sẽ đem đến thêm một số điều bổ ích gửi đến Quý khách hàng.

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 241
Giới thiệu về các loại bát chuồn trên thị trường hiện nay
Lượt xem: 261
Giới thiệu về Tyren vuông
Lượt xem: 304
Tyren tán chuồn là gì? Công dụng chính của Tyren tán chuồn?
Lượt xem: 596
Ngoài công dụng làm khuôn để đổ bê tông trong xây dựng thì ván ép coppha còn được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau như thiết kế nội thất, đóng giường tủ, bàn ghế…Thế nhưng, một số người vẫn chưa biết ván ép coppha là gì và ứng dụng của nó ra sao, vậy nên bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều đó.
Lượt xem: 581
Ngày nay hầu hết đại đa số các công trình xây dựng đều cần phải sử dụng bê tông, tuy nhiên vấn đề ở đây chính là bề mặt bê tông phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng. Đây là một vấn đề khá nóng bỏng trong nhiều năm gần đây trong ngành xây dựng. Giải pháp duy nhất là chúng ta sử dụng ván ép phủ phim để đảm bảo những yếu tố trên. Bộ ván ép này hội tụ đầy đủ những gì mà chủ thầu cũng như chủ nhà cần đến chúng. Với những ưu điểm nổi trội này chắc chắn sẽ không làm phụ lòng mong đợi của các vị. Đây là một số lý do bạn nên chọn hệ ván gỗ phủ phim để đạt hiệu suất làm việc cao nhất mà các nhà thầu nên chọn cho quá trình thi công