Tin tức

Tìm hiểu về ván ép phủ phim miền Nam

Ngày đăng: 13/10/2021 121 lượt xem
Hãy liên hệ với công ty GS để được sở hữu những tấm ván ép phủ phim miền Nam chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu phái hiện hàng giả , hàng nhái . Công ty GS chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn .

Giới thiệu ván ép phủ phim miền Nam

Hiện nay ván ép phủ phim miền Nam có rất nhiều loại, chúng ta cùng tìm hiểu ván ép phủ phim là gì nhé.

Ván ép phủ phim miền Nam có nhiều lớp có một lớp phim đặc biệt ở trên; nó có thể là giấy hoặc nhựa đã qua xử lý đặc biệt.

Để có được vật liệu như vậy, người ta ép 3-10 tấm veneer. Ván bạch dương là lý tưởng cho ván ép xây dựng, và ván lạng  gỗ mềm là lý tưởng cho đồ nội thất.

Việc  sản xuất ván ép phủ phim miền Nam  được thực hiện theo công nghệ tương tự như bình thường. Làm thế nào để cán ván ép phủ phim ? Điều này xảy ra khi sau khi dán các lớp veneer, một lớp màng bảo vệ được phủ lên trên chúng, và mỗi lớp được ngâm tẩm ở công đoạn sản xuất với các hợp chất chống thấm. Tùy thuộc vào loại sơn, sản phẩm có thể thu được một loạt các màu từ rất nhạt đến rất tối. Sau khi phủ lớp bảo vệ, các tấm bạt được đặt dưới một lực ép mạnh. Cần phải sơn cẩn thận các đầu để chúng không để hơi ẩm lọt qua.

Ván ép phủ phim miền Nam nhiều lớp chống thấm có nhiều ưu điểm, trong đó chính là:

*Khả năng chống ẩm cao

*Khả năng kéo dài và uốn cong mà không làm vỡ tính toàn vẹn

*Nó có thể được sử dụng nhiều lần.

*Và một số nhược điểm có thể được lưu ý:

-Chi phí lớn

-Do có chứa keo formaldehyde, vật liệu này rất độc hại và không được khuyến khích sử dụng trong các khu dân cư.

-Độ dày của ván ép phủ phim miền Nam  là 4, 6, 9, 12, 15, 18, 20, 21, 30, 40mm, mật độ 680-700 kg trên mét khối, chiều rộng ván ép phủ phim miền Nam  từ 120 đến 250 cm, chiều dài từ 240 đến 250 cm.

Phẩm giá

nhược điểm

Chống ẩm

Độc tính do sử dụng formaldehyde trong chất kết dính

Độ bền kéo và uốn

Giá cao

                              

Ván ép phủ phim miền Nam có nhiều lớp chống ẩm

Nó có thể được làm, xen kẽ, bạch dương và lá kim veneer. Khả năng chống ẩm là khả năng không tiếp xúc với hơi ẩm từ môi trường. Nhãn hiệu của các sản phẩm này khác nhau tùy thuộc vào nhãn hiệu keo được sử dụng:

Các yếu tố được dán bằng urê formaldehyde, đánh dấu FC, nó có thể được sử dụng ngay cả bên trong căn hộ.

Ván được dán bằng nhựa phenol-fomanđehit, được đánh dấu bằng FSF, tốt hơn là nên để ở nơi có không khí trong lành;

Sử dụng chất kết dính bakelite, nó được đánh dấu bằng FBS. Vật liệu xây dựng không thấm nước nhất, được phép sử dụng ngay cả trong đóng tàu, máy bay và chế tạo ô tô.

Đặc điểm sức bền của ván ép phủ him miền Nam

Tên thông số

Giá trị, MPa

Cường độ cắt tối đa trên lớp keo sau khi ngâm trong 24 giờ

1,5

Độ bền kéo tối đa

40

Cường độ uốn tĩnh tối đa

60

Ván ép màu của ván ép phủ phim miền Nam

Có tám màu ván ép phủ phim và nhiều sắc thái của chúng. Một sản phẩm như vậy sẽ chịu được hóa chất, áp suất vừa phải, uốn cong và không bị ướt khi tiếp xúc với mưa.

Ván ép phủ phim màu được sử dụng rộng rãi để sản xuất đồ nội thất, trang trí nhà cửa, ô tô, xe hơi, trong xây dựng và sản xuất bao bì.

Ván ép coppha phủ phim

Ván ép phủ phim miền Nam đối phó lý tưởng với chức năng làm khung tạm thời, thiết bị của vách ngăn, vì nó dễ lắp đặt, chịu được tác động của hóa chất trong bê tông một cách lý tưởng. Tỷ lệ luân chuyển xác định số lần vật liệu có thể được sử dụng để xây dựng ván khuôn. Ưu điểm của loại ván khuôn này là có thể thuê rồi trả lại hoặc mua, sau này được sử dụng cho công việc xây dựng, ví dụ như để bố trí các vách ngăn trong khuôn viên nhà hoặc để lát sàn nhà.

ván ép phủ phim miền nam

Vận chuyển ván ép phủ phim

Các  tấm ván ép phủ phim  vận chuyển có thể được ép một mặt hoặc cả hai mặt. Trong quá trình sản xuất của họ, các tấm veneer được dán ở các góc từ 30 đến 60 độ, phủ một lớp màng mỏng và áp dụng một hoa văn nhám để chống trượt. Ứng dụng chính của vật liệu này là trang trí xe tải, xe sơ mi rơ moóc, ô tô và xe tải, thuyền, tàu và ván khuôn. Vì ván ép như vậy khá đắt và giá cả phụ thuộc vào độ dày, một giải pháp phổ biến là lắp đặt các tấm dày trên sàn và các tấm mỏng ở hai bên. Cần lưu ý ưu điểm của nó  sự tiện lợi tuyệt vời trong bột trét, vì bề mặt nhám không cho phép lớp hoàn thiện rơi ra.

Đa dạng

Theo GOST, 3 cấp độ được cung cấp. Ván ép phủ phim miền Nam nhiều lớp loại 1 không quy định cho các khu vực không có lớp phủ phim, được phép phủ các dải phim không quá 5 mm, các mảnh vụn dính của vật liệu cán - không quá 5 cm vuông, không có dấu vết sửa chữa, vết trầy xước cho phép. Đối với lớp 2, yêu cầu nhẹ hơn, cho phép 3 vết phồng và 2 vết xước của chất liệu bề mặt, vết bẩn chiếm không quá 10% bề mặt tấm bạt. Tấm ván ép cấp 3 có thể có hầu hết các khuyết tật có thể xảy ra, đây là cấp thấp nhất.

Lớp ván ép phủ phim miền Nam

*FOB (F / F) - ván ép phủ phim, được phủ một lớp phim mịn cả hai mặt

*FOB (F / W) - ván ép phủ phim, được phủ một lớp màng mịn ở một mặt và lưới - mặt kia

*FOB (SP / SP) - màng mịn để sơn cả hai mặt

*FOB (F / SP) - màng mịn cả hai mặt, một mặt để sơn

*FOB (F / U) - màng mịn chỉ ở một mặt. Từ thứ hai - veneer bạch dương trần.

Hãy liên hệ với công ty GS để được sở hữu những tấm ván ép phủ phim miền Nam chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu phái hiện hàng giả , hàng nhái . Công ty GS chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn .

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.