Tin tức

Sự tiện lợi khi sử dụng ván ép phủ phim GS

Ngày đăng: 08/12/2021 71 lượt xem
Vì nó là yếu tố rất quan trọng làm nên chất lượng của sản phẩm và uy tín của công ty. Một yếu tố khác là bản chất của việc sử dụng. Ban đầu có thể khẳng định rằng ván ép phủ phim có thể tái sử dụng nhiều lần.

Những lợi ích của ván ép phủ phim đen

Nó nhanh gọn và rất đẹp như được thiết kế để đúc bê tông.

  • Chịu được nước , hóa chất , chịu được tác động từ môi trường , chất vữa kết dính , làm vữa không bám vào tấm gỗ.
  • Sau khi sử dụng thì dễ dàng bảo quản và thuận tiện trong việc vận chuyển , trọng lượng nhẹ.
  • Không gây ô nhiễm môi trường , không có amiăng , không chứa chất độc hại như thủy ngân , chì.
  • Các tấm ép nhẵn và dễ sử dụng. tiện lợi và tiết kiệm
  • Chịu được áp suất và nhiệt độ cao , mô men xoắn và có lực cắt mạnh.

Ván ép phủ phim có khả năng cách âm tốt , chịu được thời tiết tốt , chịu nắng , chịu ẩm tốt , không dễ bị bám nước hay bị moi mọt. Không thấm qua gỗ làm cho công việc gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Quy trình sản xuất và sử dụng ván ép phủ phim đen.

Ván ép phủ phim đen nó là một loại tấm ép được sản xuất để sử dụng như một dạng hình thành các cấu trúc vữa mà khi sử dụng có thể tái sử dụng nhiều lần dẫn đến quá trình sản xuất ván ép phủ phim đen sẽ tập trung vào độ bền như một điều quan trọng . Bằng cách sử dụng keo chống thấm để kết hợp các lớp gỗ theo từng lớp dính lại với nhau.

*Có hai loại đặc điểm của ruột:

  • Hình thức điền đầy đủ là một tấm gỗ ép đầy đủ bên trong.
  • Loại ghép là một miếng ván ép được ghép lại với nhau một cách chắc chắn.

Bề mặt của ván ép phủ phim đen nó được phủ một lớp nhựa thông có bề mặt dầu bóng. Làm cho không thấm nước và chống trầy xước. Các mặt hoặc các cạnh của ván ép sẽ được chống thấm lại một cách tốt hơn.

Tính chất của ván ép phủ phim đen.

Ván ép phủ phim đen là loại ván ép chịu lực để sử dụng ngoài trời. Nó có khả năng chịu thời tiết cực cao và có bề mặt chống mài mòn và hóa chất làm cho nó phù hợp để sử dụng trong xây dựng trong các công trình xây dựng khác nhau và có thể được gỡ bỏ.

Bề mặt không trơn trượt như ván ép phủ phim thông thường làm mô hình, có vấn đề xi măng ăn vào gỗ làm cho miếng gỗ đó bị hư hỏng không thể sử dụng lại được. Ở phần que , phần trám có thể sử dụng gấp nhiều lần lần trám sau. Do độ bền của gỗ có khả năng chống kéo ra để sử dụng lại so với ván ép thông thường có khả năng bị gãy dễ dàng do bị kéo ra khỏi hình thức ban đầu.

Ván ép phủ phim đen có tiêu chuẩn có thể được sử dụng khoảng 2- 8 lần tùy theo loại và giá cả. Nhưng nếu là loại rất cao thì có thể tái sử dụng lên đến 15 lần.

ván ép phủ phim gs bạn có biết vì sao không nhỉ

Mục đích sử dụng ván ép phủ phim đen.

Giảm chi phí dài hạn của công việc kết cấu. Không thích hợp để sử dụng và vứt bỏ nó . Vì có nhiều sản phẩm rẻ hơn hoặc sử dụng một lần chẳng hạn như một cái kệ , điều này là do có những sản phẩm mạnh như nhau và rẻ hơn.

Các ứng dụng của ván ép phủ phim là việc có thể tái sử dụng nhiều lần hay ít lần phụ thuộc chủ yếu vào tính chất của chúng và cách sử dụng của người dùng cho yếu tố đầu tiên là sự khác biệt về tính chất của ván ép phủ phim sẽ tốt hay không phụ thuộc các yếu tố sau đây phải được tính đến.

Chất lượng và loại gỗ trám

Hiện tại, thị trường có nhiều loại từ gỗ mềm như bạch dương ít cứng hơn gỗ cứng , chẳng hạn như hỗn hợp gỗ rụng lá , trên thị trường có hỗn hợp chưa phân loại đến các loại chất lượng cao.

Chất lượng phim

Chất lượng của phim được sử dụng trong chính lớp phủ. Hiện tại , từ phim chống thấm nước để chống thấm nước từ tiêu chuẩn Châu Âu Chất lượng sản phẩm cũng liên quan đến chất lượng của phim được sử dụng.

Chất lượng keo trong sản xuất

Thị trường hiện nay đa dạng từ việc sử dụng keo melamine chống thấm (melamine WBP) đến keo phenolic (100% Phenolic) và keo melamine có tính chất kém hơn so với keo phenolic.

Nhà máy sản xuất ván ép phủ phim

Cần lưu ý rằng nhà máy sản xuất và kiểm tra chất lượng đã đạt tiêu chuẩn trước khi giao cho người sử dụng. Vì nó là yếu tố rất quan trọng làm nên chất lượng của sản phẩm và uy tín của công ty. Một yếu tố khác là bản chất của việc sử dụng. Ban đầu có thể khẳng định rằng ván ép phủ phim có thể tái sử dụng nhiều lần, phù hợp với túi tiền như sau:

  • Thích hợp cho các công trình xây dựng chung hoặc nhà cao tầng.
  • Thích hợp cho các công việc đòi hỏi độ chính xác của bề mặt bê tông. Nó khá là đặc biệt.
Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 117
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 112
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .