Tin tức

Ván ép phủ phim –Sản phẩm mới của công ty GS

Ngày đăng: 01/11/2021 96 lượt xem
Gia công mép ván ép phủ phim và các dạng rãnh thành rãnh các lĩnh vực chính của vận tải ứng dụng và vận tải công cộng (xe buýt, xe điện, toa chở khách) đóng tàu (tàu thủy, du thuyền và động cơ thuyền).

Hoàn cảnh ra đời của sản phẩm

Ván ép phủ phim ghép có lưỡi và rãnh ván ép liên kết chủ yếu là ván ép gỗ cứng có cấu trúc chữ thập thông thường làm bằng gỗ lá kim hoặc gỗ rụng lá , có màng ép hoặc dạng thô , trong đó mỗi cạnh được xây đúng cách. Quá trình xử lý như vậy cho phép lắp ráp nhanh hơn và chính xác hơn các bảng trong các phân đoạn lớn và do đó tạo ra các bề mặt làm việc phẳng. 

Chúng được sử dụng để có được kết nối chính xác của các thành phần, chủ yếu trong cấu trúc mái và rơ moóc ô tô. Công ty GS chúng tôi chuyên cung cấp hai loại ván ép phủ phim đó là : lưỡi và rãnh , lưỡi ngoại có định dạng tiêu chuẩn là 1250 x 2500 mm , 1220 x 2440 mm . Độ dày : đơn vị được tính là mm , khác theo yêu cầu của các lĩnh vực ứng dụng chính của ngành giao thông vận tải , xây dựng , sản xuất tấm lợp bằng gỗ hàng ưa thích.

Liên kết sản phẩm

Ván ép phủ phim có mối nối ván ép chủ yếu là ván ép bằng gỗ cứng có cấu trúc chéo thường làm bằng gỗ mềm hoặc gỗ cứng, có màng ép hoặc chưa qua xử lý , trong đó mỗi cạnh được gia công phù hợp. Hệ thống Scarf-Join được công ty GS chúng tôi sử dụng (ghép các tấm ván ép dọc theo thớ) cho phép chúng có được các định dạng ván được nối cố định với chiều dài lên đến 7000 mm. 

Các thông số có sức bền của các tấm có khớp nối có thể được so sánh với các thông số của tấm tiêu chuẩn. Chúng được sử dụng ở bất cứ nơi nào theo yêu cầu sử dụng bảng có kích thước lớn hơn kích thước tiêu chuẩn. Định dạng tiêu chuẩn 3000 x 7000 mm . Độ dày : 9-21 mm khác theo yêu cầu của các lĩnh vực ứng dụng chính của ngành xây dựng công nghiệp giao thông .

 Bê tông của ván ép phủ phim chống thấm với ván lạng veneer bạch dương (lớp ngoài) thu được bằng cách ép lên ván ép gỗ cứng cả hai mặt bằng PPL (polypropylene, dày 1,6 mm) - màu xám. 

Quá trình ép nhiệt

Quá trình ép polypropylene diễn ra dưới áp suất cao mà không cần sử dụng nhiệt độ cao. Lớp bên ngoài của PPL là vật liệu tái chế , an toàn về mặt sinh thái , có đặc điểm là khả năng chống bức xạ UV tốt và khả năng chống hư hỏng rất cao . Được sản xuất theo các loại liên kết chống thấm như sau : dựa trên nhựa phenol-formaldehyde , để sử dụng ngoài trời (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-3). Định dạng tiêu chuẩn 1500 x 3300 mm , 1500 x 3000 mm , 1500 x 2500 mm , 1250 x 2500 mm . Độ dày: 9-50 mm . Tỷ trọng : kg / m3 Khả năng phản ứng với lửa cấp : B2; D-s2 , theo thỏa thuận , các tùy chọn gia công, cắt thành các kích thước nhỏ hơn trên định cỡ , gia công cạnh thẳng và định hình , lỗ khoan. 

