Tin tức

Ván ép phủ phim – trao chất lượng , nhận niềm tin

Ngày đăng: 29/10/2021 111 lượt xem
Việc sản xuất ra những tấm ván ép phủ phim phải trải qua rất nhiều công đoạn. Nhưng bên cạnh đó , thị trường có rất nhiều các cơ sở sản xuất ván ép kém chất lượng , hàng giả , hàng nhái tràn lan.

Chứng nhận ván ép phủ phim sản xuất tại Ba Lan

Chứng chỉ chứng nhận kiểm soát sản xuất của Nhà máy CE và CE2 + chúng tôi phát hành tuyên bố hiệu suất của ván ép phủ phim cho các ứng dụng không chịu lực và cho các ứng dụng chịu lực trong xây dựng Chúng tôi có giấy chứng nhận phù hợp về kiểm soát sản xuất của Nhà máy theo quy trình bằng chứng AVCP 2+. Điều này cho phép chúng tôi đánh dấu : ván ép phủ phim để sử dụng làm yếu tố chịu lực trong xây dựng sử dụng ngoài trời, loại kỹ thuật EN 636-3S, từ gỗ cứng và gỗ mềm có độ dày từ 9 mm đến 45 mm với dấu CE phù hợp với Quy định của Nghị viện Châu Âu và của Hội đồng (EU) số 305/2011. 

Giấychứng nhận FSC - PEFC để đáp ứng xu hướng và nhu cầu của khách hàng, quy trình chứng nhận được thực hiện theo các tiêu chuẩn của hội đồng quản lý rừng , dẫn đến việc chúng tôi có quyền đánh dấu sản phẩm của mình với nhãn hiệu FSC . Hệ thống quản lí tích hợp . Chúng tôi có một hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO. Giai đoạn tiếp theo là bắt đầu các công việc triển khai hệ thống quản lý tích hợp. Thành tựu danh giá của họ là đánh giá chứng nhận hoàn thành với việc trao chứng chỉ xác nhận việc sử dụng hệ thống quản lý tích hợp của công ty chúng tôi : chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 , bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn ISO và sức khỏe và an toàn nghề nghiệp theo PN-N.

công ty gs sản xuất ván ép phủ phim

Chứng nhận ván ép phủ phim sản xuất tại Đức

Chứng chỉ chứng nhận phù hợp ván ép phủ phim từ các nhà máy SKLEJKA-PISZ PAGED SA và PAGED SKLEJKA SA đã vượt qua các bài kiểm tra tuân thủ các quy định của luật xây dựng Đức. Do đó, chúng tôi đã có được quyền đánh dấu sản phẩm với dấu hợp quy (dấu Ü) và phân loại chúng là sản phẩm cấp E1 (cấp A theo PN-EN 1084). 

Giấy chứng nhận Hợp chuẩn và Phê duyệt Xây dựng loại ván ép phủ phim BFU 100G PISA dùng cho giàn giáo. Chứng chỉ kiểm soát sản xuất tại nhà máy ce2 + Ván ép dán (LVL) được sử dụng làm thành phần cấu trúc để sử dụng trong điều kiện ngoài trời, cấp kỹ thuật LVL / 3S. Giấy  chứng nhận vệ sinh chất lượng của sản phẩm đạt cấp độ vệ sinh E1 được xác nhận bởi các phê duyệt vệ sinh do viện y học hàng hải và nhiệt đới ở Gdynia cấp. Giấy chứng nhận Carb ván ép phủ phim có phát thải formaldehyde thấp. Giấy chứng nhận chất lượng sức khỏe. 

Quy trình sản xuất và bảo quản ván ép phủ phim

Quy trình sản xuất ván ép lưu trữ và bảo quản gỗ nguyên liệu giao cho nhà máy được lưu trữ một phần trong bãi rác và một phần trong nước (sông, hồ). Lưu trữ nước của nguyên liệu trong nước bảo vệ gỗ khỏi bị hư hại do các yếu tố sinh học gây ra. Gỗ nguyên liệu tại bãi chôn lấp được bảo quản bằng hệ thống tưới nước liên tục trong khoảng thời gian từ đầu xuân đến cuối thu, có vai trò tương tự như chứa nước. 

Xử lý thủy nhiệt nguyên liệu gỗ toàn bộ nguyên liệu thô được xử lý thủy nhiệt nhằm mục đích làm dẻo gỗ. Xử lý thủy nhiệt được thực hiện trong các hồ ủ trong nước ở nhiệt độ C , tùy thuộc vào loại gỗ. Việc bóc vỏ bằng máy khử mùi cơ học nhằm mục đích làm sạch các khúc gỗ khỏi vỏ cây và các tạp chất khoáng đã dính vào vỏ cây, ví dụ như trong quá trình trượt và vận chuyển. Việc cắt (gọt) các vết cắt được vận chuyển đến máy cắt ngoại vi. Nó được đặt thành chuyển động quay sau khi được kẹp vào trung tâm trong máy công cụ. Dao bóc tách lớp veneer dưới dạng một dải ruy băng bằng cách thực hiện chuyển động thẳng trong mặt phẳng nằm ngang. 

Độ dày tiêu chuẩn của ván ép phủ phim thu được là 1,5 mm (chúng tôi cũng bóc các độ dày khác : 0,8; 1,2; 2,0; 2,5; 3,5 mm). Làm khô veneer ván lạng thu được có độ ẩm% được làm khô ở dạng dải băng trong máy sấy dây đai hoặc ở dạng tấm trong máy sấy trục lăn, ở nhiệt độ C đến độ ẩm cuối cùng khoảng 4-7%. Sửa chữa veneer Veneer có các khuyết tật do cấu trúc gỗ (ví dụ như các nút thắt) được sửa chữa bằng cách loại bỏ những chỗ bị lỗi và chèn vào những chỗ này veneer không có khuyết tật dưới dạng chèn hoặc nêm có màu và vân đã chọn. Ván ép phủ phim ở dạng dải được liên kết thành toàn bộ tấm trên chất kết dính ngang . 

Việc sản xuất ra những tấm ván ép phủ phim phải trải qua rất nhiều công đoạn. Nhưng bên cạnh đó , thị trường có rất nhiều các cơ sở sản xuất ván ép kém chất lượng , hàng giả , hàng nhái tràn lan. Vì vậy nếu là một khách hàng thông thái , công ty GS chúng tôi khuyên quý khách nên lựa  chọn những công ty , cơ sở uy tín để tìm mua được những tấm ván ép chất lượng mà giá cả hợp lí nhất hoặc có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân và các hội nhóm.

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.