Tin tức

Tìm hiểu về bát chuồn - tyren

Ngày đăng: 10/12/2020 245 lượt xem
tyren - bát chuồn và công dụng

Tyren tán chuồn là gì? Công dụng chính của Tyren tán chuồn?

 

Tyren tán chuồn là gì?

Tyren tán chuồn là tên gọi của bộ sản phẩm gồm tyren và bát chuồn, sản phẩm này được sử dụng nhiều trong thi công hệ ván phim, cũng có sử dụng trong hệ coffa  thép dùng để gông cột, tường, làm ty xuyên tường và trụ bể nước và được thiết kế phù hợp các loại công trình khác.

Tyren tán chuồn tại Công ty GS thì có 3 loại phổ biến là tyren tán chuồn D12, tyren tán chuồn D16 và tyren tán chuồn D17 phù hợp với các loại công trình lớn nhỏ hiện nay.

Bát chuồn

 

Tyren bát chuồn

 

Công dụng của tyren tán chuồn là gì?

Tyren là chi tiết quan trọng trong lắp ghép của công trình, dùng để cố định coffa đổ bê tông. Nó là một thanh thẳng dài từ 1 đến 3 mét.

Tyren D12: có đường kính 12mm, thường dùng trong cố định coffa tấm, coffa cột,… phục vụ đổ bê tông và có nhiều ứng dụng khác trong thi công xây dựng.

Tyren D17: có đường kính 17mm, cùng với bát chuồn D17 tạo thành chi tiết kết nối, cố định các tấm ván coffa trước khi đổ bê tông, khoá ty xuyên tường, thành đà, khoá góc cột và nhiều ứng dụng khác.

 

Chúng tôi là công ty TNHH ĐT TM DV GS Miền Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi bằng những phương pháp dưới đây.

Địa chỉ: 248/1B Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Liên hệ: 07 6768 5935 để được tư vấn và nhận ngay mức giá tốt nhất.

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

 

 

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 5
Tính năng tái sử dụng hiệu quả của ván ép chỉ phát huy tác dụng khi bạn biết cách sử dụng và bảo quản, không để ván bị hư hỏng ngay trong lần đầu sử dụng. Mời bạn tham khảo đoạn tiếp theo để biết cách bảo quản loại ván ép này.
Lượt xem: 22
Tại Công ty GS chúng tôi chuyên sản xuất nhiều loại ván ép cho công trình xây dựng, đóng tàu,… như: ván ép phủ phim, ván ép coppha đỏ, ván khối, ván ép coppha ép nhiệt,…Trong đó có loại ván ép keo chống nước được ưa chuộng nhất hiện nay vì chúng cho nhiều công dụng. Hãy cùng congtygs.com tìm hiểu thêm về loại ván ép này nhé
Lượt xem: 36
Ván ép xây dựng bao gồm những loại gỗ ván ép nào, chúng được sản xuất ra sao hãy cùng công ty ván ép phủ phim GS tìm hiểu thêm về chúng nhé!
Lượt xem: 31
Nếu quý khách có nhu cầu và cần tìm loại ván ép phủ phim sở hữu mức giá thành tốt, chất lượng hàng đầu thị trường thì đừng lo lắng vì đã có chúng tôi, công ty GS.
Lượt xem: 29
Ván ép phủ keo là một trong những loại ván ép sử dụng khá phổ biến hàng đầu hiện nay. Ngành gỗ xây dựng phát triển đã đóng góp những sản phẩm có mức độ ảnh hưởng lớn lên toàn ngành xây dựng nói chung và công việc thi công nói riêng. Vậy tại sao ván ép phủ keo lại được sử dụng nhiều đến vậy, hãy cùng congtygs.com tìm hiểu thêm về thông tin ván ép phủ keo nhé
Lượt xem: 46
Để tìm hiểu những lưu ý khi mua ván ép phủ phim chất lượng thì bạn nên hiểu rõ về ván ép. Vậy ván ép là gì ? những ưu nhược điểm của ván ép là gì thông qua bài viết dưới đây nhé.