Tư vấn

Tyren tán chuồn là gì? Công dụng chính của Tyren tán chuồn?

Ngày đăng: 07/12/2020 303 lượt xem
Tyren tán chuồn là gì? Công dụng chính của Tyren tán chuồn?

Tyren tán chuồn là gì? Công dụng chính của Tyren tán chuồn?

 

Tyren tán chuồn là gì?

Tyren tán chuồn là tên gọi của bộ sản phẩm gồm tyren và bát chuồn, sản phẩm này được sử dụng nhiều trong thi công hệ ván phim, cũng có sử dụng trong hệ coffa  thép dùng để gông cột, tường, làm ty xuyên tường và trụ bể nước và được thiết kế phù hợp các loại công trình khác.

Tyren tán chuồn tại Công ty GS thì có 3 loại phổ biến là tyren tán chuồn D12, tyren tán chuồn D16 và tyren tán chuồn D17 phù hợp với các loại công trình lớn nhỏ hiện nay.

Bát chuồn

 

Tyren bát chuồn

 

Công dụng của tyren tán chuồn là gì?

Tyren là chi tiết quan trọng trong lắp ghép của công trình, dùng để cố định coffa đổ bê tông. Nó là một thanh thẳng dài từ 1 đến 3 mét.

Tyren D12: có đường kính 12mm, thường dùng trong cố định coffa tấm, coffa cột,… phục vụ đổ bê tông và có nhiều ứng dụng khác trong thi công xây dựng.

Tyren D17: có đường kính 17mm, cùng với bát chuồn D17 tạo thành chi tiết kết nối, cố định các tấm ván coffa trước khi đổ bê tông, khoá ty xuyên tường, thành đà, khoá góc cột và nhiều ứng dụng khác.

 

Chúng tôi là công ty TNHH ĐT TM DV GS Miền Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi bằng những phương pháp dưới đây.

Địa chỉ: 248/1B Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Liên hệ: 07 6768 5935 để được tư vấn và nhận ngay mức giá tốt nhất.

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

 

 

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 240
Giới thiệu về các loại bát chuồn trên thị trường hiện nay
Lượt xem: 261
Giới thiệu về Tyren vuông
Lượt xem: 769
Ván ép coppha GS chuyên cung cấp các sản phẩm ván ép coppha ra thị trường. Chúng tôi có rât nhiều các sản phẩm như: ván ép coppha đỏ, ván ép coppha chịu nước, ván ép coppha chống nước. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng kinh nghiệm sử dụng ván ép coppha đỏ hiệu quả nhất, đem lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.
Lượt xem: 595
Ngoài công dụng làm khuôn để đổ bê tông trong xây dựng thì ván ép coppha còn được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau như thiết kế nội thất, đóng giường tủ, bàn ghế…Thế nhưng, một số người vẫn chưa biết ván ép coppha là gì và ứng dụng của nó ra sao, vậy nên bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều đó.
Lượt xem: 581
Ngày nay hầu hết đại đa số các công trình xây dựng đều cần phải sử dụng bê tông, tuy nhiên vấn đề ở đây chính là bề mặt bê tông phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng. Đây là một vấn đề khá nóng bỏng trong nhiều năm gần đây trong ngành xây dựng. Giải pháp duy nhất là chúng ta sử dụng ván ép phủ phim để đảm bảo những yếu tố trên. Bộ ván ép này hội tụ đầy đủ những gì mà chủ thầu cũng như chủ nhà cần đến chúng. Với những ưu điểm nổi trội này chắc chắn sẽ không làm phụ lòng mong đợi của các vị. Đây là một số lý do bạn nên chọn hệ ván gỗ phủ phim để đạt hiệu suất làm việc cao nhất mà các nhà thầu nên chọn cho quá trình thi công