Tin tức

Những điểm đặc biệt của ván ép phủ phim hiện nay

Ngày đăng: 11/12/2021 102 lượt xem
Ván ép phủ phim được hiểu là những miếng ván gỗ công nghiệp qua công nghệ ép ván cộng với một lượng keo nhất định tạo ra những miếng ván ép dùng cho các công trình, dân dụng hay công nghiệp.
Để tăng tính bền và thời gian sử dụng cho ván ép, nhà sản xuất phủ một lớp phim Dynea, Stora Enso, là một loại màng giấy màng cáng keo, giúp chống nước, tăng độ bóng và láng cho ván, giảm tối đa độ xước và tăng đáng kể độ bên.
 
Trên thị trường hiện này, chúng ta có các loại ván khuôn như coppha thép, coppha nhôm, coppha nhựa và coppha ván phủ phim.
Tất nhiên mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng rẽ mà không hề giống nhau.
 

1. Ván ép coppha thép

Là một loại ván ép coppha xuất hiện lâu năm và được tin tưởng nhiều trên thị trường, loại coppha này sở hữu đặc điểm là sử dụng được nhiều lầnra bề mặt bê tông mịn đẹp, không phải tô trát lại sau khi sử dụng. Ván Coppha thép cũng rất đa dạng về kích thước.
 
Nhưng vì khối lượng nặng và quá trình lắp ráp mất thời gian dẫn đến việc vận chuyển coppha thép rất chậm chạp và phức tạp, quá trình thi công chậm hơn rất nhiều so với thời gian thi công của ván coppha ván phủ phim, dễ bị cong vênh và bám dính bê tông sau khi sử dụng. Chúng cũng cần công nhân có tay nghề cao xử lý để đảm bảo an toàn.

2. Ván ép coppha nhôm

Xét về ưu điểm thì coppha nhôm vượt trội hơn do là “đàn em” nên thừa hưởng rất nhiều ưu điểm của các sản phẩm coppha khác. Chúng có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với coppha nhựa hoặc coppha thép, bề mặt bê tông sau khi thi công tốt và không cần tô trát lại, dễ dàng tái sử dụng nhiều lần sau khi thi công vì coppha nhôm rất bềnkhông bị bám dính bê tông nhiều.
 
Nhưng nói ưu điểm thì cũng có nhược điểm, coppha nhôm cần chi phí đầu tư ban đầu rất lớn và nó có thể gây ảnh hưởng nhiều đến chi phí của doanh nghiệp và nhà đầu tư, không thích hợp với những công trình nhỏ lẻ có ngân sách thấp. Chúng cũng cần công nhân có tay nghề cao để thi công và bảo dưỡng sau quá trình thi công.
 

3. Ván ép coppha nhựa

Coppha nhựa là một trường hợp đặc biệt khi sở hữu nhiều ưu điểm của hai loại ván coppha phía trên, thời gian thi công khi sử dụng ván coppha nhựa là rất nhanh và tái sử dụng được trên 100 lần. Chúng cũng cho ra bề mặt bê tông có chất lượng rất tốt và chỉ cần làm sạch lại bằng nước sau khi sử dụng, chi phí lưu kho thì gần như không có, vận chuyển rất dễ dàng do rất nhẹ và an toàn.
 
Nhưng vì bản chất là nhựa nên coppha nhựa khi được dùng để thi công dầm, tường, móng thì sẽ cần có gông, xương sắt hộp kèm theo vì chúng giòn, độ võng lớn và kém ổn định. Chi phí đầu tư ban đầu cho coppha nhựa cũng rất cao và chưa kể đến là phải có các thiết bị phụ trợ cho chúng trong quá trình thi công. Coppha nhựa sẽ phải cần công nhân có tay nghề và được giám sát kỹ lưỡng để tránh xảy ra tai nạn hoặc sự cố bất ngờ.
 

4. Ván ép coppha phủ phim

Với ván phủ phim, chúng có ưu điểm là nhẹ và dễ lắp đặt. Bề mặt được phủ một lớp phim và chống nước giúp ván ép phủ phim “tự tin” khi phải đối mặt với môi trường nhiệt đới ẩm khắc nghiệt và mưa nắng nhiều. Bề mặt bê tông sau khi sử dụng ván ép phủ phim rất phẳng nên không cần tô vữa sau thi công, ván cũng có thể cắt,cưa xẻ thành nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với điều kiện thi công. Đặc biệt nhất là chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn hẳn so với các loại coppha khác nên các công trình nhỏ, lẻ và công trình dân dụng dễ dàng tiếp cận với loại ván này.
 
Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 93
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 100
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 117
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 112
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .