Tin tức

Những yếu tố làm nên 1 tấm Ván ép coppha phủ phim Chất Lượng

Ngày đăng: 22/08/2021 47 lượt xem
Bất kể vật liệu hay đồ dùng nào cũng vậy chất lượng luôn là vấn đề nhiều người băn khoăn khi mua sản phẩm. Chất lượng ván ép phủ phim là một trong những yếu tố quan trọng được các nhà thầu chú trọng, được nhập khẩu từ các nước khác nhau. Do đó, chất lượng của các loại ván ép phủ phim cũng rất khó để nhận biết.

Các yếu tố chính quyết định chất lượng ván ép phủ phim 

KEO

 • Keo là yếu tố chính quyết định đến khả năng chống thấm nước của ván ép phục vụ trong lĩnh vực xây dựng. Có 2 loại keo chính : WBP – Water Boiled Proof ( Keo chống nước ) và MR – Moisture Resistant ( Keo chống ẩm ) .
 • WBP – Water Boiled Proof: Là tên gọi chỉ chung các loại keo có tác dụng chống nước. Keo dán này giúp cho ván ép môi trường ẩm ước lâu, mà chất lượng vẫn đảm bảo, không bị tách lớp.
 • Một số loại ván phủ phim chúng ta hay gặp là WBP – Phenolic, WBP – Melamine phổ thông và WBP – Melamine có chất lượng tốt 
 • MR – Moisture Resistant: Là tên gọi chỉ chung các loại keo có tác dụng chống ẩm.Keo dán này thích hợp với môi trường có độ ẩm ướt thấp, vì vậy chúng ít được sử dụng cho các công trình xây dựng mà chủ yếu dùng cho các ứng dụng trong nhà.

 

PHIM

 • Phim chính là màn giấy cán keo chông nước Phenolic, tác dụng chính là bảo vệ : giảm trầy sướt cũng như độ lán của ván phủ phim.
 • Những sản phẩm ván ép coppha chất lượng cao thường dùng các loại phim cao cấp như Dynea, Stora Enso.

 

RUỘT VÁN ÉP

 • Ruột ván ép chinh là phần gỗ bên trong, bao gồm nhiều lớp và được dán lại bằng các loại keo dán ở trên.Thông thường, người ta thường chia ruột ván ép cốp pha ra làm 4 loại như sau :
 • Poplar: Gỗ dương – có màu trắng hoặc vàng nhạt.Đây là loại thường được sử dụng làm ruột ván ép do chúng có độ dẽo cao, chi phí trồng thấp và trưởng thành nhanh.
 • Birch : Gỗ Bulo – có mùi thơm nhẹ, thớ thẳng, tỷ trọng cao.
 • Hardwood: Gỗ các cây sồi, óc chó, anh đào..và các cây gỗ cứng hoặc tán rộng, chúng thường được sử dụng làm ván gỗ cao cấp hoặc sàn nhà
 • Combi : Kết hợp nhiều loại ván gỗ lại với nhau.

 

 

Kiểm tra chất lượng ván phủ phim :

Có rất nhiều cách để kiểm tra chất lượng ván ép cốp pha phủ phim, Hai cách thường được dùng để kiểm tra chất lượng ván ép phủ phim đó là :

 • Đun sôi liên tục 4h : Ván không bị tách lớp là ván có chất lượng tốt, có sử dụng keo WBP.
 • Cưa ván thành nhiều tấm nhỏ : ruột ván là loại được ghép từ nhiều lớp veneer nhỏ thường có nhiều lỗ rỗng, chất lượng thấp

Trên đây là các yếu tố quyết định chất lượng ván ép cốp pha phủ phim .

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 3
Ngày nay những cải tiến mới cùng với sự phát triển công nghệ đã dẫn tới bước đột phá trong nhiều ngành nghề. Đó là sự phát triển chung không chỉ ở ngành nghề xây dựng, nội thất – nhà cửa, gỗ kỹ thuật cũng đi cùng với sự phát triển ấy, sự sáng tạo đi kèm với đó là đã có phát minh mới trong kỹ thuật đề hình thành các dòng sản phẩm như ván ép chịu nước.
Lượt xem: 12
Trước đây, người ta chỉ sử dụng gỗ để đóng vách, làm cột nhà…, nhưng nay với nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng cao, người ta đã chế tạo ra các loại ván ép góp phần làm đẹp cho từng công trình kiến trúc khác nhau.
Lượt xem: 18
Mình hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ván ép phủ phim và những lợi ích của nó trong xây dựng. Với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đang ít dần như hiện nay thì ván ép phủ phim là một sự thay thế tuyệt vời .
Lượt xem: 17
Các loại ván ép giá rẻ , ván ép mỏng giá rẻ thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay đó là: ván ép làm vách ngăn, ván ép coppha phủ phim, ván ép lót sàn bảo vệ gạch, ván ép pallet… và còn rất nhiều loại ván ép khác. Trong bài viết này congtygs.com sẽ đề cập đến tất cả các loại gỗ ván ép được sản xuất tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 15
Ngày nay, ván ép phủ phim được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, mang lại hiệu quả cao cho việc thi công .
Lượt xem: 11
Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của người tiêu dùng, Công Ty GS luôn thu mua những mặt hàng thanh lý như ván ép phu phim cũ có chất lượng hơn, đa dạng hơn, giá cả tốt hơn. Hiện nay, tại công ty luôn mua và bán đầy đủ các mặt hàng như: giàn giáo, giàn giáo nêm ,giàn giáo consol,cây chống tăng, tôn coppha đổ sàn, kích u xà gồ, máy trộn bê tông,…