Tin tức

Ván ép coppha tạo nhiều thuận lợi cho quá trình thi công

Ngày đăng: 02/09/2021 82 lượt xem
Chất lượng bê tông là yếu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng công trình. Sử dụng ván ép coppha, ván ép coppha phủ phim giúp bề mặt bê tông mịn hơn không bị những lỗ rỗ bê tông có thẩm mỹ hơn

Ván ép coppha tạo điều nhiều thuận lợi cho quá trình thi công

Bề mặt ván ép coppha kín kít, vữa bê tông khi đổ không bị chảy ra ngoài giảm thiểu lượng hao hụt vật tư. Ngoài ra, cũng không cần phải sử dụng một lượng đinh quá lớn và lãng phí. Ván ép coppha là loại gỗ công nghiệp được sản xuất với công nghệ hiện đại không bị cong vênh nứt vỡ như những loại coppha bằng gỗ. Hơn nữa ván ép coppha còn có giá thành rẻ hơn gỗ có thể tái sử dụng từ đến 10 lần nếu biết bảo quản đúng cách.

Khi sử dụng ván ép coppha cho chất lượng bề mặt bê tông sau khi khô mịn và đều có thể lăn sơn trực tiếp không cần tô chát vữa mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Với trọng lượng nhẹ dễ dàng cho việc vận chuyển thi công và sử dụng, hơn nữa ván ép có thể cưa cắt với những kích thước phù hợp cho quá trình sử dụng.

Xem thêm: ván ép phủ phim

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 113
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 111
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 111
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .