Tin tức

Những điều cần biết về ván ép phủ phim bạch dương

Ngày đăng: 24/10/2021 78 lượt xem
Nếu như quý khách muốn mua ván ép phủ phim vừa giá rẻ và vừa chất lượng thì công ty GS là một lựa chọn mà quý vị không nên bỏ qua . Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phục vụ cho xây dựng và nhiều lĩnh vực khác nhau .

                                                             

Tìm hiểu về sản phẩm

Ván ép phủ phim bạch dương sơn mài

Mời các bạn đón xem bài viết quá trình sản xuất ván ép tại nhà máy của công ty GS .

Ván ép là một vật liệu rất phổ biến được sử dụng trong ngành công nghiệp hậu cần. Vật liệu làm từ gỗ này có mặt trên thị trường với nhiều loại chất lượng, giá cả và sức mạnh mà mọi khách hàng tham gia sản xuất thùng xe, sản xuất rơ moóc , sơ mi rơ moóc, sản xuất giá đỡ hoặc các hệ thống vận tải khác sẽ chắc chắn tìm được một loại ván ép phủ phim chất lượng và đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng.

Trong ngành công nghiệp này, ván ép là loại vật liệu phổ biến nhất là tấm ép chống trượt được làm bằng gỗ bạch dương chất lượng cao. Loại ván ép phủ phim này được nhà máy phủ hai mặt bằng màng phenyl bền, một mặt có hoa văn phản chiếu (lưới hoặc các hoa văn khác theo yêu cầu) - theo yêu cầu đặc biệt, cả hai mặt có thể có bề mặt chống trượt. Tấm ép chống trượt mang lại khả năng chống trơn trượt cao khi bề mặt ván ép phủ phim bị đổ nước, ngoài ra còn có lớp màng phenyl bảo vệ bề mặt khỏi bị hư hại. Những tấm ép có lớp phủ tuyệt đối .
Chúng được sử dụng thành công để xây dựng các bề mặt thẳng đứng . Bề mặt của nó cũng được phủ trên cả hai mặt bằng một màng phenyl, nhưng cũng có thể chọn các loại phim khác (melamine, HPL và PPL). Cả hai sản phẩm đều có độ dày từ 4mm đến 50mm. Các định dạng trang tính có sẵn bắt đầu từ 1220 × 2440. Các kích thước có sẵn khác là: 1250 × 2500, 1500 × 2500, 1500 × 3000, 1525 × 3050 và 2150 × 3850 (tất cả các kích thước đều tính bằng mm). Có sẵn dấu ấn lưới chống trượt.

Chúng tôi đang xây dựng một mái nhà - những gì vật liệu để chọn?

Khi tìm kiếm thông tin về vật liệu xây dựng , chúng ta thường có thể gặp rất nhiều ý kiến ​​về việc sử dụng vật liệu gì để xây dựng và hoàn thiện các công trình. Mọi người đều muốn giá rẻ nhất và tốt nhất, điều này thường khó đạt được. Trên Internet, mọi người thường chọn giữa OSB và ván ép phủ phim khi trao đổi quan sát của họ. OSB có lợi thế là nó rẻ hơn - và đó là nơi kết thúc những lợi thế của vật liệu này. Ván ép phủ phim cứng hơn nhiều và chịu được sự thay đổi của các điều kiện bên ngoài. Khi chọn tấm ép, chúng ta có thể chọn hàng hóa có khả năng chống ẩm và nước cao hơn, trong số những loại khác .

Tấm ép chống thấm. Sản xuất của nó sử dụng keo nhựa phenolic, chịu được điều kiện thời tiết bất lợi và nước sôi. Một số người sẽ nói: cả hai sẽ phồng lên và nứt ra dưới tác động của nước, vậy tại sao phải trả quá nhiều ? Mặc dù OSB trên mái nhà có thể gặp số phận như vậy, nhưng những tấm ép này không có quyền bị nứt. Cho phép một độ phồng tối thiểu, nhưng chất liệu gỗ nào có khả năng chống nước 100%? Một lợi thế bổ sung của tấm ép là thực tế là nó có thể có bề mặt nhiều lớp . Lớp bảo vệ bổ sung như vậy sẽ bảo vệ hiệu quả vật liệu này trước những tác động xấu của điều kiện thời tiết.

Xây dựng , ván ép phủ phim đăng  gỗ cho mái nhà , mái OSB , tấm xây dựng , tấm trên mái ,  tấm ép bạch dương , tấm ép xây dựng , tấm ép nhiều lớp , ...

Ván ép - một vật liệu làm từ gỗ hiện đại

Ván ép phủ phim  là một vật liệu tổng hợp được làm từ các lớp gỗ mỏng . Các lớp được sắp xếp vuông góc với nhau. Tấm ép được sản xuất cả từ cây rụng lá, chẳng hạn như bạch dương hoặc dương , và từ cây lá kim. Do loại keo được sử dụng trong sản xuất, tấm ép chịu khô và chống thấm được phân biệt. Khả năng chống nước chỉ có giá trị đối với chất kết dính, không phải đối với tất cả các loại tấm ép.

những điều cần biết về ván ép phủ phim

Sự sắp xếp vuông góc của các lớp ván ép phủ phim riêng lẻ làm cho nó trở thành một vật liệu rất bền. Cấu trúc nhiều lớp và các đặc tính rất tốt của gỗ bạch dương làm cho những tấm ép có đặc điểm là chất lượng và độ bền rất cao. Mặt khác ,  ván ép bạch dương có đặc điểm là trọng lượng thấp và là một lựa chọn thay thế giá cả tuyệt vời .

Việc có những loại tấm ép được phủ một lớp phenolic, melamine, HPL hoặc PPL (một mặt hoặc hai mặt) thậm chí còn ảnh hưởng nhiều hơn đến việc sử dụng vật liệu này trong công nghiệp, sản xuất và xây dựng. Trong ngành công nghiệp giao thông và xây dựng (giàn giáo, nền, bệ, ...) , ván ép phủ phim chống trượt rất phổ biến , được phủ một lớp phim và hơn nữa, một hoa văn dày đặc được in trên bề mặt của nó, giúp bảo vệ tuyệt vời chống trượt. Dấu ấn lưới chống trượt. Ván ép nhiều lớp / chống trượt có nhiều màu sắc khác nhau.

Nếu như quý khách muốn mua ván ép phủ phim vừa giá rẻ và vừa chất lượng thì công ty GS là một lựa chọn mà quý vị không nên bỏ qua . Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phục vụ cho xây dựng và nhiều lĩnh vực khác nhau .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.