Tin tức

Những điều nên biết về ván ép phủ phim GS

Ngày đăng: 11/12/2021 85 lượt xem
Cách sử dụng: thích hợp cho xây dựng kết cấu chung đồ gỗ. Độ dày của chúng gồm có : 3 mm , 4mm , 6mm , 10mm, ... ván ép cao su chúng có độ đàn hồi tốt hơn ván ép phủ phim nhưng không đa dạng về kích thước , mẫu mã.

Ván ép phủ phim đen GS

Được tạo ra từ các lớp gỗ ép xen kẽ được nén bằng keo không thấm nước (Melamine hoặc Phenol Formaldehyde) và phủ bằng màng Phenolic vô cùng cứng cáp . Nhựa , chúng có đặc tính là nhiều dầu , không thấm nước và không vỡ. Do đó , nó rất lý tưởng để sử dụng làm ván khuôn để đúc bê tông.

Là ván ép trông giống như một tấm gỗ mỏng , nó thường được sử dụng như một tấm ván khuôn thay thế cho ván mái. Thích hợp cho các loại gỗ khuôn có diện tích rộng như gỗ khuôn sàn hoặc tường bê tông hoặc những xà lan lớn , tường hoặc tùy thuộc vào ứng dụng như giá nhân công lắp đặt rẻ hơn so với sử dụng gỗ có khối lượng lớn. 

Sau khi tháo tấm khuôn , bề mặt của chúng sẽ rất nhẵn và bóng . Để kéo dài tuổi thọ của những tấm ép này người ta sử dụng khuôn bê tông được làm bằng ván ép phủ phim đen và có khung xung quanh được bao bọc rất chắc chắn nên được làm thành từng khung gỗ .

Ngoài ra , để được chắc chắn hơn thì chúng phải chịu được lực va đập khi lắp ráp và tháo dỡ . Tấm ép khuôn phải được sơn bằng sơn mài , sơn dầu hoặc sơn phủ gỗ khuôn.

Để giảm sự hấp thụ nước vôi từ bê tông tràn vào ván ép phủ phim đen. Nếu ván ép coppha bắt đầu phồng lên hoặc tách thành nhiều lớp thì lúc đó cho biết rằng nó đã hết sử dụng. Nên tránh sử dụng lại. Đối với nền kinh tế và tùy thuộc vào từng nhu cầu cá nhân , các tấm ván ép nên được đặt hoàn hảo và mảnh giấy vụn nên được sắp xếp đối xứng với nhau.

Ban đầu , gỗ thường được sử dụng với độ dày từ 1 - 1,5 inch rộng từ 6, 8 hoặc 10 inch , được dân gian gọi là gỗ sưa vì gỗ rẻ. Có thể cắt theo nhiều cách và dễ mua nhưng hiện nay, gỗ đã được phát triển thành tấm ván ép phủ phim nên người ta thường gọi là ván ép phenolic hay ván ép đen sẽ giúp xi măng không bám vào gỗ và làm cho nó dễ dàng để tháo rời và có thể được tái sử dụng lại.

Ngoài ra , còn có những vật liệu khác cũng đang trở nên phổ biến như sợi thủy tinh , nhựa ,… Những loại gỗ khuôn bê tông này sẽ được phát triển để tiện cho công việc bởi vì nó dễ sử dụng hơn cài đặt nhanh chóng và có thể sản xuất khi cần thiết . Nó cũng giúp bề mặt bê tông mịn hơn và tiết kiệm chi phí hơn bởi vì nó có tuổi thọ lâu dài và có thể được tái sử dụng nhiều lần hơn.

Trong xây dựng một tòa nhà bê tông điển hình , những tấm khuôn gỗ có thể tốn khoảng 10 - 15% tổng chi phí kết cấu. Trong một số ứng dụng , chi phí ván ép phủ phim đen có thể cao hơn. Vì là công trình đòi hỏi sự công phu như cầu , kết cấu sàn không dầm thì các công tắc bê tông bị lộ thiên ,...

ván ép phủ phim gs và những công trình tiêu biểu

Cho thuê giàn giáo thép

Công ty GS chúng tôi là nhà sản xuất bán và cho thuê giàn giáo , giàn giáo xây dựng , cho thuê thép hình bán thiết kế thép xây dựng cho thuê loại thép , chất lượng tốt , loại cột loại cột cho thuê. Bán như một cực cột dùng trong xây dựng , đổ đường , phào chỉ , cột chống , U-Jack , Jack Bass , các loại thép thanh đa dạng và nhiều kích thước. 

Các loại sản phẩm có thể được sản xuất theo kích thước , độ dày theo yêu cầu và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với ngân sách của khách hàng chúng tôi có xưởng gia công thép cho bạn theo mẫu mã và kích thước mà bạn cần.

Sản phẩm của công ty GS

- Tất cả các dạng thép , mọi kích thước , các dạng thép đặt làm theo yêu cầu - các dạng thép , ván khuôn cột vuông ván khuôn trụ tròn đúc trụ Hu Chang.
- Dạng sắt , dạng gang , bể tròn , hố ga .
- Thép hình , nắp ống , nắp hố ga.
- Thép hình , coppha đường , chặn đường , coppha đá , coppha chân cột điện.
- Loại đường , loại thanh chắn.
- Trụ hình chữ L , dạng trụ tròn , dạng góc.
- Giàn giáo và các loại thiết bị khác phục vụ cho công trình xây dựng.
- Giàn giáo tháp trượt.
- Cột đỡ, Uclip , Uhead , Jackbase (bu lông cân bằng) giàn giáo,  mâm giàn giáo , ...

Tính năng của ván ép phủ phim đen.

  • Mạnh mẽ và bền.
  • Có thể dùng để làm mô hình gỗ trong xây dựng và có thể được sử dụng nhiều lần.
  • Có thể cắt , đục lỗ , uốn cong.
  • Được sử dụng cho những công việc đòi hỏi yêu cầu và độ bền cao hơn so với các loại ván ép nói chung.

Mô hình ván ép phủ phim đen.

Sản phẩm ván ép

Lớp

Loại

15 mm. Màng đen, không thấm nước

Một

15E

20 mm. Màng đen, không thấm nước

Một

20E

10 mm. Màng đen, keo chống thấm

AA

10I

15 mm. Màng đen, keo chống thấm

AA

15I

20 mm. Màng đen, keo chống thấm

AA

20I

Ván ép cao su.

-Dùng để xây dựng trong các công trình lớn.

-Cách sử dụng: thích hợp cho xây dựng kết cấu chung đồ gỗ. Độ dày của chúng gồm có : 3 mm , 4mm , 6mm , 10mm, ... ván ép cao su chúng có độ đàn hồi tốt hơn ván ép phủ phim nhưng không đa dạng về kích thước , mẫu mã.

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 111
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .