Tin tức

Ván ép coppha phủ phim

Ngày đăng: 31/10/2019 4167 lượt xem
Được biết đến như một loại ván ép chuyên dụng trong xây dựng, ván ép phủ phim hay còn gọi là ván ép coppha phủ phim những năm gần đây được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì giúp giảm thời gian thi công, số lượng nhân công lẫn chi phí vật tư, nguyên liệu. Tuy ra đời sau những loại coppha như coppha nhôm, coppha thép, coppha nhựa nhưng ván coppha phim nhờ thế mạnh nên vẫn có thứ hạng cao trên thị trường.

Ván ép phủ phim là gì?

Hình ảnh ván ép phủ phim được sản xuất tại công ty TNHH SOMMA

Hình ảnh ván ép phủ phim được sản xuất tại công ty TNHH  Đầu Tư Thương Mại GS

Đây là một dòng ván ép được thiết kế riêng phục vụ cho công việc thi công coppha, đổ và tạo hình bê tông nhằm giúp cho công trình xây dựng được kiên cố và chắc chắn, không bị nứt nẻ, đổ vỡ.

Ngày trước, việc đổ bê tông thường diễn ra thủ công nên chất lượng thường không được đảm bảo. Với các công trình lớn thì sử dụng được coppha thép, coppha nhựa do ngân sách họ cao nên đảm bảo được chi phí bỏ ra cho những loại coppha này, nhưng các công trình nhỏ và công trình dân dụng thường không đủ ngân sách chi trả. Có thể nói, ván ép phủ phim ra đời đã giúp họ giải được rất nhiều câu chuyện phát sinh từ vấn đề kinh tế.

Ván ép phủ film thông thường được tạo nên từ nhiều lớp gỗ mỏng (9-12 lớp gỗ) và ép lại với nhau bằng keo chuyên dụng chống nước, có phủ một lớp phim bên ngoài để tránh những tác động từ môi trường như ngoại lực, hơi ẩm và nước đồng thời giúp bề mặt ván phẳng và tạo hình hoàn chỉnh cho những sản phẩm bê tông.

Khi ép ván, loại keo thường được sử dụng là keo đặc chủng chịu nước 100% WBP – Phenol để giúp ván chống chịu tốt với những điều kiện tự nhiên bên ngoài mà không bị tách lớp, đồng thời keo WBP còn giúp ván chịu được ngoại lực tốt hơn vì ép ván rất chặt. Nếu so với những loại keo khác như MR vốn chỉ có thể kháng ẩm và lực liên kết không bền như keo chịu nước.

Keo WBP còn có tên gọi khác là “Water Boiled Proof – Không thấm trong nước sôi”. Để kiểm nghiệm, mẫu ván ép phủ phim khi mới mua về bạn nên ngâm trong nước đun sôi. Trên thị trường, các mẫu ván ép hiện nay có thời gian không tách lớp vào khoảng 8-9 giờ đồng hồ liên tục nhưng với ván coppha phim do GS sản xuất thì thời gian này lên đến trên 15 giờ liên tục mà không bị tách lớp, thời gian cũng là một yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến chất lượng của ván ép.

Quy trình sản xuất của ván ép phủ phim

 
Dưới đây là tóm tắt sơ lượt quy trình sản xuất ván ép phủ film:

Chọn lọc nguyên liệu

Nguyên liệu sản xuất ván cần được chọn lọc một cách kĩ lưỡng để sản phẩm đầu ra có được chất lượng như mong muốn. Ván coppha phim hiện nay được chia thành nhiều loại mẫu mã khác nhau dựa trên chất lượng của chúng, nếu không chọn lọc kĩ lưỡng sẽ khiến ván ép khuôn mẫu sau khi sản xuất ra có chất lượng thấp, không phù hợp với thị trường.

Lăn keo lên bề mặt nguyên liệu

Để ván gỗ nguyên liệu có thể gắn kết lại với nhau thì chúng ta cần tiến hành lăn keo lên bề mặt của chúng. Như đã nói ở trên thì loại keo được sử dụng là keo 100% WBP – Phenol, khi lăn keo cần chú ý quan sát sao cho keo trải đều trên bề mặt, không để tình trạng chỗ thừa, chỗ thiếu xảy ra.

