Tin tức

Tìm hiểu về bát chuồn - tyren

Ngày đăng: 10/12/2020 319 lượt xem
tyren - bát chuồn và công dụng

Tyren tán chuồn là gì? Công dụng chính của Tyren tán chuồn?

 

Tyren tán chuồn là gì?

Tyren tán chuồn là tên gọi của bộ sản phẩm gồm tyren và bát chuồn, sản phẩm này được sử dụng nhiều trong thi công hệ ván phim, cũng có sử dụng trong hệ coffa  thép dùng để gông cột, tường, làm ty xuyên tường và trụ bể nước và được thiết kế phù hợp các loại công trình khác.

Tyren tán chuồn tại Công ty GS thì có 3 loại phổ biến là tyren tán chuồn D12, tyren tán chuồn D16 và tyren tán chuồn D17 phù hợp với các loại công trình lớn nhỏ hiện nay.

Bát chuồn

 

Tyren bát chuồn

 

Công dụng của tyren tán chuồn là gì?

Tyren là chi tiết quan trọng trong lắp ghép của công trình, dùng để cố định coffa đổ bê tông. Nó là một thanh thẳng dài từ 1 đến 3 mét.

Tyren D12: có đường kính 12mm, thường dùng trong cố định coffa tấm, coffa cột,… phục vụ đổ bê tông và có nhiều ứng dụng khác trong thi công xây dựng.

Tyren D17: có đường kính 17mm, cùng với bát chuồn D17 tạo thành chi tiết kết nối, cố định các tấm ván coffa trước khi đổ bê tông, khoá ty xuyên tường, thành đà, khoá góc cột và nhiều ứng dụng khác.

 

Chúng tôi là công ty TNHH ĐT TM DV GS Miền Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi bằng những phương pháp dưới đây.

Địa chỉ: 248/1B Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Liên hệ: 07 6768 5935 để được tư vấn và nhận ngay mức giá tốt nhất.

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

 

 

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 12
Là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm và hiện đại , GS chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, điều này trên thực tế cũng có nghĩa là sản xuất ván ép phủ phim cho các đơn hàng không điển hình, cả về độ dày và kích thước.
Lượt xem: 29
Nếu như quý khách muốn mua ván ép phủ phim vừa giá rẻ và vừa chất lượng thì công ty GS là một lựa chọn mà quý vị không nên bỏ qua . Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phục vụ cho xây dựng và nhiều lĩnh vực khác nhau .
Lượt xem: 68
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .
Lượt xem: 85
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 64
Nếu các vạn cần mua ván ép phủ phim 15 ly hay các loại ván ép khác mà lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty GS luôn luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất .Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 70
Công ty GS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phủ phim 12 ly , ván ép coppha và các loại nguyên vật liệu cho xây dựng với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất .