Tư vấn

Những ưu điểm của ván ép xây dựng trong việc thi công công trình xây dựng

Ngày đăng: 20/11/2018 585 lượt xem
Nhẹ, dễ ghép, không bám dính, ….ván ép xây dựng bằng gỗ ép tạo nhiều thuận lợi cho việc thi công các công trình có thể vận chuyển dễ dàng tiết kiệm được về chi phí, thời gian, nhân lực mà giá thành lại rẻ
  1. GIá thành ván ép xây dựng rẻ: Hiện nay trên thị trường các sản phẩm cốt pha đa dạng về mẫ mã, chất liệu và cả giá thành nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng. người ta sản xuất cốt pha theo nhiều chất liêu khác nhau như: Thép, nhôm, tre, nhựa…Trong đó giá cốp pha được đánh giá là khá mềm chỉ bằng 1/5 so với cốp pha gỗ ván thông thường .
  2. Giảm thiểu việc hao hụt vật tư: Những đặc tính của ván ép xây dựng là khả năng tiết kiệm vật tư, giảm thiểu sự hao hụt đáng kể. Nhờ có bề mặt ghép kín mà ván ép có thể tạo thành một khuôn cố dịnh chắc chắn giữ được hầu như hoàn toàn vật liệu bê tông dổ vào mà không bị chảy ra ngoài tránh tình trạng lãng phí nguyên liệu mà vãn đảm bảo chất lượng
  3. Ván ép xây dựng đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Ván ép cốp pha sẽ tạo ra bề mặt nhẵn, phẳng, đẹp mắt khi tháo dỡ khuôn đổ bê tông. Nhờ có lớp màng giấy cán keo phenolic bên ngoài mà nó có thể trống thấm nước rất là tốt đồng thời tạo độ bóng , láng mịn, chống trầy xước và bám dính. giúp tiết kiệm được thời gian thi công cụ thể là sau khi đổ bê tông khô người ta có thể tiến hành lăn sơn trước mà không cần phải xử lý trát trước.
  4. Dễ dàng trong việc vận chuyển: Trọng lượng của ván ép xâ dựng nhẹ hơn so với các loại ván ép khác, khả năng chống dính tốt, tạo thuận lợi cho quá trình di chuyển.
  5. Độ bền cao: theo một số thống kê trong việc sử dụng nguyên vật liệu trong ngành xây dựng cho thấy ván ép xây dựng có thể tái sử dụng từ 8 đến 10 lần. Hơn nữa loại cốp pha này là các ván gỗ được gia công xử lý háo chất nên có thể khắc phục được các hiện tượng cong vênh, nứt so với các loại cốp pha làm bằng các nguyên liệu khác.
  6. Dễ dàng trong việc thi công: Trong quá trình thi công các cột ở vị cao và các vị tri nhà sát nhà bên cạnh thì ván ép xây dựng này là sản phẩm có thể dễ dang fthi công nhất vì bộ gông của ván ép có khả năng trượt lên trượt xuống theo cột giúp tiết kiệm thời gian ghép khôn và đổ bê tông. Nó có thể ghép chính xác 3 mặt cốp pha

Những đặc tính nổi bật như:

Nhẹ, dễ ghép, không bám dính, ….ván ép xây dựng bằng gỗ ép tạo nhiều thuận lợi cho việc thi công các công trình có thể vận chuyển dễ dàng tiết kiệm được về chi phí, thời gian, nhân lực mà giá thành lại rẻ 

 

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 240
Giới thiệu về các loại bát chuồn trên thị trường hiện nay
Lượt xem: 260
Giới thiệu về Tyren vuông
Lượt xem: 302
Tyren tán chuồn là gì? Công dụng chính của Tyren tán chuồn?
Lượt xem: 762
Ván ép coppha GS chuyên cung cấp các sản phẩm ván ép coppha ra thị trường. Chúng tôi có rât nhiều các sản phẩm như: ván ép coppha đỏ, ván ép coppha chịu nước, ván ép coppha chống nước. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng kinh nghiệm sử dụng ván ép coppha đỏ hiệu quả nhất, đem lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.
Lượt xem: 595
Ngoài công dụng làm khuôn để đổ bê tông trong xây dựng thì ván ép coppha còn được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau như thiết kế nội thất, đóng giường tủ, bàn ghế…Thế nhưng, một số người vẫn chưa biết ván ép coppha là gì và ứng dụng của nó ra sao, vậy nên bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều đó.