Chuẩn hoá phôi ván bằng xếp lớp bằng chuyền

Phôi ván sau khi lăn keo xong cần được chuẩn hóa bằng xếp lớp băng chuyền tiên tiến, hiện đại để giúp chúng hình thành một khối với nhau. Đây là công đoạn chuẩn bị cho ván trước khi đưa vào máy ép và ra thành sản phẩm hoàn chỉnh nên phải làm rất cẩn thận, tránh thao tác thủ công gây ảnh hưởng.

Ép định hình phôi gỗ

Còn được biết đến là ép lạnh, ép định hình phôi gỗ sẽ giúp keo trên ván được trải đều, các lớp ván có một sự liên kết nhất định với nhau. Đối với ván coppha phim hay các dòng ván ép khác như ván ép bao bì, ván ép nội thất thì đây là khâu tối quan trọng trước khi hoàn thiện ván.

Ép nóng

Ép nóng là khâu ép cuối cùng để ván coppha phim có thể gắn liền chặt với nhau thành một khối. Khác với những loại keo thông dụng, keo 100% WBP – Phenol do  GS dụng khi ép sẽ có độ nén rất lớn nên cần nhiều lớp ván mỏng hơn, nhiều keo và thời gian để ván coppha phim sau khi sản xuất có thể trở thành loại ván chất lượng hàng đầu thị trường.

Xử lý bề mặt phôi ván, chà nhám, cắt cạnh ván.

Khi ván trải qua khâu ép nóng thì chúng ta tiến hành xử lý bề mặt phôi ván, chà nhám để ván trở nên láng mịn, không sần sùi. Đồng thời tiến hành cắt cạnh ván theo thông số mà khách hàng đã cho trước.

Phủ phim 2 bề mặt ván

Đã gọi là ván coppha phim thì chắc chắn khâu phủ phim lên bề mặt là không thể thiếu. Nhà máy sẽ tiến hành phủ phim lên hai bề mặt ván sau khi cắt cạnh xong, lớp phim bên ngoài là thứ cần thiết để đảm bảo ván có chất lượng hoàn hảo, chống trầy xước lẫn va đập.

Ưu điểm của ván ép phủ phim so với các loại ván khuôn khác

Hiện nay trên thị trường chúng ta có các loại ván khuôn như coppha thép, coppha  nhôm, coppha  nhựa và coppha ván phủ phim. Tất nhiên mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng rẽ mà không hề giống nhau.

Ván ép coppha thép

 • Là một loại ván ép coppha xuất hiện lâu năm và được tin tưởng nhiều trên thị trường,coppha thép sở hữu đặc điểm sử dụng được nhiều lần và ra bề mặt bê tông mịn đẹp, không phải tô trát lại sau khi sử dụng. Coppha  thép cũng rất đa dạng về kích thước.
 • Nhưng vì khối lượng nặng và quá trình lắp ráp lâu dẫn đến việc vận chuyển coppha thép rất chậm chạp và phức tạp, quá trình thi công chậm hơn nhiều nếu so với thời gian thi công của coppha  ván phủ phim, dễ bị cong vênh và bám dính bê tông sau khi sử dụng. Chúng cũng cần công nhân có tay nghề cao xử lý để đảm bảo an toàn.

Ván ép coppha nhôm

 • Xét về ưu điểm thì coppha nhôm rất vượt trội do là “đàn em” nên thừa hưởng rất nhiều ưu điểm của các sản phẩm coppha khác. Chúng có trọng lượng nhẹ hơn nhiều nếu so với coppha  nhựa hoặc coppha thép, bề mặt bê tông sau khi thi công tốt và không cần tô trát lại, dễ dàng tái sử dụng nhiều lần sau khi thi công vì coppha  nhôm rất bền và không bị bám dính bê tông nhiều.
 • Nhưng ưu điểm thì cũng có nhược điểm theo kèm, coppha nhôm cần chi phí đầu tư ban đầu rất lớn và nó có thể gây ảnh hưởng nhiều đến dòng tiền của doanh nghiệp và nhà đầu tư, không thích hợp với những công trình nhỏ lẻ có ngân sách thấp. Chúng cũng cần công nhân có tay nghề cao để thi công và bảo dưỡng sau khi thi công.

Ván ép coppha nhựa

 • coppha nhựa là một trường hợp đặc biệt khi sở hữu rất nhiều ưu điểm của hai loại ván phía trên, thời gian thi công khi sử dụng ván coppha nhựa là rất nhanh và tái sử dụng được trên 100 lần. Chúng cũng sản xuất ra bề mặt bê tông có chất lượng rất tốt và chỉ cần làm sạch lại bằng nước sau khi sử dụng, chi phí lưu kho thì gần như là không có, vận chuyển dễ dàng do rất nhẹ và an toàn.
 • Nhưng vì bản chất là nhựa nên coppha nhựa khi được dùng để thi công dầm, tường, móng thì sẽ cần có gông, xương sắt hộp theo kèm vì chúng giòn, độ võng lớn và kém ổn định. Chi phí đầu tư ban đầu cho coppha  nhựa cũng rất cao và chưa kể đến là các thiết bị phụ trợ cho chúng trong quá trình thi công. Coppha nhựa sẽ cần công nhân có tay nghề và được giám sát kỹ lưỡng để tránh xảy ra tai nạn hoặc sự cố bất ngờ.

Ván ép coppha phủ phim

 • Với ván ép phủ phim, chúng có ưu điểm là nhẹ và dễ lắp đặt. Bề mặt được phủ một lớp phim và chống nước giúp ván “tự tin” khi phải đối mặt với môi trường nhiệt đới ẩm khắc nghiệt và mưa nắng nhiều như Việt Nam. Bề mặt bê tông sau khi sử dụng ván ép phủ film phẳng nên không cần tô vữa sau thi công, ván cũng có thể cắt xẻ thành nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với điều kiện thi công. Đặc biệt nhất là chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn hẳn so với các loại coffa khác nên các công trình nhỏ, lẻ và công trình dân dụng dễ dàng tiếp cận với loại ván này.
 • Ở chiều ngược lại, ván phủ phim sẽ cần có kho chứa để bảo quản, số lần tái sử dụng dao động từ 1-3 lần với ván có chất lượng thấp hoặc trung bình và kéo dài lên đến 5-7 lần với ván có chất lượng cao như của G sản xuất.

Ứng dụng của ván ép phủ phim

Ván ép coppha  phủ phim được sử dụng làm ván khuôn trong các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng. Tuy người sử dụng có thể dùng ván ép để ứng dụng trong lĩnh vực gỗ nội thất đóng bàn, ghế, tủ hoặc làm vật dụng trên tàu, thuyền vì tính chống nước của nó nhưng lĩnh vực chính của ván ép phủ phim vẫn là để phục vụ cho việc thi công đổ bê tông trong các công trình xây dựng. Nó có nhiều ưu điểm so với các sản phẩm truyền thống như:

 • Bề mặt bê tông phẳng hoàn toàn, không cần vữa sau khi đúc. Mật độ ánh sáng, di động, dễ dàng để cài đặt. Tiết kiệm chi phí lao động và rút ngắn tiến độ dự án.
 • Không thấm nước, tái sử dụng nhiều lần, hiệu quả kinh tế cao.
 • Ván ép bao gồm nhiều lớp ván lạng (veneer) được ép nóng từ 2-3 lần với keo dán chịu nhiệt (WBP) giúp tăng độ đàn hồi, độ cứng của ván ép và khả năng làm việc trong điều kiện ẩm ướt ngoài trời.
 • Film là màng dán keo phenol để làm cho bề mặt nhẵn, ít trầy xước và bảo vệ việc sử dụng ván ép. Lõi ván ép đang sử dụng gỗ cứng trồng.

Tính năng, đặc điểm của ván ép phủ film

Ván ép phủ film được sản xuất từ loại gỗ cứng, đạt chất lượng cao cấp mang đến độ ổn định chắc chắn cho những người dùng. Lõi ván ép đang sử dụng gỗ cây trồng.

