Tin tức

Ván ép phủ phim – nguyên liệu cần có trong xây dựng

Ngày đăng: 02/11/2021 105 lượt xem
Chúng tôi sản xuất tấm veneer chủ yếu từ gỗ sồi, sồi , alder, bạch dương, thông và các loại cây khác, ví dụ như tần bì, óc chó Mỹ, anh đào Mỹ, bạch dương Phần Lan và các loài ngoại lai khác. ứng dụng tinh chỉnh các yếu tố nội thất làm bằng vật liệu ván ép phủ phim khác nhau .

Cách thức sản xuất

Cửa trang hay ván ép phủ phim có chèn nhôm được sản xuất theo ba loại : gỗ cứng đồng nhất với ván lạng (lớp ngoài) làm bằng ván lạng bạch dương , các lớp bên trong có thể làm bằng ván ép bạch dương hoặc gỗ alder hoặc gỗ mềm với ván mỏng (các lớp bên ngoài) làm bằng veneer thông , các lớp bên trong được làm bằng veneer gỗ cứng lá kim hoặc rụng lá, nơi đặt các lớp veneer (lớp ngoài) và lớp bên trong là hỗn hợp của gỗ mềm và gỗ cứng.

Ván ép phủ phim có chèn nhôm , dày 0,3 mm , đối xứng ở lớp ván ép ở giữa. Nó có thể được đặt ở lớp thứ hai hoặc thứ ba. Miếng chèn nhôm là một rào cản đối với độ ẩm (bảo vệ chống lại các điều kiện bất lợi bên ngoài) và giảm ứng suất bên trong, dẫn đến sự ổn định về hình dạng . 

Ván ép phủ phim bằng bọt và nhôm bọt polystyrene cứng được phủ trên cả hai mặt bằng ván ép lá kim hoặc lá kim không thấm nước lên đến 6 mm (có thể sản xuất bằng lá nhôm dày 0,05 mm hoặc tấm nhôm dày 0,3 mm), được dán trên cơ sở nhựa melamine để sử dụng trong điều kiện ẩm ướt (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-2) hoặc dựa trên nhựa phenol-formaldehyde để sử dụng ngoài trời (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636).

Xốp cách nhiệt là gì ?

Xốp cách nhiệt được đặc trưng bởi cấu trúc ô kín và độ hút nước rất thấp , giúp chống chọi tốt với các điều kiện sử dụng không thuận lợi. Bọt cũng có (theo nhà sản xuất) đặc tính tự chữa cháy và cách nhiệt tuyệt vời: 0,027 W / Mk, độ hút nước trong 28 ngày: 0,2 2% thể tích, tùy thuộc vào loại. Được sản xuất theo các loại liên kết sau chống thấm với mối nối nhẹ : dựa trên nhựa urê-melamine-phenol- formaldehyde , để sử dụng trong điều kiện ẩm ướt (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-2).

 Chống thấm: dựa trên phenol- nhựa formaldehyde, để sử dụng trong điều kiện ngoài trời (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-3) . Các định dạng tối đa 1250 x 2500 mm ;  2500 x 1250 mm ; các kích thước khác theo thỏa thuận . Độ dày của ván ép phủ phim : với nhôm: 4-40 mm , với bọt : 32 mm . Chất lượng loại: I, II, III, IV PN-EN 635 . Mật độ: kg / m 3 tùy chọn xử lý khác , theo thỏa thuận , cắt thành các kích thước nhỏ hơn trên máy định cỡ , gia công thẳng và biên dạng , lỗ khoan , rãnh , ...

Phụ kiện của ván ép

Phụ kiện ván ép phủ phim , đây là những dạng có hình dạng ít nhiều định hình. Quá trình đúc sẽ nhận được hình dạng cuối cùng khi ván lạng được ép nóng đặt thành hình dạng thích hợp - đồng thời, quá trình liên kết các lớp ván mỏng bằng keo diễn ra. Hình dạng ván ép phủ phim được làm từ một số lẻ các tấm ván mỏng có cùng độ dày hoặc khác nhau, được sắp xếp theo chiều ngang hoặc song song. Gỗ cứng (bạch dương, alder, beech) hoặc gỗ cây lá kim (thông) được sử dụng để làm ván lạng bên ngoài.

 Được sản xuất theo các loại liên kết khô sau : dựa trên nhựa urê-fomanđehit, để sử dụng trong điều kiện khô (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-1) không thấm nước: dựa trên phenol-fomanđehit hoặc melamine-urê-phenol- nhựa formaldehyde, để sử dụng trong điều kiện ngoài trời (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-3) Độ dày: 4-30 mm.