Phay rãnh trên trung tâm gia công CNC gia công các cạnh của ván và rãnh này sang rãnh khác tạo thành các lĩnh vực ứng dụng chính của trần nhà và sản xuất ván ép phủ phim có thể tái sử dụng đá ốp lát sản phẩm này có thể được sử dụng đến 100 lần nhờ khả năng chống mài mòn cao, thực tế không bị uốn cong nước mắt hoặc bất kỳ chỗ phồng nào .

ván ép phủ phim rẻ , đẹp , chất lượng và bền

Dải ván ép thu được bằng cách cắt ván ép gỗ sồi hoặc gỗ khô rụng lá , có cấu trúc đặc biệt trong một hệ thống lớp song song , được gia cố bằng hai lớp ván ép phủ phim với các sợi chạy theo hướng ngang với các lớp bên cạnh . Ván ép phủ phim được sử dụng để sản xuất dựa trên nhựa urê-formaldehyde để sử dụng trong điều kiện khô (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-1). Lớp vệ sinh E1 theo CARB 2.

Các loại hoàn thiện bề mặt của các bề mặt thanh gỗ thô (bạch dương, alder, beech), veneer nhân tạo phủ nhựa (bạch dương, alder, beech) (elastofol, finish) Các định dạng tiêu chuẩn 2200/1800/1100/700 x 75 / 70/65/50 x 25/20 . Độ dày: mm . Mật độ: kg / m 3 tùy chọn xử lý khác theo thỏa thuận: thẳng (90) được vát mép cắt tròn theo chiều dài nhỏ hơn .

Lĩnh vực ứng dụng

Các lĩnh vực ứng dụng chính người nhận chính của các thanh ván ép phủ phim là các nhà sản xuất giường . Hầu hết các giường hiện đại được làm trên cơ sở khung gỗ ván ép , mà trong ngành nội thất được gọi là thanh giường hoặc thanh đồ nội thất. Các ứng dụng khác bao gồm việc xây dựng đồ nội thất hộp , lan can , các yếu tố hoàn thiện trang trí và những thứ khác .

Điện thoại trang ván ép phủ phim có chèn nút cao su ván ép chống thấm nước với ván lạng (lớp ngoài) làm bằng tấm gỗ bạch dương , các lớp bên trong có thể làm bằng ván mỏng bạch dương hoặc gỗ alder. Tấm chèn chói tai , dày 3 mm, nằm đối xứng ở lớp ván ép ở giữa. Bộ phận chèn là vật liệu tổng hợp của nút chai và cao su có tác dụng giảm rung động và âm thanh do động cơ vận hành. Nó là một loại vật liệu nhẹ cho phép giảm trọng lượng của xe mà không làm giảm khả năng chịu tải và độ an toàn. Ván ép bằng cao su hay ván ép gỗ cứng hình chữ thập có ván mỏng (lớp ngoài) làm bằng ván ép bạch dương hoặc bạch dương. 

Chất lượng sản phẩm

Trung tâm có thể được làm bằng veneer bạch dương hoặc alder. Một miếng chèn cao su, dày 2,5 hoặc 3,5 mm, nằm đối xứng ở lớp ván ép ở giữa . Ván ép phủ phim có đặc tính cách âm và chống rung. Được sản xuất theo các loại liên kết chống thấm sau: dựa trên nhựa phenol-formaldehyde để sử dụng trong điều kiện ngoài trời (theo PN-EN 636, cấp kỹ thuật EN 636-3) . Định dạng tiêu chuẩn 1500 x 3000 mm 1500 x 2500 mm , 1250 x 2500 mm . Độ dày : mm .

 Chất lượng loại: I, II, III, IV PN-EN 635 . Tỷ trọng: - cao su-bần : kg / m 3 - cao su: kg / m 3 khác tùy theo thỏa thuận khả năng gia công cắt thành các kích thước nhỏ hơn trên cưa thẳng và gia công cạnh hồ sơ, khoan lỗ, phay rãnh trên trung tâm gia công CNC, gia công mép ván ép phủ phim và các dạng rãnh thành rãnh các lĩnh vực chính của vận tải ứng dụng và vận tải công cộng (xe buýt, xe điện, toa chở khách) đóng tàu (tàu thủy, du thuyền và động cơ thuyền).

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.