Tin tức

Mô tả ván ép phủ phim công ty GS sài gòn

Ngày đăng: 22/06/2021 49 lượt xem
Ván ép phủ phim sử dụng nhiều, làm cốp pha cho các công trình . Ván ép phủ phim có nhiều ưu điểm khác so với các vật liệu cốp pha thông thường

Ván ép phủ phim tại Sài Gòn được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng, sản phẩm cốp pha phủ phim có nhiều ưu điểm khác so với các vật liệu cốp pha thông thường như:

* Bề mặt liên kết dễ dàng.

* Trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển nhiều nơi, giảm chi phí nhân công, rút ngắn nhiều thời gian thi công.

* Sử dụng lại được nhiều lần và hiệu quả cao.

* Chịu lực cao và an toàn trong xây dựng.

* Dễ dàng cưa, cắt, liên kết ván ép dễ cho việc sử dụng.

ván ép phủ phim

MÔ TẢ SẢN PHẨM VÁN PHỦ PHIM

Ván ép phủ phim sử dụng nhiều, làm cốp pha cho các công trình . Ván ép phủ phim có nhiều ưu điểm khác so với các vật liệu cốp pha thông thường như:

▪ Bề mặt liên kết dễ dàng, không cần tô trát vữa.

▪ Trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển, giảm chi phí nhân công, rút ngắn được nhiều thời gian thi công.

▪ Tái sử dụng được nhiều lần, chịu được nước và môi trường khắc nghiệt

▪ Chịu lực cao và  an toàn trong xây dựng.

▪ Dễ dàng cưa cắt, liên kết các ván ép sử dụng dễ dàng trong xây dựng.

ván ép phủ phim

 

ván ép phủ phim

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM VÁN PHỦ PHIM

▪ Màng phim là màng nhựa cán keo Phenolic ngăn thấm nước với bề mặt phẳng không trầy xước và sử dụng được nhiều lần.

▪ Cốt ván sử dụng gỗ Bạch Đàn và gỗ Keo .

▪ Ván ép phủ phim gồm nhiều lớp Veneer được ép nóng rất nhiều lần với keo chống nước (Water Boiled Proof – WBP) giúp tăng độ co dãn và đàn hồi tốt, độ cứng và khả năng làm việc ở những nơi ẩm ướt ngoài trời..

Liên Hệ : Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ : 248/1B. Nguyễn Thái Bình. Phường 12. Quận Tân Bình

TP.Hồ Chi Minh

Hottline : 0943 68 59 35

Wedsite: www.congtygs.com

 

 

 

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 5
Tính năng tái sử dụng hiệu quả của ván ép chỉ phát huy tác dụng khi bạn biết cách sử dụng và bảo quản, không để ván bị hư hỏng ngay trong lần đầu sử dụng. Mời bạn tham khảo đoạn tiếp theo để biết cách bảo quản loại ván ép này.
Lượt xem: 22
Tại Công ty GS chúng tôi chuyên sản xuất nhiều loại ván ép cho công trình xây dựng, đóng tàu,… như: ván ép phủ phim, ván ép coppha đỏ, ván khối, ván ép coppha ép nhiệt,…Trong đó có loại ván ép keo chống nước được ưa chuộng nhất hiện nay vì chúng cho nhiều công dụng. Hãy cùng congtygs.com tìm hiểu thêm về loại ván ép này nhé
Lượt xem: 36
Ván ép xây dựng bao gồm những loại gỗ ván ép nào, chúng được sản xuất ra sao hãy cùng công ty ván ép phủ phim GS tìm hiểu thêm về chúng nhé!
Lượt xem: 30
Nếu quý khách có nhu cầu và cần tìm loại ván ép phủ phim sở hữu mức giá thành tốt, chất lượng hàng đầu thị trường thì đừng lo lắng vì đã có chúng tôi, công ty GS.
Lượt xem: 29
Ván ép phủ keo là một trong những loại ván ép sử dụng khá phổ biến hàng đầu hiện nay. Ngành gỗ xây dựng phát triển đã đóng góp những sản phẩm có mức độ ảnh hưởng lớn lên toàn ngành xây dựng nói chung và công việc thi công nói riêng. Vậy tại sao ván ép phủ keo lại được sử dụng nhiều đến vậy, hãy cùng congtygs.com tìm hiểu thêm về thông tin ván ép phủ keo nhé
Lượt xem: 46
Để tìm hiểu những lưu ý khi mua ván ép phủ phim chất lượng thì bạn nên hiểu rõ về ván ép. Vậy ván ép là gì ? những ưu nhược điểm của ván ép là gì thông qua bài viết dưới đây nhé.