Ván ép phim bao gồm nhiều lớp, được sử lý qua quy trình ép định hình, ép nóng 2 đến 3 lần với sự kết dính của keo chống nước, giúp tăng độ đàn hồi, độ cứng của sản phẩm cùng với khả năng chịu đựng được áp lực mạnh trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

Phân loại ván ép phủ phim

Hiện các dòng ván trên thị trường sẽ có tiêu chuẩn chất lượng riêng phụ thuộc vào công ty và nhà máy sản xuất, ở GS ván ép phủ phim chỉ có một tiêu chuẩn chất lượng riêng là GS  được ghi rõ trong bảng thông số kỹ thuật cùng với chứng chỉ QUATEST 3® và chứng chỉ SGS. Đây là tiêu chuẩn giúp ván ép phủ phim của GS đủ điều kiện xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như Úc, Thổ nhĩ kỳ.

Ngoài ra, quý khách hàng nếu muốn kiểm tra chất lượng của ván ép phủ phim có thể sử dụng kỹ thuật đơn giản nhất là bỏ mảnh ván ép vào nước đun sôi, nếu sau khoảng 10 – 15 giờ mà ván không bị rã chứng tỏ ván sử dụng loại keo tốt và có chất lượng. Ngoài ra độ dày của ván cũng là một yếu tố phân loại, hiện GS đang cung cấp ván coppha  phim có độ dày như sau:

 • Ván ép phủ phim có độ dày 12mm
 • Ván ép phủ phim có độ dày 15mm
 • Ván ép phủ phim có độ dày 18mm
 • Ván ép phủ phim có độ dày 21mm

Nếu quý khách không biết nên sử dụng loại ván ép có độ dày như thế nào thì vui lòng liên hệ đến công ty GS theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn kĩ lưỡng nhất.

Địa điểm mua ván coppha  phim uy tín, chất lượng

 

Ván ép phủ phim là gì?

Hình ảnh ván ép phủ phim được sản xuất tại công ty TNHH SOMMA

Hình ảnh ván ép phủ phim được sản xuất tại công ty TNHH GS

Đây là một dòng ván ép được thiết kế riêng phục vụ cho công việc thi công coppha , đổ và tạo hình bê tông nhằm giúp cho công trình xây dựng được kiên cố và chắc chắn, không bị nứt nẻ, đổ vỡ.

Ngày trước, việc đổ bê tông thường diễn ra thủ công nên chất lượng thường không được đảm bảo. Với các công trình lớn thì sử dụng được coppha  thép, coppha  nhựa do ngân sách họ cao nên đảm bảo được chi phí bỏ ra cho những loại coppha này, nhưng các công trình nhỏ và công trình dân dụng thường không đủ ngân sách chi trả. Có thể nói, ván ép phủ phim ra đời đã giúp họ giải được rất nhiều câu chuyện phát sinh từ vấn đề kinh tế.

Ván ép phủ film thông thường được tạo nên từ nhiều lớp gỗ mỏng (9-12 lớp gỗ) và ép lại với nhau bằng keo chuyên dụng chống nước, có phủ một lớp phim bên ngoài để tránh những tác động từ môi trường như ngoại lực, hơi ẩm và nước đồng thời giúp bề mặt ván phẳng và tạo hình hoàn chỉnh cho những sản phẩm bê tông.

Khi ép ván, loại keo thường được sử dụng là keo đặc chủng chịu nước 100% WBP – Phenol để giúp ván chống chịu tốt với những điều kiện tự nhiên bên ngoài mà không bị tách lớp, đồng thời keo WBP còn giúp ván chịu được ngoại lực tốt hơn vì ép ván rất chặt. Nếu so với những loại keo khác như MR vốn chỉ có thể kháng ẩm và lực liên kết không bền như keo chịu nước.

Keo WBP còn có tên gọi khác là “Water Boiled Proof – Không thấm trong nước sôi”. Để kiểm nghiệm, mẫu ván ép phủ phim khi mới mua về bạn nên ngâm trong nước đun sôi. Trên thị trường, các mẫu ván ép hiện nay có thời gian không tách lớp vào khoảng 8-9 giờ đồng hồ liên tục nhưng với ván coppha  phim do GS sản xuất thì thời gian này lên đến trên 15 giờ liên tục mà không bị tách lớp, thời gian cũng là một yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến chất lượng của ván ép.

