Tin tức

Mua ván ép phủ phim chất lượng giá tốt ở đâu ?

Ngày đăng: 22/07/2021 131 lượt xem
Để tìm hiểu những lưu ý khi mua ván ép phủ phim chất lượng thì bạn nên hiểu rõ về ván ép. Vậy ván ép là gì ? những ưu nhược điểm của ván ép là gì thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ván ép phủ phim là gì?

Ván ép phủ phim là tấm vật liệu được làm từ nhiều lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng khoảng 1 mm. Các lớp gỗ này được sắp xếp vuông góc theo hướng vân gỗ của mỗi lớp, rồi được ép vào nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao với sự tham gia của các chất kết dính.

Những ưu nhược điểm của ván ép phủ phim

van-ep-phu-phim

Ưu điểm của ván ép phủ phim

– Do cách sắp xếp các lớp gỗ đan xen nhau nên ván ép rất cứng và có độ bền cơ lý rất cao.
– So với ván MDF, ván ép phủ phim ít bị ảnh hưởng bởi nước hơn và tấm ván không dễ bị phồng khi ngâm nước như ván MDF.
– Ván ép có khả năng bám vít và bám dính vô cùng tốt.
– Ván chịu ẩm khá tốt trong môi trường thoáng khí.

Nhược điểm cửa ván ép phủ phim

– So với ván MDF hay ván dăm, giá thành của ván ép cao hơn.
– Khi cắt ván ép, cạnh ván dễ bị sứt mẻ.
– Nếu không được xử lý đúng tiêu chuẩn thì ván dễ bị cong vênh, bề mặt gồ ghề và dễ bị tách lớp khi ở môi trường có độ ẩm cao.

Làm cách nào để biết chất lượng của ván ép

van-ep-phu-phim

- Kiểm tra chất lượng keo: đun mảnh ván trong nước sôi. Trong khoảng thời gian dài mà ván không bị tách lớp thì chứng tỏ nó được phủ keo WBP. Nếu ván ép chịu được thòi gian đun từ 18-24 tiếng là ván có chất lượng tốt.

- Kiểm tra chất lượng ruột ván: cưa ván thành nhiều tấm nhỏ, nếu ruột ván càng khít thì chất lượng càng cao.

- Kiểm tra khối lượng ván: những ván ép đạt yêu cầu thông thường có khối lượng khoảng trên 30kg/tấm.

Bạn nên xem thêm:

 Công ty chúng tôi phân phối gỗ công nghiệp như: ván ép phủ phim, ván ép phủ keo, ván khối, sản phẩm thép, sản phẩm tôn, sản phẩm tyren,… đến tất cả các Quận trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành khác.

Liên hệ hotline: 0943 68 59 35 để biết thêm thông tin chi tiết

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 112
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .