Tin tức

Ván ép phủ phim – vật liệu mới trong xây dựng

Ngày đăng: 31/10/2021 78 lượt xem
Công ty GS chúng tôi cung cấp 100% ván ép phủ phim ở dạng ván ép thô hoặc được phủ một lớp màng phenolic có khả năng chống mài mòn cao khi ép nóng. Nên là khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi thì không phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng sản phẩm hay giá cả của nó.

Ván ép phủ phim melamine

 Ván ép phủ phim melamine với trọng lượng và màu sắc tiêu chuẩn của phim là 200 gm / 2 loại bề mặt nhẵn cả hai mặt (nhẵn / mịn) có độ dày : 9-45 mm và tỉ trọng : kg /m3 loại khác theo thỏa thuận phủ phim màu vàng xanh , xanh đỏ,  đen 200 gm / 2 phim trong suốt hay màu xám trắng 120 gm / 2 định dạng không màu 1250 x 2500 mm , 1500 x 2500/3000 mm , 1250 x 2500 mm , 1500 x 2500/3000 mm, 1250 x 2500 mm , 1530 x 2230 mm và tùy chọn xử lý bảo vệ các mặt ván ép phủ phim bằng acrylic chống thấm - cắt sơn latex thành các định dạng nhỏ hơn trên máy định cỡ, gia công thẳng và biên dạng, khoan lỗ, rãnh phay trên trung tâm gia công CNC.

Ván ép chống thấm

Ván ép phủ phim chống thấm có cấu trúc chữ thập , phủ màng phenolic chịu mài mòn cao, ép nóng . Các đặc tính của màng ép có nghĩa là bề mặt ván ép được đặc trưng bởi đặc tính tăng khả năng chống mài mòn và hư hỏng cơ học , đặc tính chống trượt , tăng khả năng chống lại hóa chất , ví dụ như dung môi, bazơ và axit thường được sử dụng phổ biến. Định dạng tiêu chuẩn 1250 x 2500/3000 mm 1220 x 2440 mm 1500 x 2500/3000 mm có độ dày : 15 mm, 18 mm, 21 mm , 24mm , 27 mm, 30 mm , 35 mm . Kiểm tra tính mài mòn : trên các bề mặt có dấu trans (PT) (PT / mịn) các lĩnh vực chính của ngành vận tải ứng dụng (sàn và các thành phần xe tải) xây dựng (giàn giáo) container ,...

Ván ép cấu trúc chéo

Ván ép phủ phim có cấu trúc chéo. Các lớp bên trong được làm bằng veneer thông dày 2,5-3,2 mm, các lớp bên ngoài là veneer bạch dương dày 1,48 mm. Cấu trúc của ván mang lại cho sản phẩm này các đặc tính,  chức năng tuyệt vời so với ván ép tiêu chuẩn , đồng thời duy trì trọng lượng thấp hơn nhiều và các giá trị tốt về độ đàn hồi và modun uốn. Công ty GS chúng tôi cung cấp ván ép phủ phim dưới dạng ván ép thô hoặc được phủ một lớp màng phenolic có khả năng chống mài mòn cao khi ép nóng. 

ván ép phủ phim rất mới và chất lượng

Quá trình sản xuất

Quá trình ép diễn ra dưới áp suất cao và nhiệt độ cao , nhờ đó mà nhựa từ màng thấm vào tấm đế , tạo ra bề mặt có các đặc tính chức năng mới. cường độ của độ bền uốn theo phương modun đàn hồi theo phương ngang dọc hoặc theo phương ngang 54,4 MPa 52,1 MPa 7875 kg / m kg / m 3 . Định dạng : 1250 x 2500 mm 1220 x 2440 mm . Độ dày: mm tấm gương của ván ép phủ phim kết cấu ngang. 

Công ty GS chúng tôi cung cấp một sản phẩm mà trong đó không giống như ván ép phủ phim thô hoặc ván ép đã được quay phim tiêu chuẩn , các lớp bên trong của gương là sự kết hợp của gỗ bạch dương và gỗ thông có độ dày khác nhau. Các lớp bên ngoài được làm bằng veneer bạch dương 1,48mm, các lớp bên trong là sự kết hợp của gỗ thông 2,8mm và veneer bạch dương 1,48mm. 

Cấu trúc của ván ép phủ phim mang lại cho sản phẩm này các đặc tính hiệu suất tuyệt vời so với ván ép tiêu chuẩn, đồng thời duy trì trọng lượng thấp hơn nhiều và các giá trị tốt về độ đàn hồi và mô đun uốn. Chúng tôi cung cấp ván ép gương dưới dạng ván ép thô hoặc được phủ một lớp màng phenolic có khả năng chống mài mòn cao khi ép nóng. Quá trình ép màng diễn ra dưới áp suất cao và nhiệt độ cao, nhờ đó nhựa từ màng thấm vào tấm đế, tạo ra bề mặt có các đặc tính chức năng mới. cường độ và độ bền uốn theo hướng modun đàn hồi theo hướng dọc ngang dọc theo chiều dọc ngang 51,9 MPa 76,1 MPa 9481 kg / m kg / m 3 . Định dạng: 1250 x 2500 mm 1220 x 2440 mm.  Độ dày: mm bề mặt dạng thô, được phủ bằng màng phenolic (mịn / mịn, lưới / mịn, hex / lưới, hex / mịn)và có độ bền cao .

Nhựa gỗ dày – lớp nhựa gương 100%

 Ván ép phủ phim cấu trúc chữ thập 100% gỗ thông. Chúng tôi đề xuất một sản phẩm mà tất cả các lớp được làm bằng ván thông với độ dày từ 2,5 đến 3,2 mm , tùy thuộc vào độ dày của ván. Cấu trúc của ván mang lại cho sản phẩm này các đặc tính chức năng tuyệt vời so với ván ép tiêu chuẩn, đồng thời duy trì trọng lượng thấp hơn nhiều và các giá trị tốt về độ đàn hồi và mô đun uốn. 

Công ty GS chúng tôi cung cấp 100% ván ép phủ phim  ở dạng ván ép thô hoặc được phủ một lớp màng phenolic có khả năng chống mài mòn cao khi ép nóng. Nên là khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi thì không phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng sản phẩm hay giá cả của nó. Chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường là hàng đã qua kiểm duyệt và chuẩn chất lượng nhất . Hoàn gấp đôi số tiền nếu như ai phát hiện hàng giả , hàng kém chất lượng .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.