Tin tức

TÂM SỰ MÙA COVID

Ngày đăng: 16/07/2021 140 lượt xem
TÂM SỰ MÙA COVID

   Kính gửi quý khách hàng!

          Thay mặt công ty, tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng, những người cho tôi niềm tin, động lực cố gắng hoàn thiện bản thân mình để phục vụ quý khách tốt hơn.

          Tôi rất xúc động với những đối tác, dù khó khăn trước đại dịch, vẫn chủ động ứng tiền mua hàng trước, trong đại dịch này tôi rất khó khăn nhưng các bạn cũng chắc cũng khó khăn hơn tôi, cảm ơn những lời động viên, cám ơn những tình cảm quý đối tác đã giành cho chúng tôi – “chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn này, đó cũng là một trong những nền tảng , một trong các quan hệ bền chặt và chiến lược đi lâu dài của chúng ta. Tôi luôn tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng, sẽ phát triển mạnh mẽ, sẽ phồn vinh hơn nữa.”

         Tôi cũng cám ơn các thành viên trong công ty – các bạn luôn là tài sản lớn nhất , là niềm tự hào của công ty. Tôi luôn trân trọng, yêu thương và ghi nhận những nhân tố đã cùng công ty gánh vác chi sẻ những khó khăn, bám trụ công ty thực hiện nguyên tác ba tại chỗ trong điều kiện khó khăn hiện nay.

         Quý khách hàng thân mến chúng tôi vẫn nhận đơn hàng tại tất cả các khu vực mọi chi tiết xin liên hệ: 0943 68 59 35 ( ĐT/ZALO)

 

Bài viết khác
Lượt xem: 43
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .
Lượt xem: 63
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 50
Nếu các vạn cần mua ván ép phủ phim 15 ly hay các loại ván ép khác mà lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty GS luôn luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất .Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 54
Công ty GS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phủ phim 12 ly , ván ép coppha và các loại nguyên vật liệu cho xây dựng với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất .
Lượt xem: 53
GS chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách trên chặng đường xây dựng , thi công công trình cho Đất Nước . Hãy đến với GS , chúng tôi thấu hiểu bạn hơn chính bạn Chúng tôi là đơn vị cung cấp đa dạng các loại như ván ép phủ phim 15 ly , ván ép coppha , ...
Lượt xem: 46
Công ty GS chúng tôi ngoài việc sản xuất các loại nguyên – vật liệu phục vụ cho xây dựng mà còn là nơi thu mua , thanh lí ván ép phủ phim cũ với giá thành và chất lượng tốt nhất .