Tin tức

Mục đích sử dụng ván ép phủ phim của GS

Ngày đăng: 30/10/2021 73 lượt xem
Để tìm mua được những tấm ván ép phủ phim chất lượng , chi phí thấp thì quý khách không nên bỏ qua công ty GS. Nếu như ai chưa từng sử dụng sản phẩm bên chúng tôi thì hãy nên mua thử 1 lần , GS cam kết quý vị sẽ thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây .

Tìm hiểu về quy trình

Quy trình sản xuất ván ép phủ phim liên kết dọc  và để có được những tấm ván ép với các sợi dọc ở dạng tấm có kích thước lớn thì các tấm ngắn hơn được ghép với nhau trên chất kết dính dọc . Bôi keo và lắp ráp các bộ hoàn thiện các bộ bao gồm việc lựa chọn và sắp xếp các tấm veneer đúng cách. Việc lựa chọn những tấm veneer này giúp cho việc sản phẩm được tạo ra chất lượng và đẹp mắt hơn , nhiều mẫu mã đa dạng  cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn . Đến với GS không lo mua phải hàng kém chất lượng quý vị nhé !

 Tùy thuộc vào mục đích của sản phẩm cuối cùng và yêu cầu của khách hàng, các tấm gỗ ép được sắp xếp theo kiểu chữ thập cổ điển, chéo song song hoặc song song với nhau. Khối lượng keo được áp dụng trên cả hai mặt trên dụng cụ bôi keo trên mỗi tấm veneer thứ hai. Loại khối lượng keo được sử dụng quyết định loại dán của ván ép được sản xuất. Ép bộ quá trình ép bộ ván lạng diễn ra khi còn nóng dưới áp suất trong máy ép thủy lực nhiều khoang . 

Ép là để kết nối các veneers một cách lâu dài. Xử lý hoàn thiện sau khi tẩm gia vị trước cho ván ép phủ phim , quá trình hoàn thiện bao gồm việc tạo ra các tấm ván ép ở định dạng cuối cùng bằng cách cắt phần thừa trên máy định cỡ và hiệu chỉnh và làm mịn bề mặt bằng cách mài trên máy mài.

giới thiệu ván ép phủ phim mới ra mắt

 Phân loại ván ép phủ phim , về việc phân loại ván ép dựa trên việc phân loại chất lượng ván ép theo các yêu cầu nêu trong tiêu chuẩn hoặc điều kiện kỹ thuật. chất tải tấm ép được đặt trên các pallet. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và phương thức vận chuyển, các gói hàng được bảo đảm bằng bìa cứng , tấm fibreboard hoặc giấy bạc và dán lại với nhau

Ván ép gỗ

Ván ép có veneer (lớp ngoài) làm bằng veneer thông. Tùy thuộc vào loại ván ép, các lớp bên trong là các lớp ván mỏng lá kim, lá rụng (hoặc cả hai) được sắp xếp đối xứng theo mối quan hệ với lớp giữa. Thông được sử dụng để sản xuất ván ép phủ phim là loại thông chất lượng cao thuộc loài pinus sylvestris, chủ yếu từ rừng Masurian. 

Được sản xuất theo các loại liên kết khô sau: dựa trên nhựa urê-fomanđehit, để sử dụng trong điều kiện khô (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-1) không thấm nước: dựa trên phenol-fomanđehit hoặc melamine-urê-phenol- nhựa formaldehyde, để sử dụng trong điều kiện ngoài trời (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-3) Định dạng tiêu chuẩn 1500 x 3000 mm 2500 x 1250/1500 mm 2440 x 1220 mm Độ dày : 4-45 mm Loại chất lượng: E, I, II,...Công ty GS chúng tôi luôn áp dụng các ứng dụng tiên tiến , hiện đại trong quá trình sản xuất ván ép phủ phim .

Ván gỗ cứng

Ván ép gỗ cứng . Ván ép có bề mặt mỏng (lớp ngoài) làm bằng ván ép bạch dương và bạch dương. Các lớp bên trong có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Được sản xuất theo các loại liên kết khô sau: dựa trên nhựa urê-fomanđehit, để sử dụng trong điều kiện khô (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-1) không thấm nước: dựa trên phenol-fomanđehit hoặc melamine-urê-phenol- nhựa formaldehyde, để sử dụng trong điều kiện ngoài trời (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-3) Định dạng tiêu chuẩn 1500 x 3300 mm 1500 x 2500/3000 mm 1250 x 2500 mm 2500 x 1250 mm 1530 x 2230 mm 2230 x 1530 mm Độ dày: 4 -45 mm Cấp chất lượng: E, I, II, III, IV PN-EN .

Ván gỗ sồi

Ván ép sồi là ván  ép phủ phim gỗ cứng với các lớp ván mỏng (các lớp bên ngoài) được làm bằng ván lạng gỗ sồi. Các lớp bên trong có thể bằng gỗ veneers không phải gỗ sồi. Được sản xuất theo các loại liên kết khô sau: dựa trên nhựa urê-fomanđehit, để sử dụng trong điều kiện khô (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-1) không thấm nước: dựa trên phenol-fomanđehit hoặc melamine-urê-phenol- nhựa formaldehyde, để sử dụng trong điều kiện ngoài trời (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-3) Định dạng tiêu chuẩn 2500 x 1500 mm / 1500 x 2500 mm 1250 x 2500 mm 2500 x 1250 mm 1250 x 2200 mm 1250 x 1950 mm Độ dày: 4 - 45 mm Cấp chất lượng: E, I, II, III, IV PN-EN .

Mật độ: kg / m 3 tùy chọn chế biến khác theo thỏa thuận được cắt thành các kích thước nhỏ hơn trên cưa thẳng và định hình xử lý cạnh, khoan lỗ , 10 phay rãnh trên trung tâm gia công CNC gia công các cạnh ván và các dạng rãnh thành rãnh các lĩnh vực ứng dụng chính ván ép phủ phim đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi trong ngành thiết kế nội thất để sản xuất đồ nội thất chất lượng cao hơn. Beech là sản phẩm hoàn hảo để sản xuất các yếu tố cấu hình từ đó ghế , ghế bành , tủ , bàn và các yếu tố khác của hình thức không gian được tạo ra. Điều này cho phép các nhà sản xuất cung cấp các bộ đồ nội thất hoàn chỉnh với vẻ ngoài đẹp và tự nhiên. 

Để tìm mua được những tấm ván ép phủ phim chất lượng , chi phí thấp thì quý khách không nên bỏ qua công ty GS. Nếu như ai chưa từng sử dụng sản phẩm bên chúng tôi thì hãy nên mua thử 1 lần , GS cam kết quý vị sẽ thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.