Tin tức

Lựa chọn ván ép phủ phim trong thi công đổ sàn bê tông

Ngày đăng: 03/09/2021 35 lượt xem
Ván ép phủ phim hay còn gọi ván khuôn gỗ ép phủ phim, gỗ dán chịu nước … đây là loại ván ép công nghiệp được tạo thành từ việc ép các lớp gỗ với nhau bằng keo và được phủ bên ngoài một lớp phim chống thấm nước, giúp tạo độ trơn, bóng, láng, giảm trầy xước và giúp bảo vệ ván trong quá trình thi công và sử dụng

Ứng dụng ván ép coppha phủ phim trong nền công nghiệp xây dựng

Ngày nay các tòa nhà chung cư cao tầng, trung tâm thương mại với kết cấu bê tông toàn khối đang là xu hướng của công nghiệp xây dựng bởi vậy thời gian thi công nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào việc thi công đổ bê tông. Bởi vậy việc lựa chọn thiết bị thi công sàn cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

Ngày nay ván ép phủ phim được rất nhiều nhà thầu sử dụng trong việc thi công sàn vách bởi nhiều lợi ích thiết thực từ việc sử dụng ván phủ phim mang lại khi được sử dụng thực tế tại công trình.

Tính năng và công dụng của ván ép phủ phim

 • Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng ván ép coppha đó là cho kết quả bề mặt bê tông nhẵn, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật không cần tô chát thêm vữa.
 • Cường độ chịu lực cao, ít công vênh, giảm chi phí chống đỡ.
 • Dễ dàng cưa cắt, liên kết thuận tiện cho việc sử dụng.
 • Ngâm nước không bị biến dạng, không bị mục, mối mọt
 • Có khả năng chống thấm nước bởi vậy có thể tái sử dụng lên tới 8 đến 10 lần giúp tiết kiệm chi phí.
 • Trọng lượng nhẹ giúp cho việc vận chuyển lắp đặt và vệ sinh dễ dàng hơn.

Sản phẩm ván ép coppha phủ phim đạt chuẩn sau khi sản xuất:

 • Bề mặt nhẵn bóng
 • Độ đàn hồi cao
 • Cường độ chịu lực tốt.
 • Ngâm nước không bị biến dạng, không bị mối mọt
 • Độ trương nở ngâm nước theo chiều dày sau 72h không quá 2,5%.
 • Nhẹ dễ dàng vận chuyển khi sử dụng.

 

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 1
Ngày nay những cải tiến mới cùng với sự phát triển công nghệ đã dẫn tới bước đột phá trong nhiều ngành nghề. Đó là sự phát triển chung không chỉ ở ngành nghề xây dựng, nội thất – nhà cửa, gỗ kỹ thuật cũng đi cùng với sự phát triển ấy, sự sáng tạo đi kèm với đó là đã có phát minh mới trong kỹ thuật đề hình thành các dòng sản phẩm như ván ép chịu nước.
Lượt xem: 12
Trước đây, người ta chỉ sử dụng gỗ để đóng vách, làm cột nhà…, nhưng nay với nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng cao, người ta đã chế tạo ra các loại ván ép góp phần làm đẹp cho từng công trình kiến trúc khác nhau.
Lượt xem: 18
Mình hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ván ép phủ phim và những lợi ích của nó trong xây dựng. Với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đang ít dần như hiện nay thì ván ép phủ phim là một sự thay thế tuyệt vời .
Lượt xem: 16
Các loại ván ép giá rẻ , ván ép mỏng giá rẻ thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay đó là: ván ép làm vách ngăn, ván ép coppha phủ phim, ván ép lót sàn bảo vệ gạch, ván ép pallet… và còn rất nhiều loại ván ép khác. Trong bài viết này congtygs.com sẽ đề cập đến tất cả các loại gỗ ván ép được sản xuất tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 15
Ngày nay, ván ép phủ phim được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, mang lại hiệu quả cao cho việc thi công .
Lượt xem: 11
Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của người tiêu dùng, Công Ty GS luôn thu mua những mặt hàng thanh lý như ván ép phu phim cũ có chất lượng hơn, đa dạng hơn, giá cả tốt hơn. Hiện nay, tại công ty luôn mua và bán đầy đủ các mặt hàng như: giàn giáo, giàn giáo nêm ,giàn giáo consol,cây chống tăng, tôn coppha đổ sàn, kích u xà gồ, máy trộn bê tông,…