Tin tức

Sử dụng ván ép phủ phim cho xây dựng nên hay không?

Ngày đăng: 12/09/2021 1137 lượt xem
Nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu có nên sử dụng ván ép coppha cho xây dựng hay không. Để giải đáp câu hỏi ấy Chúng tôi xin mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi ở dưới đây nhé

Quy cách của ván coppha phủ phim

Các nhà sản xuất thường sản xuất ván ép cốp pha phủ phim theo nhiều kích thước khác nhau nhằm tăng tính đa dạng của của sản phẩm. Với ưu điểm của ván ép coppha phủ phim mà nó được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề với các công dụng khác nhau. Nếu biết cách bảo quản ván ép coppha phủ phim thì có thể mang lại một lợi ích bởi nó có thể tái sử dụng lại nhiều lần mà không gặp bất kì vấn đề gì.

Các loại ván cốp pha phủ phim

  • Ván ép coppha phủ phim 12mm. Quy cách: 1220 x 2440 x 12 mm
  • Ván ép coppha phủ phim 12mm. Quy cách: 1220 x 2440 x 15 mm
  • Ván ép coppha phủ phim 18mm. Quy cách: 1220 x 2440 x 18 mm
  • Coppha tre phủ phim 12 mm. Quy cách: 1220 x 2440 x 12 mm

Bởi vì đây là loại ván ép phủ phim có độ dày phù hợp nhất, khi sử dụng lại rất bền, được áp dụng vào hầu hết các công trình và dự án. Cùng với đó, ván coppha phủ phim là sự lựa chọn của nhiều nhà thầu xây dựng để cung ứng cho nhu cầu của họ. Sau khi sử dụng các sản phẩm ván coppha phủ phim, chắc chắn người sử dụng sẽ nhận thấy được những lợi ích thực tế từ việc sử dụng loại ván coppha phim này. Đồng thời khi sử dụng sản phẩm này bạn cũng có thể tái sử dụng lại chúng mà không gặp vấn đề gì.

Lý do nên sử dụng ván coppha phủ phim trong xây dựng

Ngày nay, có nhiều lý do khách quan để ván coppha phủ phim thường được dùng trong các công trình xây dựng, nhà máy và công trình dân dụng. Khi sử dụng các sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim chắc chắn bạn sẽ thấy được những ưu điểm mà nó mang lại so với những sản phẩm gỗ truyền thống như sau:

  • Ván ép coppha phủ phim chịu lực cao nên sẽ đáp ứng được chỉ số an toàn trong quá trình xây dựng.
  • Bề mặt bê tông láng mịn, bằng phẳng sau khi hoàn thành sự án.
  • Ván ép coppha phủ phim có trọng lượng nhẹ và kích thước đồng nhất nên rất dễ vận chuyển ván. Đồng thời, nó giảm chi phí và rút ngắn lại rất nhiều thời gian thi công công trình
  • Ván coppha phủ phim đặc biệt có thể tái sử dụng nhiều lần nên mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm trong lĩnh vực xây dựng mà khó có sản phẩm nào có thể thay thế được của ván phủ phim thì quả thật việc lựa chọn chúng vào các ngành xây dựng là một sự lựa chọn đúng đắn. Chính vì những thông số bên trên mà ván ép cốp pha phủ phim được các nhà chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng đánh giá sản phẩm: “Ván ép phủ phim là một trong những sản phẩm tốt và hiếm có sản phẩm nào có thể thay thế”.

 

Xem thêm: ván ép phủ phim

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.