Tư vấn

Tiêu chí lựa chọn tyren tán chuồn tốt nhất cho xây dựng

Ngày đăng: 19/12/2020 248 lượt xem
Tyren bát chuồn

Tiêu chí lựa chọn tyren tán chuồn tốt nhất cho xây dựng

 

Tyren tán chuồn là gì?

Tyren tán chuồn còn có tên gọi khác là tán chuồn, tán chuồn chuồn, bát cánh chuồn, đai ốc cánh chuồn. Sản phẩm được dùng để vặn vào hai đầu của tyren và có công dụng xiết khoá, kẹp tyren thô, tyren vuông và các tyren… chúng có chức năng cố định khoảng cách hai tấm coffa trước khi đổ bê tông.

Nguyên liệu chế tạo nên tyren bát chuồn:

Hiện nay có 2 loại:

  • Loại bằng gang: là loại thường nên khả năng chịu tải trọng không cao, chịu va đập kém nên loại này chỉ được dùng cho những công trình nhỏ, đổ bê tông tường, dầm móng.
  • Loại bằng thép: chất liệu cực kì cứng nên khả năng chịu lực cao và chịu va đập tốt được trọng dụng trong các công trình lớn như các toà nhà cao tầng, nơi yêu cầu về tải trọng cao, đổ những mảng tường lớn.

Tyren bát chuồn

Tiêu chí chọn bát chuồn đáp ứng cho vật tư:

  • Tyren bát chuồn phải được tuỳ chọn kích thước, hiệu quả cao và có khả năng chống rỉ cao.
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng được kiểm định rõ ràng.
  • Tyren bát chuồn đã được thử nghiệm về chất lượng.
  • Chúng phải được kiểm định trong nhựng điều kiện môi trường bất lợi.
  • Sản phẩm có giá cả cạnh tranh.
  • Sản phẩm phải hoàn thiện kỹ thuật và đạt được chất lượng cao.
  • Độ bền cao, được kiểm định về chất lượng.
  • Kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi là công ty TNHH ĐT TM DV GS Miền Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi bằng những phương pháp dưới đây.

Địa chỉ: 248/1B Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Liên hệ: 07 6768 5935 để được tư vấn và nhận ngay mức giá tốt nhất.

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

 

 

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 240
Giới thiệu về các loại bát chuồn trên thị trường hiện nay
Lượt xem: 261
Giới thiệu về Tyren vuông
Lượt xem: 304
Tyren tán chuồn là gì? Công dụng chính của Tyren tán chuồn?
Lượt xem: 769
Ván ép coppha GS chuyên cung cấp các sản phẩm ván ép coppha ra thị trường. Chúng tôi có rât nhiều các sản phẩm như: ván ép coppha đỏ, ván ép coppha chịu nước, ván ép coppha chống nước. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng kinh nghiệm sử dụng ván ép coppha đỏ hiệu quả nhất, đem lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.
Lượt xem: 595
Ngoài công dụng làm khuôn để đổ bê tông trong xây dựng thì ván ép coppha còn được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau như thiết kế nội thất, đóng giường tủ, bàn ghế…Thế nhưng, một số người vẫn chưa biết ván ép coppha là gì và ứng dụng của nó ra sao, vậy nên bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều đó.
Lượt xem: 581
Ngày nay hầu hết đại đa số các công trình xây dựng đều cần phải sử dụng bê tông, tuy nhiên vấn đề ở đây chính là bề mặt bê tông phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng. Đây là một vấn đề khá nóng bỏng trong nhiều năm gần đây trong ngành xây dựng. Giải pháp duy nhất là chúng ta sử dụng ván ép phủ phim để đảm bảo những yếu tố trên. Bộ ván ép này hội tụ đầy đủ những gì mà chủ thầu cũng như chủ nhà cần đến chúng. Với những ưu điểm nổi trội này chắc chắn sẽ không làm phụ lòng mong đợi của các vị. Đây là một số lý do bạn nên chọn hệ ván gỗ phủ phim để đạt hiệu suất làm việc cao nhất mà các nhà thầu nên chọn cho quá trình thi công