 Chất lượng

Cấp chất lượng: A, B, C Điều kiện kỹ thuật . Tỷ trọng: kg / m 3 tùy chọn chế biến khác , theo thỏa thuận , chà nhám ván mỏng (ván mỏng bên ngoài trước khi dán biểu mẫu)) veneing với veneer nhân tạo như unilam, finish, CPL, HPL Laminate, film để sơn, ... vence với gia công veneer tự nhiên để xử lý kích thước ròng của các cạnh thẳng và định hình, khoan lỗ, rãnh phay trên CNC trung tâm gia công lắp đai ốc tròn (đai ốc T) các lĩnh vực ứng dụng chính đồ nội thất , đồ gỗ và nhiều đồ đạc khác!

Mức độ phổ biến

Ngày nay, không dễ dàng để tìm được một chiếc ghế không có hồ sơ bằng ván ép phủ phim ở dạng này hay dạng khác . Khi nói đến phụ kiện làm sẵn cho vence , không có vấn đề gì với việc tìm kiếm chúng. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi trong văn phòng, trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, rạp hát, quán bar, nhà hàng , ....

Ngoài ra, hầu hết những cái gọi là ghế bọc có một phần ván ép ẩn dưới lớp bọc. Ngoài các khu vực trên, phụ kiện ván ép cũng được sử dụng ở những nơi yêu cầu độ cong của phần tử. Các dự án thú vị nhất từ ​​kinh nghiệm của chúng tôi bao gồm, ví dụ: ván trượt, ván trượt thể dục, ván trượt xe trượt tuyết , xẻng xúc tuyết. 

Các hình dạng ván ép phủ phim quay ván ép để cắt laser, như trong trường hợp các hình dạng ván ép, thu được bằng các bộ ép nóng ở dạng có hình dạng phù hợp, đồng thời là quá trình liên kết các lớp gỗ ép mỏng bằng keo. Đối với việc thi công ván ép này công ty GS chúng tôi sử dụng veneer gỗ sồi dày 1,5 mm. Một tính năng đặc trưng của tấm ép để cắt laser là cấu tạo của nó , trong đó không cho phép có các lỗ hở, cả trên bề mặt và lõi của ván. Điều này nhằm đảm bảo sự hoạt động đồng đều của tia laser trong khi cắt vật liệu. 

ván ép phủ phim nơi nào có bán vậy ạ

Được sản xuất theo các loại liên kết chịu khô sau: dựa trên nhựa melamine-urê-formaldehyde, loại liên kết 1 theo PN-EN 636 Định dạng tiêu chuẩn CHO Ø 487 mm 805 x 1800/2500 mm . Độ dày: 12,7-13 mm Loại chất lượng: I PN-EN Mật độ: kg / m 3 khác tùy theo thỏa thuận gia công tùy chọn gia công theo kích thước tịnh các lĩnh vực ứng dụng chính . Ngành công nghiệp in ấn , khuôn dập để sản xuất tự động bao bì các tông. Họ cắt những đường rãnh phức tạp trên ván ép để nhúng các lưỡi đục lỗ bằng kim loại vào các hộp các tông theo hình dạng của một gói hàng chưa mở ra. 

Cung cấp sản phẩm

Ván tự nhiên mà chúng tôi cung cấp là một tấm gỗ được cắt phẳng. Chúng tôi cung cấp các loài cây Châu Âu và cây ngoại nhập nh : Anh đào Mỹ, sồi Mỹ, óc chó Mỹ, thông Karolina, cây an xoa, cây bạch dương Phần Lan, cây phong Canada, cây sapeli sọc , cây sapeli flader. Tùy thuộc vào kích thước của khúc gỗ được cắt .

Chúng tôi có được chiều dài và chiều rộng khác nhau của ván lạng. Lớp veneer tự nhiên được dán trên cả hai mặt của ván ép cơ bản tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới, nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm với chi phí sử dụng tối thiểu là gỗ chất lượng hàng đầu. 

Chúng tôi cung cấp veneers beech 0,55 sồi 0,6-3 alder 0,7 bạch dương 0,7 thông 0,8 Độ ẩm: 5-12 mm Loại chất lượng: I, II, III PN-EN 635 . Chúng tôi cung cấp các dạng ván lạng tự nhiên được ghép bằng keo với kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng - chiều dài tối đa lên đến 3100 mm - chiều rộng tối đa lên đến 1800 mm. 

Chúng tôi sản xuất tấm veneer chủ yếu từ gỗ sồi, sồi , alder, bạch dương, thông và các loại cây khác, ví dụ như tần bì, óc chó Mỹ, anh đào Mỹ, bạch dương Phần Lan và các loài ngoại lai khác. ứng dụng tinh chỉnh các yếu tố nội thất làm bằng vật liệu ván ép phủ phim khác nhau .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.