Tin tức

Những yếu tố cấu thành ván ép phủ phim GS

Ngày đăng: 10/12/2021 86 lượt xem
Ngoài ra , ván ép phủ phim đen cũng có thể sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần và nó cũng làm cho bê tông sử dụng làm ván khuôn để có một làn da đẹp và mịn màng hơn khi sử dụng tấm ép thông thường cũng vậy.

Ván ép phủ phim là môt loại nguyên liệu bao gồm các tấm gỗ ép là một tấm mỏng đã được tráng phim 2 mặt và bôi keo chống thấm. Chi phí nhân công để lắp ráp và lắp đặt rẻ hơn so với sử dụng gỗ xẻ. 

Sau khi tháo tấm khuôn , bề mặt bê tông rất mịn. Chúng thích hợp cho các loại tấm khuôn có diện tích rộng như gỗ khuôn sàn hoặc tường bê tông  hay thậm chí là những cột lớn , tường hoặc tùy thuộc vào ứng dụng của người dùng.

Tại sao nên sử dụng ván ép phủ phim của công ty GS ?

ván ép phủ phim có tính dầu nên nước không thể thấm qua và ngoài ra chúng cũng có đặc tính sức mạnh có thể được sử dụng lại khác với gỗ ép thông thường.

Ván ép phủ phim nó tốt hơn ván ép bình thường như thế nào?

Ván ép phủ phim có bề mặt nhẵn mịn hơn ván ép thông thường và có độ kết dính tốt giữa các lớp. Chúng phù hợp cho tất cả các loại ứng dụng xây dựng và nhiều công trình có quy mô lớn . Đặc biệt là đối với các công trình nhà cao tầng , thi công sàn , làm móng , làm cột hay thậm chí là các công việc xây dựng nói chung. Và điểm nổi bật của chúng đó chính là có thể sử dụng lại được nhiều lần bởi vì nó mạnh mẽ và có độ bền cao.

Ván ép phủ phim đen 15 mm.

Làm từ gỗ ép bên ngoài nén bằng keo chống thấm và được tráng màng đen cả hai mặt , chống kiềm và chống ẩm đặc biệt có thể dễ dàng tháo rời làm cho bề mặt bê tông mịn và đẹp . Ngoài ra , các cạnh trên cả 4 mặt của ván ép phủ phim màu đen. Nó cũng được phủ một chất chống thấm từ nhà máy. Thông thường chúng thường được sử dụng 1-4 lần.

Số lần sử dụng thực tế có thể thay đổi. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hành vi của người dùng. Bảo trì và lưu trữ bao gồm cả điều kiện thời tiết.

Những lưu ý khi sử dụng ván ép phủ phim đen GS

- Trong trường hợp cắt gỗ thành nhiều mảnh , hãy sơn phần bị cắt bằng sơn chống thấm trước khi sử dụng.

- Nên tránh để các vết xước hoặc đinh trên bề mặt ván ép phủ phim đen nếu có vết xước.

- Để sơn chống thấm trước khi sử dụng.

công ty gs và ván ép phủ phim chất lượng tốt

- Không sử dụng mặt dây chuyền bê tông tránh gây ra hiện tượng va đập với veneer phủ phim đen.

- Sau lần đầu tiên sử dụng ván ép phủ phim đen trước khi sử dụng cho công trình tiếp theo..

- Nó nên được làm sạch và xử lý bằng dầu hoặc sáp.

Tiêu chuẩn của ván ép phủ phim đen 15 mm.

Kích cỡ (mm)

Độ dày(mm)

Cân nặng (mm)

Loại gỗ

Loại keo

Loại phim

Cạnh bên

Da

1220 × 2400

15

21

Cây dương

keo chống thấm

màu đen

màu đỏ

phim mượt mà

Ván ép phủ phim đen AA 15 mm.

Ván ép phủ phim đen AA 15 mm là loại gỗ đã được sản xuất để cứng hơn , bền hơn và cũng có các đặc tính. Nước đó khó lọt qua hơn gỗ ép thông thường , gỗ ép phủ phim đen được sản xuất bằng cách kết hợp gỗ ép thông thường với một loại keo có khả năng chống thấm , chống thấm hiệu quả. 

Nó cũng được phủ một lớp màng phenolic đen , còn được gọi là màng đen . Đó là một bộ phim có điều đó có thể không thấm nước để không chảy qua nó , cũng như ván ép phủ phim đen. Nó cũng có thể được sử dụng tốt và có thể được tái sử dụng nhiều lần. Do đó giúp tiết kiệm chi phí trong việc xây dựng là hợp lý và sử dụng . 

Có thể dễ dàng cắt hoặc khoan rất dễ dàng . Loại nào sẽ dễ sử dụng hơn , trong sản xuất nó được sản xuất làm 2 loại : ván ép dùng cho ngoại thất và gỗ ép dùng cho nội thất và ván ép phủ phim đen cũng là loại gỗ tương đối rẻ và có thể mua dễ dàng tại bất kỳ cửa hàng vật liệu xây dựng tổng hợp nào.

Ứng dụng của ván ép phủ phim đen AA 15 mm.

Hiện tại , các nhà xây dựng thường phổ biến nhất ván ép phủ phim đen dùng làm tấm khuôn thay vì sử dụng một tấm gỗ do sử dụng chúng sẽ có chi phí rẻ hơn so với gỗ sử dụng do chi phí lắp đặt ít sử dụng . Nhiều hơn các loại gỗ thông thường và thêm vào đó là gỗ ép phủ phim màu đen cũng thích hợp để sử dụng như một tấm khuôn có kích thước lớn và rộng như dùng làm coppha sàn , coppha tường .

Ngoài ra , ván ép phủ phim đen cũng có thể sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần và nó cũng làm cho bê tông sử dụng làm tấm khuôn để có một làn da đẹp và mịn màng hơn khi sử dụng tấm ép thông thường cũng vậy.

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 111
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .