Tin tức

Mô tả ván ép phủ phim công ty GS sài gòn

Ngày đăng: 22/06/2021 79 lượt xem
Ván ép phủ phim sử dụng nhiều, làm cốp pha cho các công trình . Ván ép phủ phim có nhiều ưu điểm khác so với các vật liệu cốp pha thông thường

Ván ép phủ phim tại Sài Gòn được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng, sản phẩm cốp pha phủ phim có nhiều ưu điểm khác so với các vật liệu cốp pha thông thường như:

* Bề mặt liên kết dễ dàng.

* Trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển nhiều nơi, giảm chi phí nhân công, rút ngắn nhiều thời gian thi công.

* Sử dụng lại được nhiều lần và hiệu quả cao.

* Chịu lực cao và an toàn trong xây dựng.

* Dễ dàng cưa, cắt, liên kết ván ép dễ cho việc sử dụng.

ván ép phủ phim

MÔ TẢ SẢN PHẨM VÁN PHỦ PHIM

Ván ép phủ phim sử dụng nhiều, làm cốp pha cho các công trình . Ván ép phủ phim có nhiều ưu điểm khác so với các vật liệu cốp pha thông thường như:

▪ Bề mặt liên kết dễ dàng, không cần tô trát vữa.

▪ Trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển, giảm chi phí nhân công, rút ngắn được nhiều thời gian thi công.

▪ Tái sử dụng được nhiều lần, chịu được nước và môi trường khắc nghiệt

▪ Chịu lực cao và  an toàn trong xây dựng.

▪ Dễ dàng cưa cắt, liên kết các ván ép sử dụng dễ dàng trong xây dựng.

ván ép phủ phim

 

ván ép phủ phim

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM VÁN PHỦ PHIM

▪ Màng phim là màng nhựa cán keo Phenolic ngăn thấm nước với bề mặt phẳng không trầy xước và sử dụng được nhiều lần.

▪ Cốt ván sử dụng gỗ Bạch Đàn và gỗ Keo .

▪ Ván ép phủ phim gồm nhiều lớp Veneer được ép nóng rất nhiều lần với keo chống nước (Water Boiled Proof – WBP) giúp tăng độ co dãn và đàn hồi tốt, độ cứng và khả năng làm việc ở những nơi ẩm ướt ngoài trời..

Liên Hệ : Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ : 248/1B. Nguyễn Thái Bình. Phường 12. Quận Tân Bình

TP.Hồ Chi Minh

Hottline : 0943 68 59 35

Wedsite: www.congtygs.com

 

 

 

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 43
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .
Lượt xem: 63
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 50
Nếu các vạn cần mua ván ép phủ phim 15 ly hay các loại ván ép khác mà lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty GS luôn luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất .Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 54
Công ty GS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phủ phim 12 ly , ván ép coppha và các loại nguyên vật liệu cho xây dựng với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất .
Lượt xem: 53
GS chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách trên chặng đường xây dựng , thi công công trình cho Đất Nước . Hãy đến với GS , chúng tôi thấu hiểu bạn hơn chính bạn Chúng tôi là đơn vị cung cấp đa dạng các loại như ván ép phủ phim 15 ly , ván ép coppha , ...
Lượt xem: 46
Công ty GS chúng tôi ngoài việc sản xuất các loại nguyên – vật liệu phục vụ cho xây dựng mà còn là nơi thu mua , thanh lí ván ép phủ phim cũ với giá thành và chất lượng tốt nhất .