Tin tức

Tìm hiểu về ván ép phủ phim Sài Gòn tại GS

Ngày đăng: 23/10/2021 155 lượt xem
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .

Giới thiệu sản phẩm

Ván ép phủ phim Sài Gòn là loại vật liệu xây dựng làm từ gỗ rất phổ biến được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng và một số ngành công nghiệp như hiện nay . Nó được làm bằng các tấm veneer xếp chồng lên nhau. Mỗi tấm này bao gồm ít nhất 3 lớp ván lạng , chúng được xếp chồng lên nhau sao cho hướng của các thớ gỗ ở các lớp kế cận vuông góc với nhau, điều này làm tăng độ bền của ván ép phủ phim và đảm bảo khả năng chống cong vênh, biến dạng . Các tấm ép lạng được phủ bằng keo, tạo thành bao bì và đặt đầu tiên dưới máy ép ở nhiệt độ phòng, sau đó dưới máy ép nhiệt. Sau khi đã ép và làm khô , xử lý bề mặt cuối cùng được thực hiện hoàn thiện.

Các loại ván ép

Tiêu chí để phân loại ván ép

Thông thường người ta sẽ dựa trên veneer - lá kim và rụng lá (bạch dương , alder, dương). Để giảm giá thành của ván ép phủ phim Sài Gòn , các lớp bên trong có thể được làm bằng cây lá kim và lớp bên ngoài bằng bạch dương . Loại tấm ép phụ thuộc vào chất liệu của các lớp bên ngoài và lớp bên trong .

Thành phần

Về thành phần của chất tẩm chất kết dính - FBA (keo albumin casein), FK (urê), FSF (nhựa phenol-formaldehyde), FCS (melamine, nhựa melamine-formaldehyde), BS và BV (bakelite hòa tan trong rượu và hòa tan trong nước keo) , vecni FB - Bakelite. Phổ biến nhất là ván ép FK chống ẩm và FSF chống thấm.

-Theo số lớp - ba lớp, năm lớp, nhiều lớp.

-Bằng phương pháp xử lý bề mặt trước - chưa đánh bóng , đánh bóng một hoặc cả hai mặt , dát mỏng.

Ván ép cũng được phân loại theo mục đích sử dụng, điều này phụ thuộc vào sự kết hợp của các đặc tính hoạt động và trang trí - xây dựng, đóng gói, đồ nội thất, hàng không, xây dựng.

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các khuyết tật trong quá trình xử lý gỗ ở các lớp trước thì người ta chia ván ép phủ phim Sài Gòn thành 5 loại khác nhau .

Ưu điểm và ứng dụng của ván ép phủ phim Sài Gòn

*Nhiều ưu điểm của ván ép phủ phim khiến nó trở thành vật liệu phổ biến :

-Giá cả hợp lý.

-Nhẹ hơn gỗ đặc.

-Uyển chuyển

-Đặc tính chống ồn và cách nhiệt tốt.

-Bề mặt nhẵn đều (các tấm đánh bóng).

Ván ép phủ phim Sài Gòn được sử dụng rộng rãi trong xây dựng , tấm khuôn , một thùng liên tục để lợp mái và sàn thô được làm bằng nó . Tấm ép trang trí có thể được sử dụng làm tấm ốp trang trí nội thất ngày càng được ưa chuộng. Tính linh hoạt cho phép bạn sử dụng nó để tạo ra các yếu tố nội thất có hình dạng cong để làm  cột , vòm. 

Các yếu tố nội thất được làm bằng vật liệu này - tường bên trong , kệ , thành sau của tủ, đáy của đồ nội thất bọc , tựa lưng và ghế tựa. Vật liệu nhẹ và rẻ tiền này dùng để sản xuất thùng chứa là phù hợp. Trong kỹ thuật điện , ván ép phủ phim Sài Gòn được sử dụng cho các kết cấu cách nhiệt. Nhiều loại tấm ép đang có nhu cầu trong các ngành công nghiệp ô tô, đóng tàu và hàng không.

ván ép phủ phim , ván ép phủ phim sài gòn

Mua ván ép phủ phim ở Việt Nam

Cửa hàng trực tuyến của công ty chúng tôi cung cấp các loại ván ép từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Nhiều loại và phạm vi giá cả cho phép bạn lựa chọn và mua chúng  cho nhiều mục đích khác nhau. Ván ép để bán:

-Chống ẩm FK và FSF chống thấm nước.

-Lớp phát thải E1 và E2, để sử dụng trong nhà và ngoài trời.

-Đánh bóng , nhiều lớp. Từ gỗ của các loài rụng lá khác nhau - bạch dương , bạch dương và alder, dương và nhiều loại khác nhau để gia công thô và hoàn thiện. Với độ dày từ 4 đến 32 mm , các tấm ép này có nhiều kích thước khác nhau.

Sản phẩm chất lượng cao được kết hợp với giá cả phải chăng . Người quản lý sẽ giúp bạn chọn được loại ván ép với các đặc tính phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau . Ván ép phủ phim Sài Gòn được chuyển đến các thành phố khác nhau ở Việt Nam.

Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.