Thông số kỹ thuật của ván ép phủ phim

 
TÍNH CHẤT THÔNG SỐ
Lớp mặt ván trước Dynea nâu keo WBP – Phenolic
Lớp mặt ván sau Dynea nâu keo WBP – Phenolic
Lõi ván Gỗ cứng, gỗ rừng(Cao su, bạch đàn, điều)
Kích thước 1220 x 2440; 1250 x 2500; hoặc theo yêu cầu
Độ dày 12mm – 15mm – 18mm – 21mm
Dung sai ± 0.5mm
Độ ẩm ≤ 10
Tỉ trọng ≥ 650kg/m3
Loại keo WBP (Melamine)
Tiêu chuẩn  

Quy trình sản xuất của ván ép phủ phim

 
Dưới đây là tóm tắt sơ lượt quy trình sản xuất ván ép phủ film:

Chọn lọc nguyên liệu

Nguyên liệu sản xuất ván cần được chọn lọc một cách kĩ lưỡng để sản phẩm đầu ra có được chất lượng như mong muốn. Ván coppha  phim hiện nay được chia thành nhiều loại mẫu mã khác nhau dựa trên chất lượng của chúng, nếu không chọn lọc kĩ lưỡng sẽ khiến ván ép khuôn mẫu sau khi sản xuất ra có chất lượng thấp, không phù hợp với thị trường.

Lăn keo lên bề mặt nguyên liệu

Để ván gỗ nguyên liệu có thể gắn kết lại với nhau thì chúng ta cần tiến hành lăn keo lên bề mặt của chúng. Như đã nói ở trên thì loại keo được sử dụng là keo 100% WBP – Phenol, khi lăn keo cần chú ý quan sát sao cho keo trải đều trên bề mặt, không để tình trạng chỗ thừa, chỗ thiếu xảy ra.

Chuẩn hoá phôi ván bằng xếp lớp bằng chuyền

Phôi ván sau khi lăn keo xong cần được chuẩn hóa bằng xếp lớp băng chuyền tiên tiến, hiện đại để giúp chúng hình thành một khối với nhau. Đây là công đoạn chuẩn bị cho ván trước khi đưa vào máy ép và ra thành sản phẩm hoàn chỉnh nên phải làm rất cẩn thận, tránh thao tác thủ công gây ảnh hưởng.

Ép định hình phôi gỗ

Còn được biết đến là ép lạnh, ép định hình phôi gỗ sẽ giúp keo trên ván được trải đều, các lớp ván có một sự liên kết nhất định với nhau. Đối với ván coppha  phim hay các dòng ván ép khác như ván ép bao bì, ván ép nội thất thì đây là khâu tối quan trọng trước khi hoàn thiện ván.

Ép nóng

Ép nóng là khâu ép cuối cùng để ván coppha  phim có thể gắn liền chặt với nhau thành một khối. Khác với những loại keo thông dụng, keo 100% WBP – Phenol do GS sử dụng khi ép sẽ có độ nén rất lớn nên cần nhiều lớp ván mỏng hơn, nhiều keo và thời gian để ván coppha  phim sau khi sản xuất có thể trở thành loại ván chất lượng hàng đầu thị trường.

Xử lý bề mặt phôi ván, chà nhám, cắt cạnh ván.

Khi ván trải qua khâu ép nóng thì chúng ta tiến hành xử lý bề mặt phôi ván, chà nhám để ván trở nên láng mịn, không sần sùi. Đồng thời tiến hành cắt cạnh ván theo thông số mà khách hàng đã cho trước.

Phủ phim 2 bề mặt ván

Đã gọi là ván coppha  phim thì chắc chắn khâu phủ phim lên bề mặt là không thể thiếu. Nhà máy sẽ tiến hành phủ phim lên hai bề mặt ván sau khi cắt cạnh xong, lớp phim bên ngoài là thứ cần thiết để đảm bảo ván có chất lượng hoàn hảo, chống trầy xước lẫn va đập.

Ưu điểm của ván ép phủ phim so với các loại ván khuôn khác

Hiện nay trên thị trường chúng ta có các loại ván khuôn như coppha  thép, coppha  nhôm,coppha  nhựa và coppha  ván phủ phim. Tất nhiên mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng rẽ mà không hề giống nhau.

Ván ép coppha  thép

 • Là một loại ván ép coppha xuất hiện lâu năm và được tin tưởng nhiều trên thị trường, coppha  thép sở hữu đặc điểm sử dụng được nhiều lần và ra bề mặt bê tông mịn đẹp, không phải tô trát lại sau khi sử dụng. coppha 
 • thép cũng rất đa dạng về kích thước.
 • Nhưng vì khối lượng nặng và quá trình lắp ráp lâu dẫn đến việc vận chuyển coppha  thép rất chậm chạp và phức tạp, quá trình thi công chậm hơn nhiều nếu so với thời gian thi công của coppha  ván phủ phim, dễ bị cong vênh và bám dính bê tông sau khi sử dụng. Chúng cũng cần công nhân có tay nghề cao xử lý để đảm bảo an toàn.

Ván ép coppha  nhôm

 • Xét về ưu điểm thì coppha  nhôm rất vượt trội do là “đàn em” nên thừa hưởng rất nhiều ưu điểm của các sản phẩm coppha khác. Chúng có trọng lượng nhẹ hơn nhiều nếu so với coppha  nhựa hoặc coppha 
 • thép, bề mặt bê tông sau khi thi công tốt và không cần tô trát lại, dễ dàng tái sử dụng nhiều lần sau khi thi công vì coppha nhôm rất bền và không bị bám dính bê tông nhiều.
 • Nhưng ưu điểm thì cũng có nhược điểm theo kèm, coppha  nhôm cần chi phí đầu tư ban đầu rất lớn và nó có thể gây ảnh hưởng nhiều đến dòng tiền của doanh nghiệp và nhà đầu tư, không thích hợp với những công trình nhỏ lẻ có ngân sách thấp. Chúng cũng cần công nhân có tay nghề cao để thi công và bảo dưỡng sau khi thi công.

Ván ép coppha  nhựa

 • Coppha  nhựa là một trường hợp đặc biệt khi sở hữu rất nhiều ưu điểm của hai loại ván phía trên, thời gian thi công khi sử dụng ván coppha  nhựa là rất nhanh và tái sử dụng được trên 100 lần. Chúng cũng sản xuất ra bề mặt bê tông có chất lượng rất tốt và chỉ cần làm sạch lại bằng nước sau khi sử dụng, chi phí lưu kho thì gần như là không có, vận chuyển dễ dàng do rất nhẹ và an toàn.
 • Nhưng vì bản chất là nhựa nên coppha  nhựa khi được dùng để thi công dầm, tường, móng thì sẽ cần có gông, xương sắt hộp theo kèm vì chúng giòn, độ võng lớn và kém ổn định. Chi phí đầu tư ban đầu cho coppha  nhựa cũng rất cao và chưa kể đến là các thiết bị phụ trợ cho chúng trong quá trình thi công. Coppha nhựa sẽ cần công nhân có tay nghề và được giám sát kỹ lưỡng để tránh xảy ra tai nạn hoặc sự cố bất ngờ.

Ván ép coppha  phủ phim

 • Với ván ép phủ phim, chúng có ưu điểm là nhẹ và dễ lắp đặt. Bề mặt được phủ một lớp phim và chống nước giúp ván “tự tin” khi phải đối mặt với môi trường nhiệt đới ẩm khắc nghiệt và mưa nắng nhiều như Việt Nam. Bề mặt bê tông sau khi sử dụng ván ép phủ film phẳng nên không cần tô vữa sau thi công, ván cũng có thể cắt xẻ thành nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với điều kiện thi công. Đặc biệt nhất là chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn hẳn so với các loại coffa khác nên các công trình nhỏ, lẻ và công trình dân dụng dễ dàng tiếp cận với loại ván này.
 • Ở chiều ngược lại, ván phủ phim sẽ cần có kho chứa để bảo quản, số lần tái sử dụng dao động từ 1-3 lần với ván có chất lượng thấp hoặc trung bình và kéo dài lên đến 5-7 lần với ván có chất lượng cao như của GS sản xuất.

