Tin tức

Tìm hiểu ván ép phủ phim 12 ly tại GS

Ngày đăng: 17/10/2021 103 lượt xem
GS hiện nay là cái tên đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước . Chúng tôi tự tin cam kết rằng là doanh nghiệp cung cấp các loại nguyên – vật liệu, ván ép coppha , ván ép phủ phim 12 ly , ván ép phủ phim các loại,...

Giới thiệu về ván ép phủ phim 12 ly

Lấp đầy các vết nứt nhỏ trong các lớp trên cùng của ván ép phủ phim 12 ly , nhựa dường như để củng cố nó. Các tấm ván cứng hơn bình thường, dày đặc hơn. Việc nứt các tấm ván làm từ gỗ đã là dĩ vãng. Ván ép phủ phim 12 ly  màu vết nứt này một phần là do ván ép khô dần. Nó làm bay hơi nước dễ dàng như khi hấp thụ nó. Nếu không có độ ẩm bên trong, vật liệu trở nên giòn. Mặt khác, màng ngăn chặn sự bay hơi của độ ẩm bên trong và không cho hơi từ bên ngoài vào. Vì vậy tính linh hoạt và khả năng phục hồi của ván ép phủ phim 12 ly  được bảo toàn. Màng polyme phủ trên các tấm vải của nhân vật nữ chính trong bài báo này trơ về mặt hóa học hơn so với gỗ. Khả năng chống lại nhiên liệu và chất bôi trơn của lớp phủ là đặc biệt quan trọng. Như chúng ta nhớ, cây rất dễ cháy. Ván laminate không dễ bắt lửa. Tuy nhiên, "khói" từ ván nhiều lớp thì khác. Đây là những formaldehyt  tương tự được sử dụng trong ngâm tẩm giấy và polyvinyl clorua cũng chứa chúng . Trong điều kiện bình thường, formaldehyde được coi là an toàn, tuy nhiên, điều này còn gây tranh cãi. Lập luận an toàn là thiếu khả năng bay hơi ở nhiệt độ phòng.

 Khi đun nóng, formaldehyt  từ màng bay vào khí quyển. Vì vậy, từ quan điểm thân thiện với môi trường thông thường được coi là cao cấp . Ván ép phủ phim 12 ly với bề mặt bóng tuy nhiên, rất khó để bảo vệ bản thân khỏi formaldehyde trong thế kỷ hiện nay. Bạn sẽ không mua ván ép phim 12 ly , bạn sẽ tìm thấy chất độc trong laminate, tấm tường, gạch trần, thậm chí cả rèm cửa và quần tổng hợp. Các đầu của ván ép nhiều lớp được bảo vệ bằng sơn acrylic. Nó cũng tạo thành một bề mặt, màng chống thấm. Việc bổ sung như vậy cho ván ép  thông thường làm tăng  giá của nó.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ nói về điều này trong một chương riêng. Trong khi chờ đợi, hãy xem xét các loại nhân vật nữ chính của bài báo. Mô tả các ưu điểm và các sắc thái khác  . Vì vậy, ván ép phủ phim 12 ly chống ẩm được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà ở và khu nhà. Nó cũng được sử dụng  trong xây dựng khung hoặc trong việc thực hiện các công việc mặt tiền. Nó được sử dụng ngay cả trong kỹ thuật cơ khí và không chỉ. Làm thế nào để ván ép phủ phim 12 ly trở nên chống ẩm? Do thực tế là trong sản xuất của nó, chất kết dính và nhựa đặc biệt được sử dụng.

ván ép phủ phim 12 ly

Như đã trình bày ở trên, có rất nhiều loại ván ép chống ẩm, nhưng chịu được nhiều nhất là vật liệu FC. Chỉ có ván ép phủ phim  được đánh dấu FSF là đáng tin cậy hơn nó. Đối với lựa chọn bền nhất, tất nhiên đó là tấm ván ép bakelite. Chúng thường được  sử dụng để tạo ra các con tàu. Để tạo ra ván ép  chống ẩm, người ta sử dụng veneer của cây bạch dương, cây lá kim và sự kết hợp của chúng. Ván ép bạch dương, như các chương trình thực tế, bền hơn và chịu được mọi tác động khí hậu tốt. Ngoài ra, vật liệu có một hình thức đẹp. Do đó, ván ép bạch dương phổ biến hơn, mặc dù nó có giá cao hơn. Điều gì quyết định các thông số của ván ép phủ phim 12 ly chống ẩm? Từ mức độ tập trung của các chất riêng biệt trong thành phần chất kết dính. Dựa trên điều này, ván ép chống ẩm được chia thành ba loại :

