Tin tức

Tìm hiểu ván ép phủ phim 15 ly tại GS

Ngày đăng: 18/10/2021 133 lượt xem
Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần mua ván ép phủ phim 15 ly chất lượng , giá cả hợp lí thì công ty GS chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn . Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất . GS , chúng tôi luôn ở bên khi bạn cần .

Giới thiệu về ván ép phủ phim 15 ly

Ván khuôn cho nền móng coppha : công việc độc lập hay bất kỳ ngôi nhà nào cũng cần một nền móng phù hợp . Trong xây dựng riêng lẻ, móng dải và móng cọc phổ biến nhất. Đối với nhiều nhà xây dựng, coppha khuôn hay ván ép phủ phim 15 ly vẫn là cách duy nhất để làm khuôn cho nền móng. Lỗ hổng thiết kế lớn nhất là sự biến dạng của các tấm phủ riêng lẻ dưới áp lực của hỗn hợp bê tông . Vật liệu mới đã xuất hiện trên thị trường, cho phép thay thế các bo mạch và loại bỏ nhược điểm này . Ván khuôn cho nền móng có thể được thực hiện mà không gặp nhiều khó khăn. Nó sẽ không đắt hơn nhiều so với các loại khác .

Ưu điểm của ván ép phủ phim 15 ly : Bề mặt nhẵn và bằng phẳng là tốt nhất để đổ nền. Ván ép chống ẩm vẫn giữ được đặc tính của nó trong quá trình rót. Dễ dàng tự lắp ráp. Coppha khuôn phải được làm bằng tay tại công trường và quá trình này là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng nền móng.

Khi tự lắp đặt tấm khuôn ép , không cần đến đội thi công nên sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể. Khu vực ứng dụng Các điều kiện chính để lựa chọn một thương hiệu ván ép phủ phim 15 ly là gỗ và chủng loại của nó, cũng như hàm lượng và cấp phenol. Ví dụ, hoàn thiện các tầng phụ cần có một lớp màng bảo vệ để giảm lượng khí thải hóa học. Thông thường, thay vì một lớp con của tấm dày cho sàn phụ, sàn phụ được làm từ 2 hoặc 3 lớp tấm ép dán lưới nhiều lớp với bề mặt và đường nối được dán bằng vecni acrylic. Đối với sàn phụ, cho phép sử dụng vôi và ván lá kim với các đặc tính tiêu chuẩn. Nếu chúng ta đang nói về các bức tường bên ngoài trong các tòa nhà kiểu khung, thân xe và hàng rào có tính chất kỹ thuật, thì các tấm coppha  tiêu chuẩn, hoặc thậm chí là loại thứ hai, với lớp phát thải phenol là E2, là phù hợp.

ván ép phủ phim 15 ly

 Ứng dụng ván ép phủ phim 15 ly

Ứng dụng và sản xuất ván ép phủ phim chống ẩm, đặc tính và các loại coppha , sàn tấm ép cho ván khuôn gỗ bạch dương được coi là vật liệu chính để tạo ra  khuôn ván có thể tái sử dụng. Để đánh giá khách quan về khả năng của tấm, khái niệm như "vòng quay cấu trúc" được sử dụng. Các tấm đắt nhất có thể chuyển tới 70 chất trám nền. Kích thước (sửa) đối với các tấm ván ép, có các kích thước được tính toán tối ưu. Sau khi tất cả,  càng lớn tấm ván ép, ít cứng nhắc của nó, và nếu khu vực này là quá lớn, nó sẽ uốn cong như giấy, làm biến dạng dưới sức nặng của nó.  Vì như vậy, màng ép sẽ bị bong ra, và bản thân coppha  sẽ bị nứt và nó sẽ không làm nên khuôn tốt hoặc đồ nội thất tủ cao cấp. Theo công ty GS đánh giá các tấm coppha ép  được sản xuất với các cạnh 1200, 1220, 1250, 1500, 1525 mm. Ván ép, chiều dài của một hoặc tất cả các cạnh trên 1525 mm, được coi là khổ lớn. Theo công ty GS , nó được sản xuất với các cạnh 2400, 2440, 2500, 3000, 3050 mm.

Kích thước và độ dày

 Ván ép bạch dương làm khuôn – giá , bán ván ép coppha cho ván khuôn,  tấm ép nhiều lớp 18 mm 1220х2440 - mua tại công ty GS . Trạng thái : Còn mới . Cáp treo, giàn giáo, giàn giáo trên mạng đấu giá .

Kích thước phổ biến nhất là 2440x1200, 2500x1250, 3000x1500 mm, chúng được coi là linh hoạt nhất. Độ dày tấm có thể là 4, 6, 9, 12, 15, 18, 20, 21, 30 và 40 mm.  Theo ngôn ngữ chuyên môn, vật liệu dày đến 12 mm được gọi là tấm, trên 12 mm - tấm. Các nhà sản xuất cũng có thể sản xuất các tấm theo kích thước của họ. Trong số các kích thước phổ biến về chiều dài và chiều rộng là 1525x1830, 1525x2950 mm, độ dày - 8, 10, 24, 27 mm. Nhiều công ty cung cấp các sản phẩm như vậy.

 Ngoài ra, ván ép phủ phim 15 ly có thể được làm theo kích thước cá nhân. Điều này có liên quan nếu bạn cần một tấm ép có kích thước không tiêu chuẩn và có các tính chất đặc biệt chỉ có thể được truyền đạt trong nhà máy. Ví dụ, tấm ép có kích thước không điển hình, được ép ở cả hai mặt và hai đầu, được yêu cầu để sản xuất đồ nội thất nhà máy và nhà thiết kế, và được sử dụng để lắp đặt ngưỡng cửa sổ. Ngoài ra, các tấm có kích thước và lớp phủ đặc biệt cũng được nhu cầu cho các mục đích công nghiệp khác nhau, sản xuất bao bì, thùng chứa.  

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần mua ván ép phủ phim 15 ly chất lượng , giá cả hợp lí thì công ty GS chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn . Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt  tình nhất . GS , chúng tôi luôn ở bên khi bạn cần .

Địa chỉ: 248/1B Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Liên hệ: 0943685935 để được tư vấn và nhận ngay mức giá tốt nhất.

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.