Tin tức

Mua ván ép phủ phim chất lượng giá tốt ở đâu ?

Ngày đăng: 22/07/2021 96 lượt xem
Để tìm hiểu những lưu ý khi mua ván ép phủ phim chất lượng thì bạn nên hiểu rõ về ván ép. Vậy ván ép là gì ? những ưu nhược điểm của ván ép là gì thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ván ép phủ phim là gì?

Ván ép phủ phim là tấm vật liệu được làm từ nhiều lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng khoảng 1 mm. Các lớp gỗ này được sắp xếp vuông góc theo hướng vân gỗ của mỗi lớp, rồi được ép vào nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao với sự tham gia của các chất kết dính.

Những ưu nhược điểm của ván ép phủ phim

van-ep-phu-phim

Ưu điểm của ván ép phủ phim

– Do cách sắp xếp các lớp gỗ đan xen nhau nên ván ép rất cứng và có độ bền cơ lý rất cao.
– So với ván MDF, ván ép phủ phim ít bị ảnh hưởng bởi nước hơn và tấm ván không dễ bị phồng khi ngâm nước như ván MDF.
– Ván ép có khả năng bám vít và bám dính vô cùng tốt.
– Ván chịu ẩm khá tốt trong môi trường thoáng khí.

Nhược điểm cửa ván ép phủ phim

– So với ván MDF hay ván dăm, giá thành của ván ép cao hơn.
– Khi cắt ván ép, cạnh ván dễ bị sứt mẻ.
– Nếu không được xử lý đúng tiêu chuẩn thì ván dễ bị cong vênh, bề mặt gồ ghề và dễ bị tách lớp khi ở môi trường có độ ẩm cao.

Làm cách nào để biết chất lượng của ván ép

van-ep-phu-phim

- Kiểm tra chất lượng keo: đun mảnh ván trong nước sôi. Trong khoảng thời gian dài mà ván không bị tách lớp thì chứng tỏ nó được phủ keo WBP. Nếu ván ép chịu được thòi gian đun từ 18-24 tiếng là ván có chất lượng tốt.

- Kiểm tra chất lượng ruột ván: cưa ván thành nhiều tấm nhỏ, nếu ruột ván càng khít thì chất lượng càng cao.

- Kiểm tra khối lượng ván: những ván ép đạt yêu cầu thông thường có khối lượng khoảng trên 30kg/tấm.

Bạn nên xem thêm:

 Công ty chúng tôi phân phối gỗ công nghiệp như: ván ép phủ phim, ván ép phủ keo, ván khối, sản phẩm thép, sản phẩm tôn, sản phẩm tyren,… đến tất cả các Quận trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành khác.

Liên hệ hotline: 0943 68 59 35 để biết thêm thông tin chi tiết

Bài viết khác
Lượt xem: 3
Ngày nay những cải tiến mới cùng với sự phát triển công nghệ đã dẫn tới bước đột phá trong nhiều ngành nghề. Đó là sự phát triển chung không chỉ ở ngành nghề xây dựng, nội thất – nhà cửa, gỗ kỹ thuật cũng đi cùng với sự phát triển ấy, sự sáng tạo đi kèm với đó là đã có phát minh mới trong kỹ thuật đề hình thành các dòng sản phẩm như ván ép chịu nước.
Lượt xem: 12
Trước đây, người ta chỉ sử dụng gỗ để đóng vách, làm cột nhà…, nhưng nay với nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng cao, người ta đã chế tạo ra các loại ván ép góp phần làm đẹp cho từng công trình kiến trúc khác nhau.
Lượt xem: 18
Mình hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ván ép phủ phim và những lợi ích của nó trong xây dựng. Với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đang ít dần như hiện nay thì ván ép phủ phim là một sự thay thế tuyệt vời .
Lượt xem: 17
Các loại ván ép giá rẻ , ván ép mỏng giá rẻ thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay đó là: ván ép làm vách ngăn, ván ép coppha phủ phim, ván ép lót sàn bảo vệ gạch, ván ép pallet… và còn rất nhiều loại ván ép khác. Trong bài viết này congtygs.com sẽ đề cập đến tất cả các loại gỗ ván ép được sản xuất tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 15
Ngày nay, ván ép phủ phim được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, mang lại hiệu quả cao cho việc thi công .
Lượt xem: 11
Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của người tiêu dùng, Công Ty GS luôn thu mua những mặt hàng thanh lý như ván ép phu phim cũ có chất lượng hơn, đa dạng hơn, giá cả tốt hơn. Hiện nay, tại công ty luôn mua và bán đầy đủ các mặt hàng như: giàn giáo, giàn giáo nêm ,giàn giáo consol,cây chống tăng, tôn coppha đổ sàn, kích u xà gồ, máy trộn bê tông,…