FC là mức độ chống ẩm trung bình. Trong trường hợp này, thành phần kết dính của vật liệu có chứa nhựa urê. FSF - mức cao. Thành phần kết dính được làm bằng nhựa phenolic. Trong các loại vật liệu nhiều lớp, mức độ chống ẩm thậm chí còn cao hơn. FB là cấp độ chống ẩm cao nhất. Vật liệu có đánh dấu này chống lại độ ẩm đặc biệt mạnh, cũng như bất kỳ tác động mạnh nào. Điều này là do ván ép được xử lý bằng cách ngâm tẩm và dán bằng vecni bakelite . Ván ép phủ phim 12 ly chống ẩm có mác FC có giá thành thấp nhất. Nó được làm bằng veneer bạch dương và lá kim, được dán với nhau bằng nhựa formaldehyde hoặc các chất tương tự urê. Ván ép FC, nếu được sử dụng trong điều kiện quá ẩm ướt, bắt đầu cong vênh và phồng lên. Đồng thời, vật liệu thu hút người mua không chỉ bởi giá thành dễ chịu mà còn không độc hại. FSF đạt được chất lượng chống ẩm cao hơn do ván lạng được xử lý bằng nhựa phenol-formaldehyde, loại nhựa này thực tế không hòa tan trong nước.

Tất cả điều này là tốt, nhưng ván ép phủ phim 12 ly thành phẩm có độc tính cao, vì vậy nó không thể được sử dụng cho công việc nội thất. Nếu chúng ta xem xét ván ép nhiều lớp một cách chi tiết hơn, thì ngoài chất lượng chống ẩm tuyệt vời, nó còn trông rất đẹp. Cần nhớ rằng loại ván ép này đắt hơn. Ngoài ra, vật liệu nhiều lớp có thể được sử dụng cho cả công việc bên trong và bên ngoài - trong trường hợp này, tất cả phụ thuộc vào thương hiệu của ván ép.

Phân loại ván ép phủ phim

 Phân loại ván ép phủ phim mà các nhà sản xuất phân loại tất cả các sản phẩm được sản xuất theo các đặc điểm: nguyên liệu đã qua sử dụng; số lớp veneer; thành phần ngâm tẩm; phương pháp gia công bề mặt ngoài; chất lượng của các lớp. Đối với các loại ván  khác nhau, việc phân loại có thể không giống nhau, do đó , trước khi mua công ty GS yêu cầu đối với vật liệu tại một cơ sở cụ thể phải được minh bạch . Theo chất liệu theo định mức đã được thiết lập, việc phân loại ván ép theo vật liệu được xác định bởi lớp bên ngoài của sản phẩm .

Thông thường nó là bạch dương hoặc gỗ cứng trang trí. Điều này là do thực tế là cây lá kim tiết ra một loại nhựa làm giảm chất lượng của lớp phủ, dẫn đến khó khăn trong quá trình lắp đặt và vận hành - khó rửa tay và nhựa từ túi có thể tiết ra trong vài năm. Có một điều kiện trong quá trình sản xuất: các lớp nằm đối xứng từ lớp trung tâm phải được làm bằng cùng một loài và ván mỏng phải có cùng độ dày.

ValeraVoice của chuyên gia xây dựng đặt câu hỏi về việc lựa chọn lớp phủ bên ngoài bằng bạch dương là do mật độ gỗ cao, giúp bề mặt có khả năng chống lại các tác động. Số lượng nút thắt tối thiểu cho phép sản xuất các sản phẩm  ván ép coppha , ván ép phủ phim chất lượng cao. Theo số lớp bộ ván mỏng được phép tối thiểu phải là ba tấm. GOSTs không giới hạn giới hạn trên, nhưng độ dày tối đa của thành phẩm hiếm khi vượt quá 30 mm .

Dựa trên độ dày của ván ép phủ phim , nhà sản xuất lựa chọn ván ép nên có bao nhiêu lớp. Bằng cách ngâm tẩm thành phần thành phần chất kết dính quyết định loại phát thải formaldehyde của sản phẩm. Trong ký hiệu thông thường, thông số được ký hiệu E 0.5, E1 hoặc E2. Con số này càng cao, vật liệu càng độc hại và ít thân thiện với môi trường. Nếu ván ép phủ phim 12 ly được sử dụng cho mục đích của bên thứ ba thì khi bàn giao vật phải kiểm tra chứng chỉ an toàn, hạng phải tương ứng với các quyết định của thiết kế. Bằng cách xử lý bề mặt mỗi mẫu sản phẩm đều được gia công từ một hoặc hai mặt. Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng hoàn thiện. Trong bất kỳ loại đánh dấu nào, lớp bề mặt luôn được đảm bảo  trên mỗi mặt.

GS hiện nay là cái tên đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng  trong và ngoài nước . Chúng tôi tự tin cam kết rằng là doanh nghiệp  cung cấp các loại nguyên – vật liệu, ván ép coppha ,  , ván ép phủ phim các loại , ... Hoàn tiền nếu phát hiện hàng  giả, hàng kém chất lượng .

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GS

Showroom: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE/ ZALO:  0943 68 59 35 -  Điện thoại: 028 6278 1799

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.