Tin tức

Những yếu tố làm nên 1 tấm Ván ép phủ phim Chất Lượng

Ngày đăng: 22/08/2021 74 lượt xem
Bất kể vật liệu hay đồ dùng nào cũng vậy chất lượng luôn là vấn đề nhiều người băn khoăn khi mua sản phẩm. Chất lượng ván ép phủ phim là một trong những yếu tố quan trọng được các nhà thầu chú trọng, được nhập khẩu từ các nước khác nhau. Do đó, chất lượng của các loại ván ép phủ phim cũng rất khó để nhận biết.

Các yếu tố chính quyết định chất lượng ván ép phủ phim 

KEO

 • Keo là yếu tố chính quyết định đến khả năng chống thấm nước của ván ép phục vụ trong lĩnh vực xây dựng. Có 2 loại keo chính : WBP – Water Boiled Proof ( Keo chống nước ) và MR – Moisture Resistant ( Keo chống ẩm ) .
 • WBP – Water Boiled Proof: Là tên gọi chỉ chung các loại keo có tác dụng chống nước. Keo dán này giúp cho ván ép môi trường ẩm ước lâu, mà chất lượng vẫn đảm bảo, không bị tách lớp.
 • Một số loại ván phủ phim chúng ta hay gặp là WBP – Phenolic, WBP – Melamine phổ thông và WBP – Melamine có chất lượng tốt 
 • MR – Moisture Resistant: Là tên gọi chỉ chung các loại keo có tác dụng chống ẩm.Keo dán này thích hợp với môi trường có độ ẩm ướt thấp, vì vậy chúng ít được sử dụng cho các công trình xây dựng mà chủ yếu dùng cho các ứng dụng trong nhà.

 

PHIM

 • Phim chính là màn giấy cán keo chông nước Phenolic, tác dụng chính là bảo vệ : giảm trầy sướt cũng như độ lán của ván phủ phim.
 • Những sản phẩm ván ép coppha chất lượng cao thường dùng các loại phim cao cấp như Dynea, Stora Enso.

 

RUỘT VÁN ÉP

 • Ruột ván ép chinh là phần gỗ bên trong, bao gồm nhiều lớp và được dán lại bằng các loại keo dán ở trên.Thông thường, người ta thường chia ruột ván ép cốp pha ra làm 4 loại như sau :
 • Poplar: Gỗ dương – có màu trắng hoặc vàng nhạt.Đây là loại thường được sử dụng làm ruột ván ép do chúng có độ dẽo cao, chi phí trồng thấp và trưởng thành nhanh.
 • Birch : Gỗ Bulo – có mùi thơm nhẹ, thớ thẳng, tỷ trọng cao.
 • Hardwood: Gỗ các cây sồi, óc chó, anh đào..và các cây gỗ cứng hoặc tán rộng, chúng thường được sử dụng làm ván gỗ cao cấp hoặc sàn nhà
 • Combi : Kết hợp nhiều loại ván gỗ lại với nhau.

 

 

Kiểm tra chất lượng ván phủ phim :

Có rất nhiều cách để kiểm tra chất lượng ván ép cốp pha phủ phim, Hai cách thường được dùng để kiểm tra chất lượng ván ép phủ phim đó là :

 • Đun sôi liên tục 4h : Ván không bị tách lớp là ván có chất lượng tốt, có sử dụng keo WBP.
 • Cưa ván thành nhiều tấm nhỏ : ruột ván là loại được ghép từ nhiều lớp veneer nhỏ thường có nhiều lỗ rỗng, chất lượng thấp

Trên đây là các yếu tố quyết định chất lượng ván ép cốp pha phủ phim .

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.