Tin tức

TÂM SỰ MÙA COVID

Ngày đăng: 16/07/2021 50 lượt xem
TÂM SỰ MÙA COVID

   Kính gửi quý khách hàng!

          Thay mặt công ty, tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng, những người cho tôi niềm tin, động lực cố gắng hoàn thiện bản thân mình để phục vụ quý khách tốt hơn.

          Tôi rất xúc động với những đối tác, dù khó khăn trước đại dịch, vẫn chủ động ứng tiền mua hàng trước, trong đại dịch này tôi rất khó khăn nhưng các bạn cũng chắc cũng khó khăn hơn tôi, cảm ơn những lời động viên, cám ơn những tình cảm quý đối tác đã giành cho chúng tôi – “chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn này, đó cũng là một trong những nền tảng , một trong các quan hệ bền chặt và chiến lược đi lâu dài của chúng ta. Tôi luôn tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng, sẽ phát triển mạnh mẽ, sẽ phồn vinh hơn nữa.”

         Tôi cũng cám ơn các thành viên trong công ty – các bạn luôn là tài sản lớn nhất , là niềm tự hào của công ty. Tôi luôn trân trọng, yêu thương và ghi nhận những nhân tố đã cùng công ty gánh vác chi sẻ những khó khăn, bám trụ công ty thực hiện nguyên tác ba tại chỗ trong điều kiện khó khăn hiện nay.

         Quý khách hàng thân mến chúng tôi vẫn nhận đơn hàng tại tất cả các khu vực mọi chi tiết xin liên hệ: 0943 68 59 35 ( ĐT/ZALO)

 

Bài viết khác
Lượt xem: 5
Tính năng tái sử dụng hiệu quả của ván ép chỉ phát huy tác dụng khi bạn biết cách sử dụng và bảo quản, không để ván bị hư hỏng ngay trong lần đầu sử dụng. Mời bạn tham khảo đoạn tiếp theo để biết cách bảo quản loại ván ép này.
Lượt xem: 22
Tại Công ty GS chúng tôi chuyên sản xuất nhiều loại ván ép cho công trình xây dựng, đóng tàu,… như: ván ép phủ phim, ván ép coppha đỏ, ván khối, ván ép coppha ép nhiệt,…Trong đó có loại ván ép keo chống nước được ưa chuộng nhất hiện nay vì chúng cho nhiều công dụng. Hãy cùng congtygs.com tìm hiểu thêm về loại ván ép này nhé
Lượt xem: 36
Ván ép xây dựng bao gồm những loại gỗ ván ép nào, chúng được sản xuất ra sao hãy cùng công ty ván ép phủ phim GS tìm hiểu thêm về chúng nhé!
Lượt xem: 31
Nếu quý khách có nhu cầu và cần tìm loại ván ép phủ phim sở hữu mức giá thành tốt, chất lượng hàng đầu thị trường thì đừng lo lắng vì đã có chúng tôi, công ty GS.
Lượt xem: 29
Ván ép phủ keo là một trong những loại ván ép sử dụng khá phổ biến hàng đầu hiện nay. Ngành gỗ xây dựng phát triển đã đóng góp những sản phẩm có mức độ ảnh hưởng lớn lên toàn ngành xây dựng nói chung và công việc thi công nói riêng. Vậy tại sao ván ép phủ keo lại được sử dụng nhiều đến vậy, hãy cùng congtygs.com tìm hiểu thêm về thông tin ván ép phủ keo nhé
Lượt xem: 46
Để tìm hiểu những lưu ý khi mua ván ép phủ phim chất lượng thì bạn nên hiểu rõ về ván ép. Vậy ván ép là gì ? những ưu nhược điểm của ván ép là gì thông qua bài viết dưới đây nhé.