Ứng dụng của ván ép phủ phim

Ván ép coppha phủ phim được sử dụng làm ván khuôn trong các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng. Tuy người sử dụng có thể dùng ván ép để ứng dụng trong lĩnh vực gỗ nội thất đóng bàn, ghế, tủ hoặc làm vật dụng trên tàu, thuyền vì tính chống nước của nó nhưng lĩnh vực chính của ván ép phủ phim vẫn là để phục vụ cho việc thi công đổ bê tông trong các công trình xây dựng. Nó có nhiều ưu điểm so với các sản phẩm truyền thống như:

 • Bề mặt bê tông phẳng hoàn toàn, không cần vữa sau khi đúc. Mật độ ánh sáng, di động, dễ dàng để cài đặt. Tiết kiệm chi phí lao động và rút ngắn tiến độ dự án.
 • Không thấm nước, tái sử dụng nhiều lần, hiệu quả kinh tế cao.
 • Ván ép bao gồm nhiều lớp ván lạng (veneer) được ép nóng từ 2-3 lần với keo dán chịu nhiệt (WBP) giúp tăng độ đàn hồi, độ cứng của ván ép và khả năng làm việc trong điều kiện ẩm ướt ngoài trời.
 • Film là màng dán keo phenol để làm cho bề mặt nhẵn, ít trầy xước và bảo vệ việc sử dụng ván ép. Lõi ván ép đang sử dụng gỗ cứng trồng.

Tính năng, đặc điểm của ván ép phủ film

Ván ép phủ film được sản xuất từ loại gỗ cứng, đạt chất lượng cao cấp mang đến độ ổn định chắc chắn cho những người dùng. Lõi ván ép đang sử dụng gỗ cây trồng.

Ván ép phim bao gồm nhiều lớp, được sử lý qua quy trình ép định hình, ép nóng 2 đến 3 lần với sự kết dính của keo chống nước, giúp tăng độ đàn hồi, độ cứng của sản phẩm cùng với khả năng chịu đựng được áp lực mạnh trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

Phân loại ván ép phủ phim

Hiện các dòng ván trên thị trường sẽ có tiêu chuẩn chất lượng riêng phụ thuộc vào công ty và nhà máy sản xuất, ở GS ván ép phủ phim chỉ có một tiêu chuẩn chất lượng riêng là GS được ghi rõ trong bảng thông số kỹ thuật cùng với chứng chỉ QUATEST 3® và chứng chỉ SGS. Đây là tiêu chuẩn giúp ván ép phủ phim của GS đủ điều kiện xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như Úc, Thổ nhĩ kỳ.

Ngoài ra, quý khách hàng nếu muốn kiểm tra chất lượng của ván ép phủ phim có thể sử dụng kỹ thuật đơn giản nhất là bỏ mảnh ván ép vào nước đun sôi, nếu sau khoảng 10 – 15 giờ mà ván không bị rã chứng tỏ ván sử dụng loại keo tốt và có chất lượng. Ngoài ra độ dày của ván cũng là một yếu tố phân loại, hiện GS đang cung cấp ván coppha  phim có độ dày như sau:

 • Ván ép phủ phim có độ dày 12mm
 • Ván ép phủ phim có độ dày 15mm
 • Ván ép phủ phim có độ dày 18mm
 • Ván ép phủ phim có độ dày 21mm

Nếu quý khách không biết nên sử dụng loại ván ép có độ dày như thế nào thì vui lòng liên hệ đến công ty GS theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn kĩ lưỡng nhất.

Địa điểm mua ván coppha phim uy tín, chất lượng

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 43
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .
Lượt xem: 63
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 50
Nếu các vạn cần mua ván ép phủ phim 15 ly hay các loại ván ép khác mà lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty GS luôn luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất .Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 53
Công ty GS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phủ phim 12 ly , ván ép coppha và các loại nguyên vật liệu cho xây dựng với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất .
Lượt xem: 53
GS chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách trên chặng đường xây dựng , thi công công trình cho Đất Nước . Hãy đến với GS , chúng tôi thấu hiểu bạn hơn chính bạn Chúng tôi là đơn vị cung cấp đa dạng các loại như ván ép phủ phim 15 ly , ván ép coppha , ...
Lượt xem: 46
Công ty GS chúng tôi ngoài việc sản xuất các loại nguyên – vật liệu phục vụ cho xây dựng mà còn là nơi thu mua , thanh lí ván ép phủ phim cũ với giá thành và chất lượng tốt nhất .