Tin tức

Ứng dụng nổi bật của ván ép phủ phim 15 ly

Ngày đăng: 21/10/2021 120 lượt xem
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .

Ứng dụng trong xây dựng 

Ván ép phủ phim 15 ly được sử dụng trong xây dựng cho hệ thống ván khuôn, giàn giáo, xây dựng tường ngăn, trần nhà, tấm lợp mái, tường, sàn và trần, làm vật liệu xây dựng hoặc đắp và xây dựng các dạng đổ bê tông, trong xây dựng công nghiệp cho sàn hội trường và nền tảng, nền tảng giàn giáo, mặt tiền và hoàn thiện nội thất, các yếu tố trong xây dựng khung , sàn gỗ , cửa ra vào.

Ứng dụng trong sản xuất 

Ván ép phủ phim 15 ly được sử dụng để sản xuất bao bì (hộp, container, các loại hộp) trong đóng thuyền (vỏ du thuyền, thuyền buồm) và đóng tàu (nội thất và hầm hàng). Ngoài ra để sản xuất các phụ kiện bằng gỗ, ví dụ như hộp, đồ chơi (ví dụ: xếp hình, cọc ngựa bập bênh và boomerang), các bộ phận của thiết bị thể thao, sản xuất đàn piano và hộp đàn piano, hộp loa, cho thiết bị sân chơi, để sản xuất thông tin và quảng cáo bảng.

ván ép phủ phim 15 ly

Ứng dụng trong ngành công nghiệp

Các loại ván ép phủ phim 15 ly được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô. Trong quá trình xây dựng chiếc xe buýt Star 50 đầu tiên thời hậu chiến, nguyên liệu này đã được sử dụng để làm nội thất của nó. Ngoài ra, một số yếu tố của những chiếc xe Syrena 100 phổ biến đầu tiên được làm bằng ván ép. Hiện nay, các loại vật liệu khác nhau được sử dụng để làm sàn trong sơ mi rơ moóc và rơ moóc, các bộ phận thân xe (mặt bên, tường, vách ngăn và kệ, vỏ) và hộp tải. Chúng cũng được sử dụng để sản xuất xe ngựa và toa xe cũng như toa xe lửa.

Phân biệt các loại ván ép

Ván ép phủ phim 15 ly hàng không là một nhóm ván ép riêng biệt  Ván ép hàng không khác với thông thường ở chất lượng tốt hơn, độ chính xác của tay nghề và độ bền. Nó luôn được dán bằng một loại keo không thấm nước. Nó hầu như luôn được làm bằng bạch dương. 

Độ chính xác của vật liệu này được chứng minh bằng thực tế là ván ép máy bay mỏng nhất dày 0,4 mm và được dán với nhau từ ba lớp gỗ. Ván ép hàng không đã được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo máy bay cho đến khi bắt đầu Thế chiến thứ hai. Máy bay Ba Lan giai đoạn 1918-1939 sử dụng chúng có thể kể đến: máy bay chiến đấu PWS-10, máy bay ném bom LWS-6 Żubr, các máy bay huấn luyện: PWS-26, PWS-33 Wyżeł, PWS- 35 Ogar, RWD-8, lưỡng cư Nikol A-2, tàu lượn: CWJ, CW-5 bis, WWS-1 Salamandra, SG-3, Czajka và tàu lượn động cơ Bąk. Có lẽ là chiếc máy bay nổi tiếng và nổi tiếng nhất, để xây dựng trong đó ván ép và gỗ hàng không được sử dụng là một máy bay đa năng hai động cơ, hai chỗ ngồi từ thời Thế chiến II De Havilland DH.98 Mosquito. 

Do thiết kế cụ thể, chiếc máy bay được gọi là Kỳ quan bằng gỗ hoặc ít thường xuyên hơn là cuộc khủng bố bằng gỗ, trong số các nhân viên mặt đất, nó được gọi là giấc mơ của mối hoặc con muỗi Mozzie, thông tục từ Mosquito). Sau chiến tranh, ván ép hàng không được sử dụng để chế tạo máy bay và tàu lượn nghiệp dư, có lẽ là tàu lượn nổi tiếng nhất của Ba Lan SZD-9 bis Bocian. Hiện nay, hàng không sử dụng nó ở một mức độ rất nhỏ, chỉ cho các yếu tố phụ hoặc để cải tạo các cấu trúc cũ. Các nhà mô hình sử dụng một lượng nhỏ ván ép hàng không. Máy bay đa năng hai chỗ ngồi De Havilland DH.98 Mosquito trong thế chiến II. 

Ngoài ra ván ép phủ phim 15 ly còn được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực khác nữa. Những tấm này có cấu tạo rất chắc chắn với nhiều tính năng ưu việt , nhiều ưu điểm nổi trội như trọng lượng rất nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển hay khả năng chống  ẩm , chống nước cao . Bên cạnh đó còn để sử dụng lại được nhiều lần mà không lo hỏng hóc , ván có nhiều kích thước khác nhau như 12mm , 15mm , 18mm, 21mm, ...Ngoài ra tại công ty GS còn sản xuất và mua bán nhiều loại nguyên – vật liệu khác rất đa dạng , phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được  quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến với quý vị , quý anh chị em , bạn bè đã yêu mến GS . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.