Tin tức

Sử dụng ván ép coppha phủ phim cho xây dựng nên hay không?

Ngày đăng: 12/09/2021 56 lượt xem
Nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu có nên sử dụng ván ép coppha cho xây dựng hay không. Để giải đáp câu hỏi ấy Chúng tôi xin mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi ở dưới đây nhé

Quy cách của ván coppha phủ phim

Các nhà sản xuất thường sản xuất ván ép cốp pha phủ phim theo nhiều kích thước khác nhau nhằm tăng tính đa dạng của của sản phẩm. Với ưu điểm của ván ép coppha phủ phim mà nó được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề với các công dụng khác nhau. Nếu biết cách bảo quản ván ép coppha phủ phim thì có thể mang lại một lợi ích bởi nó có thể tái sử dụng lại nhiều lần mà không gặp bất kì vấn đề gì.

Các loại ván cốp pha phủ phim

  • Ván ép coppha phủ phim 12mm. Quy cách: 1220 x 2440 x 12 mm
  • Ván ép coppha phủ phim 12mm. Quy cách: 1220 x 2440 x 15 mm
  • Ván ép coppha phủ phim 18mm. Quy cách: 1220 x 2440 x 18 mm
  • Coppha tre phủ phim 12 mm. Quy cách: 1220 x 2440 x 12 mm

Bởi vì đây là loại ván ép phủ phim có độ dày phù hợp nhất, khi sử dụng lại rất bền, được áp dụng vào hầu hết các công trình và dự án. Cùng với đó, ván coppha phủ phim là sự lựa chọn của nhiều nhà thầu xây dựng để cung ứng cho nhu cầu của họ. Sau khi sử dụng các sản phẩm ván coppha phủ phim, chắc chắn người sử dụng sẽ nhận thấy được những lợi ích thực tế từ việc sử dụng loại ván coppha phim này. Đồng thời khi sử dụng sản phẩm này bạn cũng có thể tái sử dụng lại chúng mà không gặp vấn đề gì.

Lý do nên sử dụng ván coppha phủ phim trong xây dựng

Ngày nay, có nhiều lý do khách quan để ván coppha phủ phim thường được dùng trong các công trình xây dựng, nhà máy và công trình dân dụng. Khi sử dụng các sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim chắc chắn bạn sẽ thấy được những ưu điểm mà nó mang lại so với những sản phẩm gỗ truyền thống như sau:

  • Ván ép coppha phủ phim chịu lực cao nên sẽ đáp ứng được chỉ số an toàn trong quá trình xây dựng.
  • Bề mặt bê tông láng mịn, bằng phẳng sau khi hoàn thành sự án.
  • Ván ép coppha phủ phim có trọng lượng nhẹ và kích thước đồng nhất nên rất dễ vận chuyển ván. Đồng thời, nó giảm chi phí và rút ngắn lại rất nhiều thời gian thi công công trình
  • Ván coppha phủ phim đặc biệt có thể tái sử dụng nhiều lần nên mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm trong lĩnh vực xây dựng mà khó có sản phẩm nào có thể thay thế được của ván phủ phim thì quả thật việc lựa chọn chúng vào các ngành xây dựng là một sự lựa chọn đúng đắn. Chính vì những thông số bên trên mà ván ép cốp pha phủ phim được các nhà chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng đánh giá sản phẩm: “Ván ép phủ phim là một trong những sản phẩm tốt và hiếm có sản phẩm nào có thể thay thế”.

 

Xem thêm: ván ép phủ phim

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 12
Là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm và hiện đại , GS chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, điều này trên thực tế cũng có nghĩa là sản xuất ván ép phủ phim cho các đơn hàng không điển hình, cả về độ dày và kích thước.
Lượt xem: 29
Nếu như quý khách muốn mua ván ép phủ phim vừa giá rẻ và vừa chất lượng thì công ty GS là một lựa chọn mà quý vị không nên bỏ qua . Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phục vụ cho xây dựng và nhiều lĩnh vực khác nhau .
Lượt xem: 68
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .
Lượt xem: 85
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 64
Nếu các vạn cần mua ván ép phủ phim 15 ly hay các loại ván ép khác mà lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty GS luôn luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất .Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 70
Công ty GS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phủ phim 12 ly , ván ép coppha và các loại nguyên vật liệu cho xây dựng với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất .