Tin tức

Lựa chọn ván ép phủ phim trong thi công đổ sàn bê tông

Ngày đăng: 03/09/2021 108 lượt xem
Ván ép phủ phim hay còn gọi ván khuôn gỗ ép phủ phim, gỗ dán chịu nước … đây là loại ván ép công nghiệp được tạo thành từ việc ép các lớp gỗ với nhau bằng keo và được phủ bên ngoài một lớp phim chống thấm nước, giúp tạo độ trơn, bóng, láng, giảm trầy xước và giúp bảo vệ ván trong quá trình thi công và sử dụng

Ứng dụng ván ép coppha phủ phim trong nền công nghiệp xây dựng

Ngày nay các tòa nhà chung cư cao tầng, trung tâm thương mại với kết cấu bê tông toàn khối đang là xu hướng của công nghiệp xây dựng bởi vậy thời gian thi công nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào việc thi công đổ bê tông. Bởi vậy việc lựa chọn thiết bị thi công sàn cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

Ngày nay ván ép phủ phim được rất nhiều nhà thầu sử dụng trong việc thi công sàn vách bởi nhiều lợi ích thiết thực từ việc sử dụng ván phủ phim mang lại khi được sử dụng thực tế tại công trình.

Tính năng và công dụng của ván ép phủ phim

 • Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng ván ép coppha đó là cho kết quả bề mặt bê tông nhẵn, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật không cần tô chát thêm vữa.
 • Cường độ chịu lực cao, ít công vênh, giảm chi phí chống đỡ.
 • Dễ dàng cưa cắt, liên kết thuận tiện cho việc sử dụng.
 • Ngâm nước không bị biến dạng, không bị mục, mối mọt
 • Có khả năng chống thấm nước bởi vậy có thể tái sử dụng lên tới 8 đến 10 lần giúp tiết kiệm chi phí.
 • Trọng lượng nhẹ giúp cho việc vận chuyển lắp đặt và vệ sinh dễ dàng hơn.

Sản phẩm ván ép coppha phủ phim đạt chuẩn sau khi sản xuất:

 • Bề mặt nhẵn bóng
 • Độ đàn hồi cao
 • Cường độ chịu lực tốt.
 • Ngâm nước không bị biến dạng, không bị mối mọt
 • Độ trương nở ngâm nước theo chiều dày sau 72h không quá 2,5%.
 • Nhẹ dễ dàng vận chuyển khi sử dụng.

 

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 113
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 111
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 111
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .